Địch Lệ Nhiệt Ba quyết phục thù với tóc bạch kim, hoá 'thiên thần gãy cánh'

Tạo hình thiên thần tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba, một trong những minh tinh sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ, từng phải đối diện với những ý kiến tiêu cực khi xuất hiện với mái tóc bạch kim nổi bật. Trong quá khứ, màu tóc này kết hợp với những lựa chọn trang điểm sến sẩm đã vô tình làm lu mờ vẻ đẹp tự nhiên của cô, khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Tuy nhiên, mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã một lần nữa thử thách bản thân với mái tóc bạch kim khiến CĐM phát sốt.

Tạp chí L'OFFICIEL đã nhá hàng hình ảnh đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba trên trang bìa tháng 3. Trong hình ảnh mới, nàng mỹ nữ Tân Cương để một mái tóc màu bạc cực kỳ bắt mắt. Ánh mắt sắc lạnh của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là điểm thu hút người nhìn.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết phục thù với tóc bạch kim, hoá thiên thần gãy cánh-1Địch Lệ Nhiệt Ba quyết phục thù với tóc bạch kim, hoá thiên thần gãy cánh-2

Các chuyên gia trang điểm đã khéo léo trong việc áp dụng kĩ thuật đánh mắt khói (smokey eyes), mix cùng son nude, để tăng chiều sâu cho đôi mắt, cân bằng độ tương phản với mái tóc, tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết phục thù với tóc bạch kim, hoá thiên thần gãy cánh-3

Hình ảnh hóa thiên thần tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được vô số lời khen ngợi của công chúng. Có nhiều ý kiến bày tỏ trông cô nàng đẹp hơn hẳn thời đóng An Lạc Truyện cùng Cung Tuấn.

Những bức ảnh teaser được tạp chí L'OFFICIEL đăng tải đang là topic thu hút mọi sự bàn tán. Sau tất cả, cuối cùng thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thành công chinh phục tóc bạch kim.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết phục thù với tóc bạch kim, hoá thiên thần gãy cánh-4Địch Lệ Nhiệt Ba quyết phục thù với tóc bạch kim, hoá thiên thần gãy cánh-5

Một số bình luận của CĐM:

- Đúng là thiên thần.

- Ôi lần này thì xinh thật nha.

- Giờ mới thực sự thấy Nhiệt Ba hợp tóc bạch kim.

- Xứng đáng phong thần.

- Thực sự đẹp, màu tóc này hợp mặt Nhiệt Ba.

Theo Gia đình Việt Nam

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/ich-le-nhiet-ba-quyet-phuc-thu-voi-toc-bach-kim-hoa-thien-than-gay-canh-khien-cm-ngay-lap-tuc-muon-phong-than-651723.html

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất