Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: 'Lần đầu bắt kịp trào lưu'

Dù không nhắc đích danh sự việc định hướng tới, nhưng qua chia sẻ lấp lửng của Diễm Hương, nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý về clip 5 phút đang xôn xao mạng xã hội.

Ngày 12/4, clip phòng the của một đôi trai gái bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội. Nữ chính trong đoạn clip giường chiếu được cho là một hot girl nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Nhìn khuôn mặt cô gái trong clip, dân mạng đặt nhiều nghi vấn nhất là hot girl Trâm Anh.

Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-1

Rất nhanh, các "thánh soi" tìm ra điểm tương đồng giữa nữ chính trong clip và Trâm Anh. Vị trí nốt ruồi dưới phần ngực ở bức ảnh nóng với khoảnh khắc Trâm Anh diện bikini khớp nhau đến từng centimet. Điều này khiến dân tình khẳng định đây cùng là một người.

Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-2
Trâm Anh và nữ chính trong clip nóng có nốt ruồi ở vị trí tương đồng.

Khi thông tin về clip nóng gần 5 phút bị nghi của Trâm Anh lan truyền mạng xã hội, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ có chia sẻ lấp lửng. "4'! Lần đầu cũng bắt kịp trào lưu mà Cá không thấy gì hết nhá", Hoa hậu thế giới người Việt 2010 viết.

Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-3
Chia sẻ ẩn ý của Diễm Hương mới đây.

Chia sẻ ẩn ý của người đẹp họ Lưu đã nhận được sự quan tâm. Trong số đó, đoạn hội thoại qua lại của Diễm Hương và Hoa hậu Dương Mỹ Linh được chú ý đặc biệt.

Khi tình cũ của Bằng Kiều phân vân: "Chị cũng chưa biết vụ gì", Diễm Hương liền chỉ dẫn đàn chị lên "google tìm kiếm". Nghe đàn em khuyên đừng xem, Dương Mỹ Linh hiểu ý hóm hỉnh đáp lại: "Ồ cấm dưới 18 tuổi hả em. Vậy thôi không xem đâu vì chị mới có 17 tuổi thôi à".

Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-4Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-5Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-6
Đoạn hội thoại của Diễm Hương và Dương Mỹ Linh.

Dù không nhắc đích danh sự việc định hướng tới, nhưng qua chia sẻ lấp lửng "4 phút" hay lời nhắn nhủ Dương Mỹ Linh "đừng xem vì cấm trẻ dưới 18 tuổi" giữa thời điểm clip phòng the bị nghi của Trâm Anh lan truyền, nhiều người nghi ngờ Diễm Hương đang ẩn ý nói tới "trào lưu" này.

Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-7

Bên dưới chia sẻ của Diễm Hương, cư dân mạng tiếp tục đăng tải tấm hình Trâm Anh làm phù dâu cho người bạn. Dân mạng lan truyền thông tin cho rằng cô gái trong clip và vợ của nam chính trong clip nóng có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng dân mạng một mực cho rằng, Trâm Anh là "con giáp 13" phá hoại cuộc sống hôn nhân của bạn thân và nam chính trong clip nóng.

Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-8
Trâm Anh bị cho là kẻ thứ 3 khi cư dân mạng cho rằng cô là bạn thân của cô dâu - người vợ của nam chính trong clip nóng.

Tuy nhiên mới đây nhất, cô dâu trong bức ảnh đã lên tiếng đính chính: "Mình xin đính chính lại mình và bạn nữ kia (tức vợ của người đàn ông trong clip) là hai người khác nhau. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chính xác rồi hãy chia sẻ. Đừng thêu dệt thêm, ai có Facebook mình sẽ biết".

Người này cũng động viên hotgirl Word Cup: "Người bị ảnh hưởng nhiều nhất bây giờ là Trâm Anh. Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm. Mọi người cũng đừng mổ xẻ nữa".

Đối diện với scandal bủa vây, Trâm Anh chọn cách im lặng. Tuy nhiên sau đó, hotgirl lại âm thầm "thả like" tất cả những chia sẻ động viên của bạn bè với mình lúc sóng gió.

Đang lúc clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh lan truyền mạnh, Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý: Lần đầu bắt kịp trào lưu-9
2Sao.vn đã liên hệ với Trâm Anh để tìm hiểu thực hư sự việc nhưng điện thoại của cô luôn trong tình trạng không liên lạc được.

Tiểu Tam
Theo Vietnamnet


Hot girl Trâm Anh Dương Mỹ Linh Diễm Hương
cô hoa hậu với dương mỹ linh làm như mình trong sáng, nhân cách tuyệt vời hay sao đi phán xét, cười cợt 1 con bé 95. Tởm quá.
Diễm Hương là ai sao được phép cười ngta...🤣🤣😂😂 Nói người ta thì xem lại mình còn cái nào để dành ko, kẻo cười người hôm trước hôm sau người cười
Cả Diễm Hương, Dương Mỹ Linh đều có những cái không hay, nếu không nói là quá tệ, nhất là cô Hương. Các bạn đều đã ( và có khi là đang) trải qua cảm giác không vui khi bị người khác nói về mình. Cô TrâmAnh, tuy đã làm cái việc quá hổ thẹn, rẻ tiền nhưng việc 2 bạn bình luận thế cho thấy "sự trong sạch" của các bạn cũng ngang với cô kia, và nói thật, các bạn rất giả tạo!
Ôi cô nào mà chẳng thế, đá xéo nhau làm gì. Clip nóng bây giờ là chuyện thường rồi cô hoa hậu thị phi ạ

Tin tức mới nhất