Diễm My 9X: 'Tôi từng tới Australia giữa đêm để kiểm tra bạn trai'

Nữ diễn viên thừa nhận thời gian đầu hẹn hò, cô và bạn trai đều có sự bất an về đối phương. Trong khi anh sợ cô mưu mô thì Diễm My 9X không tin bạn trai chung thuỷ.

Luôn xuất hiện với gương mặt lạnh lùng trên thảm đỏ nhưng ngoài đời Diễm My 9X tự nhận sống cảm xúc và thẳng thắn. Lần nào tiếp xúc với cô, người viết đều cảm nhận ở nữ diễn viên sự chân thành, ngay cả khi chia sẻ chuyện nhạy cảm, riêng tư. Diễm My 9X khẳng định nếu không nói thì thôi nhưng nói nhất định sẽ phải thật.

Tôi muốn được là lựa chọn đầu tiên của đạo diễn

- Một năm qua, Diễm My không đóng phim mới, tập trung trau dồi kiến thức, kỹ năng. Chị cảm nhận bản thân đã thay đổi thế nào?

Tôi thay đổi rất nhiều, từ suy nghĩ đến cách sống. Trước đây, tôi luôn sống với áp lực là mình phải làm một điều gì đó thành công, hoàn hảo. Tôi đặt ra mục tiêu mình phải đạt được cái này, ghi được dấu ấn với vai diễn kia. Bây giờ, tôi làm việc với tâm thế tận hưởng, đam mê.

Tôi thích công việc diễn xuất và làm nó với tâm trạng thoải mái. Tôi nhận ra khi mình đặt ra nhiều tham vọng thì chính nó khiến mình bị áp lực, đau khổ. Khi tôi bước vào vai diễn với tâm thế thoải mái hơn, không bị áp lực thì nhập tâm nhanh hơn.

Cách giao tiếp của tôi cũng thay đổi. Từ một người không cởi mở, hơi khép mình, tôi mở lòng, gioa tiếp với mọi ngừoi liên quan đến công việc, chịu khó quan sát xung quanh.

Nhờ đó, tôi cảm thấy nội tâm của mình nhiều hơn. Năm qua, tôi còn dành thời gian để đi du lịch, gặp gỡ nhiều người và đọc nhiều sách. Năm qua, tôi như người ở ẩn, luyện công, tìm ý nghĩa của cuộc sống.

Diễm My 9X: Tôi từng tới Australia giữa đêm để kiểm tra bạn trai-1
Diễm My 9X cho biết ở ẩn suốt một năm để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm sống.

- Nhập tâm vào vai diễn chậm và chị đã bị không ít đồng nghiệp phàn nàn trên trường quay. Chị nói gì về điều này?

Tôi làm việc với tâm thế sợ khán giả có đón nhận không, phải làm sao để được khen. Từ đó tôi bị áp lực, sợ bị sai. Nhưng cuộc đời đâu phải lúc nào cũng hoàn hảo, nếu không chuẩn bị sẵn tâm thế, đón nhận với mọi lời khen chê thì bản thân sẽ suy sụp vô cùng.

Đúng, tôi từng làm cả ê-kip phải chờ đợi vì mất nhiều thời gian để nhập tâm khi đóng cảnh khóc. Trước đó, tôi diễn bản năng, không biết kỹ thuật. Nếu chỉ diễn bản năng thì chẳng khác nào cục xà phòng, dùng mãi cũng hết.

Nếu không biết bồi đắp kiến thức, kinh nghiệm sống thì không thể tiến bộ hơn. Bây giờ, tôi đóng cảnh khóc nhanh hơn do cảm xúc lắng đọng, có nhiều trải nghiệm cuộc sống.

- Lần này, trở lại với phim ảnh trong dự án "Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân", diễn xuất bên cạnh Lan Ngọc, chị có ngại bị so sánh với sự linh hoạt của đồng nghiệp?

Mọi nhận xét dù tiêu cực hay tích cực từ khán giả đều là quan tâm đến mình. Nhận xét tốt hay xấu, giúp cho tôi thêm động lực, nhận ra ưu khuyết điểm của bản thân. Chỉ khi nào, không ai nhắc tới mình thì mới đáng ngại.

