Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt cứng đơ như tượng sáp trên sóng livestream

Vừa đổi gió với layout trang điểm mới, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tự "dìm hàng" chính mình.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia buổi livestream của Lý Giai Kỳ để tuyên truyền cho tác phẩm mới. Mỹ nữ Tân Cương diện đầm hồng cánh sen tôn đường cong hình thể.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt cứng đơ như tượng sáp trên sóng livestream-1
Gương mặt thiếu tự nhiên của Nhiệt Ba trong buổi livestream mới đây.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả giật mình nhẹ chính là gương mặt đơ cứng, vô hồn như tượng sáp của nữ diễn viên. Nhìn qua, nhiều người không thể nhận thần tượng của mình vì gương mặt quá khác với ngày thường.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt cứng đơ như tượng sáp trên sóng livestream-2

Có lẽ do cách trang điểm khiến gương mặt cô ấy trông "giả trân" đến thế. Có thể thấy, layout make-up theo phong cách Tây đã "dìm hàng" nhan sắc của nữ diễn viên. Cụ thể, phần mắt được nhấn nhá sắc sảo còn đôi môi được đánh son quá đậm và dày tràn viền đã choán hết gương mặt nhỏ nhắn của cô. Thậm chí, người hâm mộ có cảm giác Nhiệt Ba vừa đi bơm môi.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt cứng đơ như tượng sáp trên sóng livestream-3Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt cứng đơ như tượng sáp trên sóng livestream-4Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt cứng đơ như tượng sáp trên sóng livestream-5
Có lẽ, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ hợp trang điểm nhẹ nhàng vì vốn dĩ các đường nét trên gương mặt cô đã hoàn hảo rồi

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt cứng đơ như tượng sáp trên sóng livestream-6

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt cứng đơ như tượng sáp trên sóng livestream-7

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dich-le-nhiet-ba-lo-mat-cung-do-nhu-tuong-sap-t-n-253966.html

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất