Đi mua gà luộc, anh chàng mém xỉu khi nhìn tư thế con gà

Cho tới khi được "hóa kiếp", chú gà vẫn phải chiếm spotlight mới chịu cơ!

Khi theo dõi các nhóm cộng đồng đúng là có nguy cơ phải tiếp nhận các thông tin tạp, nhưng đôi khi sẽ được giải trí thả ga với những tình huống vui banh nhà. Cùng với đó là hàng ngàn bình luận mặn mòi của dân mạng, cười muốn bể bụng.

Ví dụ như mới đây đang có một bức ảnh viral trong một số hội nhóm khiến dân tình được cười vô cùng thư giãn. Một anh chàng khi đi mua gà luộc tình cờ nhìn thấy cảnh tượng này trong tủ kính treo đồ của quán:

Đi mua gà luộc, anh chàng mém xỉu khi nhìn tư thế con gà-1
Chào đằng ấy!

Trong bức ảnh, chú gà luộc bị treo bên trái lại có tư thế giơ chân như đang “chọc” chú gà khép nép bên cạnh. Tư thế sống động tới mức mắc cười.

Dân tình còn phán rằng mối thù của hai chú gà này đến khi được “hoá kiếp” vẫn tái diễn:

- “Mối thù truyền kiếp”.

- “Cà khịa ăn vào máu rồi, tới khi đổi màu vẫn chọc”.

- “Ê con kia quay qua đây cái coi”.

- “Hóa kiếp thì cũng phải có nhau!”.

Khi luộc gà, người ta thường cố định phần chân bằng dây hoặc lồng vào bụng để tư thế con gà được đẹp hơn, nhất là gà cúng. Còn nếu “thả tự do”, các trường hợp như trên hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng nhận ra bức ảnh này đã được đăng tải từ Tết 2019 và có nguồn gốc từ Thái Lan, nhưng tới nay lại bị đào lại vẫn gây tiếng cười.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/di-mua-ga-luoc-anh-chang-mem-xiu-khi-nhin-vao-tu-the-con-ga-dang-treo-trong-tu-kinh-dan-mang-phan-1-cau-chac-nich-161212110132123031.htm

thịt gà Mạng xã hội

Tin tức mới nhất