Tôi thừa nhận là Ngọc bắt được cảm xúc tốt hơn mình. Tôi cũng đọc bình luận, so sánh giữa tôi và Ngọc nhưng tôi tự tin diễn chung với cô ấy. Nếu Ngọc bắt nhanh hơn thì tôi phải có sự chuẩn bị nhiều và dày cho vai diễn hơn Ngọc. Tôi có ưu điểm là chịu khó và tập luyện rất nhiều. Ngoài ra, tôi và Ngọc, mỗi người có thế mạnh khác nhau. Nếu nguồn năng lượng của tôi là trải nghiệm, trầm thì Ngọc trẻ trung.

- Tham gia nghệ thuật từ nhỏ nhưng chị được khán giả nhớ tới danh xưng người đẹp, người nổi tiếng hơn là diễn viên. Chị có nghĩ đó là thất bại của mình?

Gần 10 năm, tôi cũng có vai diễn ấn tượng, được khán giả nhớ tới. Nhưng đối với giới chuyên môn, về kỹ năng diễn xuất tôi vẫn chỉ ở vị trí thứ 2, 3, chứ không phải là lựa chọn số một. Với khán giả có nhận xét khác nhau, biết tới tôi là người đẹp, người nổi tiếng.

Đạo diễn chọn tôi cho vai diễn thời trang, xinh đẹp mà thôi. Tuy nhiên, tôi muốn định vị lại vị trí của mình, không chỉ trong lòng khán giả mà cả giới chuyên môn. Tôi muốn được nhận định là diễn viên có năng lực diễn xuất thật sự, ở vị trí lựa chọn đầu tiên khi đạo diễn, nhà chuyên môn nghĩ tới vai diễn nào đó. Tôi không hài lòng ở vị trí hiện tại.

Diễm My 9X: Tôi từng tới Australia giữa đêm để kiểm tra bạn trai-2Diễm My 9X: Tôi từng tới Australia giữa đêm để kiểm tra bạn trai-3
Diễm My muốn được khán giả đánh giá cao ở vai trò diễn viên.

- Nhưng Diễm My 9X đã không còn là gương mặt mới, đã quá quen thuộc với khán giả. Liệu điều này có là bất lợi, khiến chị khó đột phá?

Đường dài mới biết ngựa hay. Nếu cứ chọn gương mặt mới thì những người cũ sẽ sống thế nào. Nếu nghĩ thế thì hóa ra nghệ thuật quá bạc bẽo sao? Thực tế không như vậy. Người nào kiên trì đi đến cùng là người chiến thắng. Tôi không ngại việc tìm gương mặt mới. Tôi chỉ ngại mình nản chí và bỏ cuộc thôi.

- Cuộc sống, thu nhập của Diễm My có bị ảnh hưởng nhiều khi không đóng phim?

Tôi may mắn khi chủ động được công việc, thu nhập trong cuộc sống. Tôi biết tìm kiếm ê-kíp tốt, hỗ trợ mình xây dựng hình ảnh. Mặc dù năm qua, tôi không đóng phim mới nhưng hiệu ứng của Cô ba Sài Gòn trải dài suốt năm, khiến khán giả không quên mình.

Ngoài ra, lối sống sạch, không scandal, chủ động tìm kiếm cơ hội, cập nhật hình ảnh qua mạng xã hội, giúp tôi có nhiều hợp đồng về sự kiện, quảng cáo.

Bên cạnh đó tôi cũng bắt đầu kinh doanh. Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, nhưng chưa bao giờ tôi thử sức làm việc theo chuyên ngành mình đã học. Lần này, tôi kết hợp cùng nhóm bạn cùng kinh doanh. Mặc dù mới mở 5 tháng nhưng công việc của tôi cũng có tín hiệu vui.

Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió

 - Thời gian qua, có tin chị đã chia tay bạn trai Việt kiều sau hơn một năm hẹn hò nhưng đã tái hợp. Thông tin này đúng sai thế nào?

Tình yêu của bất cứ ai cũng trải qua những lúc thăng trầm, có cả khoảng lặng. Tôi và bạn trai cũng như thế, có lúc giận dỗi, không nói chuyện nhưng sau tất cả lại thấy cần nhau nhiều hơn.

