Diễm My 9X đón Valentine sớm bên bạn trai

Diễm My chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người yêu trong dịp Valentine 2020. Cô đang có mặt tại Hà Nội để quay phim mới.

Tối 13/2, Diễm My đón Valentine sớm bên bạn trai tại Hà Nội. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh hai người ăn tối lãng mạn bên ánh nến, hoa hồng...

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, những ngày này, cô đang có mặt tại thủ đô để quay phim truyền hình. Bộ phim dự kiến lên sóng vào đầu năm 2020, có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu như Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, Huyền Lizzie, Thùy Anh...

Diễm My 9X đón Valentine sớm bên bạn trai-1
Diễm My đón Valentine cùng bạn trai tại Hà Nội.

Từ trước Tết Nguyên đán, do lịch trình công việc, Diễm My thường sống ở miền Bắc nhiều hơn. Bạn trai thỉnh thoảng bay từ TP.HCM ra Hà Nội thăm cô. Anh ủng hộ bạn gái theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

"Lúc đầu, bạn ấy cũng cảm thấy hơi buồn vì thời gian quay phim kéo dài khoảng một năm. Nhưng bạn ấy biết đó chính là tia sáng, giúp My vượt qua giai đoạn khủng hoảng, nên hoàn toàn ủng hộ", người đẹp chia sẻ trong bài phỏng vấn.

Diễm My và bạn trai doanh nhân đã hẹn hò được hơn ba năm, trong đó có hai năm yêu xa. Cô cho biết hai người có tính cách khác nhau nhưng luôn cố gắng dung hòa. Cô là người thích sự nổi loạn, còn bạn trai thích những gì an toàn, ổn định, bình yên.

Diễm My 9X đón Valentine sớm bên bạn trai-2
Diễm My du lịch Nhật Bản dịp Tết Nguyên đán.

"Hai người khác hoàn toàn thì đương nhiên có mâu thuẫn. Mình phải hy sinh một vài điều và bạn ấy cũng vậy. My còn làm diễn viên, sẽ đóng cặp với người này người kia. Bạn ấy tôn trọng mình. Và mình cũng phải bớt cá tính một chút để người ấy yên tâm", Diễm My tâm sự.

Nữ diễn viên trải lòng sau khi mẹ mất, cô từng rơi vào khủng hoảng, mất niềm tin với cuộc sống. Bạn trai chính là người ở bên cạnh chăm sóc, giúp cô vực dậy tinh thần.

Anh cũng là bạn đồng hành cùng cô trong mọi chuyến đi gần đây. Dịp Tết 2020 vừa qua, cặp uyên ương có kỳ nghỉ 10 ngày tại Nhật Bản. Diễm My chia sẻ nhiều khoảnh khắc chung đôi trên trang cá nhân để lưu giữ kỷ niệm.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/diem-my-9x-don-valentine-som-ben-ban-trai-post1046911.html

lễ tình nhân Valentine Diễm My 9x

Tin tức mới nhất