Tôi nóng tính, đôi khi buông những câu tiêu cực như "mệt quá, chán quá, thôi bỏ đi", có lúc giận dỗi lại nói chia tay. Nói như vậy nhưng thật ra trong lòng tôi không nghĩ như thế. Và chính những câu nói trong lúc nóng nảy đã khiến đối phương bị tổn thương. Tôi nghĩ mình phải thay đổi, kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Diễm My 9X: Tôi từng tới Australia giữa đêm để kiểm tra bạn trai-4Diễm My 9X: Tôi từng tới Australia giữa đêm để kiểm tra bạn trai-5
Diễm My 9X cho biết học hỏi được nhiều ở bạn trai.

- Trong 2 năm hẹn hò, My có từng làm việc gì sai với người yêu, khiến mình cảm thấy hối hận?

Tôi cũng có những lúc sai và anh ấy cũng vậy. Quan trọng là sau mỗi chuyện, chúng tôi lại nói với nhau một cách thẳng thắn, cùng tìm cách thay đổi bản thân. Về phần mình, tôi chưa có cái sai nào quá đáng, tới mức mà bạn trai không chấp nhận được. Anh ấy khó tĩnh, kỹ tính nhưng cũng bao dung, luôn nhẹ nhàng với tôi ngay cả khi tôi mắc lỗi nặng nhất.

Thú thật, thời gian đầu yêu, anh ấy chưa hiểu về giới giải trí nên hơi bất an về tôi. Nhìn từ bên ngoài giới showbiz, anh tưởng mọi chuyện phức tạp và nghĩ mỗi người là con cáo, thủ đoạn, mưu mô. Khi gặp tôi, anh đã thay đổi hẳn suy nghĩ. Hai năm qua, mối quan hệ của chúng tôi càng ngày càng tin tưởng và hiểu nhau nhiều hơn.

- Là người thẳng thắn, mở lòng chia sẻ chuyện tình yêu trên mạng xã hội, truyền thông, chị được và mất gì khi không giấu giếm cảm xúc?

Chắc chắn tôi mất nhiều hơn được. Ban đầu, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản là chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống của mình. Tôi nghĩ chia sẻ như vậy thì bạn trai sẽ yên tâm hơn.

Tôi không muốn người yêu đứng trong bóng tối mà muốn mọi thứ phải rõ ràng. Mình quen ai thì khẳng định với thế giới là mình quen họ, không có lý do gì giấu giếm hay sợ gièm pha. Chúng tôi đến với nhau vì yêu thực sự, tình yêu đẹp, có gì phải ngại.

Tuy nhiên, tôi không nghĩ khi chia sẻ lại bị quan tâm và xoáy sâu nhiều như thế. Khán giả lại mang định kiến rằng nghệ sĩ chỉ yêu theo kiểu thực dụng, quen người giàu có. Chính vì thế những bình luận tiêu cực đã ảnh hưởng nhiều đến bạn trai và gia đình của anh ấy.

Gia đình bạn trai làm kinh doanh nên không muốn bị chú ý quá nhiều. Sau này, tôi hiểu điều đó nên thường suy nghĩ rất kỹ trước khi đăng tải hình, thậm chí phải xóa cả những tấm đã đăng trước đây.

Diễm My 9X: Tôi từng tới Australia giữa đêm để kiểm tra bạn trai-6
Diễm My và bạn trai cùng chí hướng và tư tưởng.

- Không đặt nặng người yêu giàu có nhưng thực tế bạn trai của Diễm My từ trước đến nay đều là doanh nhân thành đạt?

Cảm xúc đến thì tôi yêu, chứ bản thân chưa bao giờ đặt ra tiêu chuẩn bạn trai. Tôi là người luôn cố gắng phấn đấu trong cuộc sống, học tập. Từ khi đi học, tôi đã là học sinh chăm chỉ, cố gắng học tốt nhất để đỗ vào Đại học Ngoại thương.

Vì thế tôi muốn người đồng hành cũng giống mình, có ý chí, nghị lực và không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn. Tình cờ tôi lại gặp những người có tư tưởng giống nên dễ có sự đông cảm.

Bản thân tôi cũng chưa từng yêu cầu bạn trai phải hỗ trợ về tài chính cho mình. Từ nhỏ, tôi đã là cô gái độc lập, tự lo cho mình và gia đình. Trong các mối quan hệ, dù đối phương có hỗ trợ tôi một thì tôi cũng phải đáp lại một để có sự cân bằng. Tôi chưa bao giờ muốn mối quan hệ có một chiều.

- Thẳng thắn nhìn lại điểm yếu của mình trong tình yêu, Diễm My sẽ nói gì?

Người ta kết hôn 20 năm có khi vẫn chia tay, huống chi tôi còn trẻ, thiếu vốn sống, sự khéo léo trong đối nhân xử thế thì việc chia tay vài mỗi tình là chuyện bình thường và ai cũng phải trải qua.

Tôi không bao gờ nghĩ mình mắc sai lầm hay than trách số phận mình lận đận cả. Tôi cảm ơn những vấp ngã vì chúng cho tôi trưởng thành và suy nghĩ sâu hơn về cuộc sống, hoàn thiện bản thân hơn.

Trải qua 2 năm yêu, tôi tự tin mình và bạn trai bây giờ có đủ niềm tin, sẵn sàng nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió. Ba mẹ tôi đã ly dị từ nhỏ nên tôi không muốn đi vào vết xe đổ ấy. Tôi muốn có gia đình hạnh phúc nên trong tình yêu "đi chậm mà chắc", chứ không vội vàng.

- Luôn dùng từ chững chạc, hoàn hảo khi nói về bạn trai, vậy anh ấy ảnh hưởng thế nào đến tính cách, suy nghĩ của chị?

Trước đây tôi là người hơi khô khan trong việc nắm bắt cảm xúc, mong muốn của người khác, càng không biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Thậm chí, anh còn đặt lợi ích của người khác trước mình. Tôi học được sự tinh tế của anh ấy trong việc quan tâm đến người khác.

Tôi còn học được ở anh cả sự kỷ luật. Có lần, tôi mua vé sang Australia bất ngờ trong đêm, không báo trước nhằm kiểm tra anh. Sáng sớm, tôi có mặt trước nhà anh. Mặc dù không có sự chuẩn bị nhưng tôi thấy căn phòng của anh vẫn cực kỳ ngăn nắp, không có một hạt bụi. Và tất nhiên không có cô gái nào cả.

Ngoài ra, anh còn dậy đúng giờ, tập thể dục, ăn uống cũng đúng giờ, khác hẳn với tôi luôn sống theo cảm xúc. Nhờ anh, cuộc sống, công việc của tôi trở nên kỷ luật và sắp xếp gọn gàng hơn.

Theo Zing

Chí Nhân lên tiếng khi bị nghi đá xoáy vợ cũ 'nhai đi nhai lại' chuyện quá khứ

Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy mệt mỏi vì sự vội vàng quy chụp của dư luận, đồng thời yêu cầu khán giả tôn trọng cuộc sống riêng của anh và vợ cũ Thu Quỳnh

Lấy chồng giàu nhưng Lan Khuê tiết kiệm tối đa: Mang bầu 6 tháng vẫn dùng lại váy thời thiếu nữ

Cuộc sống giản dị của Hoa khôi Lan Khuê khi về làm dâu gia đình hào môn luôn là tâm điểm chú ý.

MC Minh Hà bỗng nhiên hành động lạ giữa lúc Chí Nhân bị chỉ trích vì ẩn ý 'đá xéo' vợ cũ là loài nhai lại

MC Minh Hà xóa và ẩn mọi hoạt động trên trang cá nhân giữa lúc người tình tin đồn bị "ném đá" vì lên tiếng sân si vợ cũ.

Giải mã Tiêu Chiến: Mỹ nam thế hệ mới của dòng phim cổ trang xứ Trung

Với sự thành công ngoài sức tưởng tượng của "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến đang là cái tên 9x hot nhất xứ Trung mùa hè năm nay.

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: 'Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại'

Chưa biết thực hư ra sao nhưng Chí Nhân đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi Thu Quỳnh liên tưởng chuyện phim và đời thực.

Tòa vừa thông báo chính thức ly hôn, Song Hye Kyo lập tức có hành động dứt tình với chồng cũ

Hành động này cho thấy sự dứt tình của Song Hye Kyo, dù thời điểm Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn thì cô vẫn cố níu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ đường.

Biểu tượng sexy HyunA bị chê 'rẻ tiền', lộ vòng 3 kém săn chắc

Sao Hàn 22/7: Những hình ảnh mới đây của HyunA khiến cư dân mạng ngán ngẩm với bộ trang phục hở hang cùng vẻ ngoài thay đổi.

Vừa chạy trên đường vừa lảm nhảm cùng chó, Nam Em một lần nữa khiến người xem cực độ hoang mang

Không phải lần đầu tiên có hành động lạ nhưng clip mới nhất của Nam Em khiến dân mạng lại phải lắc đầu ngao ngán.

Ghen đỏ mắt khối tài sản khổng lồ của Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là "ngọc nữ" mới của giới showbiz sau Tăng Thanh Hà. Cô sở hữu 2 căn nhà, 1 tiệm spa và nhiều món đồ cao cấp khác.

Vợ Hoài Lâm được khen về ngoại hình sau 2 lần sinh con ở tuổi 23

Hoài Lâm xác nhận anh với Bảo Ngọc đã kết hôn và có hai con gái. Vợ nam ca sĩ là cháu gái NSƯT Bảo Quốc.

Tăng Thanh Hà lần đầu đăng ảnh chính diện con gái 2 tuổi

Sau hai năm giữ kín hình ảnh bé Chloe, lần này "ngọc nữ" của màn ảnh Việt lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt con gái.

H'Hen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: 'Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy'

Trò chuyện với 2Sao.vn, H'Hen Niê mở lòng nhiều hơn về bạn trai - người đàn ông được hoa hậu bật mí từ hơn nửa năm trước rằng hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

'Mỹ nữ thị phi' Sulli diện bikini, tạo dáng gây tranh cãi

Sulli một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán khi đăng loạt hình diện bikini. Cách tạo dáng của cô bị dân mạng đánh giá là nhạy cảm.

Ngô Thanh Vân kể bị trộm móc mất tiền, điện thoại ở châu Âu

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân sự việc bị trộm móc túi khi đang ở London (Anh). Nữ diễn viên cảnh báo người hâm mộ về tình trạng trộm cắp phổ biến ở châu Âu.

Nhìn Bích Phương khoe vòng 1 ngày càng gợi cảm, Đức Phúc lập tức chúc mừng kiểu 'xỏ lá ba que'

Không biết Bích Phương nên buồn hay vui khi Đức Phúc bình luận: "Chúc mừng Thị Cúc của chúng ta đã lên 5 nghìn xôi, 5 nghìn lá rồi mọi người ơi".

Thu Minh lần đầu tiết lộ về điều 'chán' nhất ở chồng Tây

Tin sao Việt ngày 21/7: Thu Minh lần đầu tiết lộ về điểm yếu của ông xã ngoại quốc khiến cô cảm thấy chán nản và phải gọi đồng đội trợ giúp.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/7: H'Hen Niê mặc quần jeans kỳ cục, phong cách lép vế toàn tập giữa rừng mỹ nhân

H'Hen Niê xuống phố với thời trang nhạt nhòa, phải nhường spotlight cho người đẹp khác trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên

Trong buổi họp fans mới đây, siêu mẫu đình đám không ngại khoe giọng hát với ca khúc "Một đêm say" để khuấy động không khí.

Clip: Cận cảnh biệt thự triệu đô như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường

Mới đây, clip ghi lại toàn cảnh và từng góc phòng, nội thất trong căn biệt thự như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường bên Mỹ được tiết lộ.

Hoài Lâm – sao trẻ chưa kịp lên đỉnh hào quang đã trở thành ông bố nặng gánh mưu sinh ở tuổi 24

Có tài năng, nhan sắc, cộng với danh xưng con nuôi Hoài Linh..., tất cả làm nên một bệ đỡ hoàn hảo cho sự nghiệp nghệ thuật của Hoài Lâm. Nhưng chỉ một bước rẽ ngang táo bạo của tuổi trẻ, anh chấp nhận mất hết tất cả...

Nhật Kim Anh nói về vụ bị trộm 5 tỷ đồng: 'Chúng tẩu tán hết rồi'

Tối 20/7, Nhật Kim Anh xuất hiện ở hậu trường live show Hoài Linh. Khi được đồng nghiệp hỏi về vụ bị trộm tài sản 5 tỷ đồng, cô cười gượng và nói: "Chúng tẩu tán hết rồi".

Tưởng Minh Hằng đeo nhẫn kim cương ngón áp út là sắp có đám cưới, nào ngờ khán giả bị 'hố' vố to!

Trong một talkshow mới đây, Minh Hằng khẳng định 35 tuổi mới nghĩ tới chuyện kết hôn. Câu chuyện hôn nhân còn rất xa vời, nên hình ảnh nữ ca sĩ đeo nhẫn kim cương ngón áp út đang lan truyền vẫn chưa nói lên được điều gì.

Bạn gái Quang Hải bị chê 'não ngắn' vì để lộ kiến thức hạn hẹp tại 'Nhanh như chớp'

Bạn gái Quang Hải để lộ điểm yếu về kiến thức khi liên tục trả lời sai câu hỏi, không thể đạt 2 câu liên tiếp.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện

Sau khi Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ dùng dao đâm tại Quảng Đông, nam diễn viên đã được cấp cứu tạm thời. Tối 20/7, gia đình đưa tài tử về Hong Kong.

Harry Lu: 'Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này'

"Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này", Harry Lu tâm sự. Anh hạn chế ra đường, né tránh ánh nhìn của mọi người sau khi trải qua tai nạn kinh hoàng phải nằm viện suốt nửa năm.

Làm thơ tự nhận mình là 'bộ xương khô', Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói

Nằm khoe dáng với bikini khoe trọn đường cong cơ thể, Hà Hồ cũng không quên nhắc netizen bớt quan tâm chuyện cá nhân của cô.

Mới giây trước còn khóc lóc, giây sau Lê Xuân Tiền đã cáu gắt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ở "Cuộc đua kỳ thú" tập 3, Lê Xuân Tiền bật khóc vì bị rách tay khi di chuyển bằng dây cáp. Nhưng ngay sau đó, khán giả lại phải bất ngờ khi thấy nam người mẫu bực tức và cáu gắt với đồng đội Đỗ Mỹ Linh.

Tài tử TVB xót xa khi nhà cũ của Lý Tiểu Long bị phá bỏ

Ngôi nhà tại Hong Kong nơi Lý Tiểu Long từng sinh sống sắp bị phá bỏ. Nam diễn viên Âu Cẩm Đường đang ra sức bảo vệ nơi này.

Đang trong thời gian ở ẩn, con trai nuôi danh hoài Hoài Linh - nam ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ xác nhận đã làm bố của 2 con gái

Hoài Lâm xác nhận con gái đầu lòng của anh hiện đã gần 2 tuổi, còn con gái thứ hai mới chào đời được gần một năm.

Vợ siêu mẫu của Nhậm Đạt Hoa vội bay đến Quảng Đông chăm chồng

Sau khi nhận được tin Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm tại sự kiện, siêu mẫu Kỳ Kỳ vội hủy công việc, đặt vé bay từ Bắc Kinh tới Quảng Đông để chăm sóc chồng.

Vợ cũ Việt Anh vướng nghi án đá xéo Quỳnh Nga 'mèo mả gà đồng' giữa tâm bão tẩy chay 'Nhã tiểu tam'

Sau khi Việt Anh lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga, tài khoản Facebook được cho là của Hương Trần lên tiếng mỉa mai: "Mèo mả gà đồng, bị chửi là đúng".

Angela Phương Trinh ăn mặc giản dị, thanh tịnh theo đuổi những khóa tu

Tin sao Việt ngày 20/7: Từ cô gái sexy, Angela Phương Trinh thay đổi ngoạn mục với hình ảnh mộc mạc, kín đáo.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/7: H'Hen Niê cùng Lệ Hằng lên đồ công chúa 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân quốc tế

Khoảnh khắc diện đồ đôi ấn tượng giúp H'Hen Niê - Lệ Hằng song hành chiếm spotlight trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

BLACKPINK Jennie giúp chiếc váy 'cháy hàng' chỉ vì mặc lên người quá đẹp

Sao Hàn 20/7: Chiếc váy được Jennie mặc ngay lập tức khiến cư dân mạng săn lùng ráo riết.

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lộ thân hình trơ xương sau khi chia sẻ nguy cơ mắc bệnh ung thư

Dù khẳng định đã tăng được 2 kg nhưng trước hình ảnh chỉ còn "da bọc xương" của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả không khỏi lo lắng.

Lần đầu tiên Lam Trường - Đan Trường đối mặt cùng giải đáp nghi vấn 'không ưa nhau'

Song Trường của làng nhạc Việt hàn huyên rất vui vẻ, đồng thời phủ nhận những tin đồn ác ý về mối quan hệ giữa hai anh em.

Sau đại chiến Miss Universe 2018, H'Hen Niê và top 5 người đẹp nhất bây giờ ra sao?

Có người đẹp không phải đoạt danh hiệu cao nhất, nhưng lại là người tỏa sáng nhất sau này...

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

Tài tử gạo cội của Hong Kong bị một gã côn đồ tấn công giữa sự kiện. Sự việc xảy ra ngay trước mắt đông đảo khán giả và truyền thông.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân - tài tử vướng bê bối tình dục, thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng là nam diễn viên điển trai, được ưa thích bậc nhất màn ảnh Hong Kong. Tuy nhiên, hiện nay, anh chỉ được nhớ đến với những scandal và ngoại hình quái lạ.

Đăng ảnh Vũ ngoại tình với Nhã, Thu Quỳnh ám chỉ chồng cũ?

"Thế là đời giống phim hay phim giống đời", chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến hôn nhân trước đây của cô và Chí Nhân.

Đâu chỉ đồng nghiệp showbiz, đến em gái Hari Won cũng chê Trấn Thành 'mập như heo' khiến danh hài 'quá đau'

Lời nhận xét "vừa đấm vừa xoa" của em gái Hari Won khiến Trấn Thành chỉ biết cảm thán: "Anh đau quá".

Lan Ngọc: 'Tôi bị loét, chảy máu dạ dày nặng, nguy cơ mắc ung thư'

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô bị viêm loét dạ dày nặng vì nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Vừa qua, cô phải tạm dừng công việc, sang Singapore chữa bệnh.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát

Mới đây, Khắc Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn và công việc hiện tại của anh.

Cứ mỗi bước tiến trong chuyện tình Cường Đô La - Đàm Thu Trang, thật không may khi Hồ Ngọc Hà luôn bị réo tên

Chặng đường yêu của Cường Đô la và vợ sắp cưới trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: yêu – đính hôn – báo hỷ. Điều đặc biệt, cứ mỗi giai đoạn quan trọng của chồng cũ là Hồ Ngọc Hà lại bị “réo tên”.

Chí Tài, Kiều Oanh và nhiều nghệ sĩ đến viếng biên đạo Hữu Trị

Bất ngờ, đau xót khi nghe tin biên đạo múa Hữu Trị qua đời, nhiều nghệ sĩ đã đến tiễn đưa anh lần cuối vào tối 19/7.

Sở hữu mặt mộc vốn đã vạn người mê, loạt sao Việt vẫn quyết 'đập đi xây lại' khiến ai nhìn cũng tiếc hùi hụi

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là câu chuyện mới lạ trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao vốn sở hữu gương mặt đẹp nhưng vẫn đam mê chỉnh sửa khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Biên đạo múa Hữu Trị mất ngủ, trầm cảm những ngày cuối đời

Người nhà Hữu Trị chia sẻ một tháng trước khi qua đời, biên đạo múa thường xuyên bị mất ngủ, căng thẳng. Ông ở nhà một mình, hạn chế giao tiếp với người thân, bạn bè.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/7: Bà bầu Australia đẹp tựa nữ thần, 'chặt' cả H'Hen Niê tới nguyên dàn mỹ nữ tuyệt sắc

Khoảnh khắc xinh đẹp mê hồn của bà bầu Jennifer Hawkins xứng đáng dẫn đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hồ Ngọc Hà viết status 'tưởng mỏ vàng, sống lâu mới biết' khiến ai cũng giật mình tưởng 'nữ hoàng' xóc xiểm vợ mới Cường Đô La

Đăng status bị nghi "đá xéo" Cường Đô La và Đàm Thu Trang, ngay lập tức Hồ Ngọc Hà phản pháo: "Cuộc sống còn nhiều người. Cái cũ nói chi vậy?".

Chào hè muộn nhưng Thủy Tiên vẫn kịp 'tiếp lửa' cho đường đua sexy với ảnh bikini nuột nà

Tin sao Việt ngày 19/7: Thủy Tiên mới đây thiêu đốt ánh nhìn người đối diện với khoảnh khắc mặc bikini phô diễn hình thể.