Cô giáo bị nghi vào nhà nghỉ với nam sinh 16 tuổi

Diễn biến mới vụ cô giáo vào khách sạn với nam sinh lớp 10: Mẹ nam sinh tố 'cô giáo quan hệ không lành mạnh' với con mình

Khi phát hiện cô giáo có mối quan hệ đặc biệt với con mình, mẹ nam sinh đã đên tận trường nơi cô H. công tác để phản ánh về việc cô giáo này có quan hệ không lành mạnh với con mình.

Trên báo Người Lao Động cho biết, lãnh đạo nhà trường tiết lộ vào tháng 1/2019, mẹ của nam sinh lớp 10 (SN 2003) đã đến trường THPT nơi cô H. công tác để phản ánh về việc cô giáo này có quan hệ không lành mạnh với con mình. Sau đó, hiệu trưởng nhà trường đã mời cô H. cùng chồng và phụ huynh lên đối chất.

Tại buổi làm việc này, cô H. thừa nhận có nhắn tin qua lại quan tâm, có cùng nam học sinh này vào nhà trọ bị chồng phát hiện, đánh ghen. Sau đó, cô H. đã làm bảng tường trình gửi nhà trường, đồng thời làm bảng cam kết gửi mẹ nam học sinh này, hứa sẽ cắt đứt mọi quan hệ tình cảm với em.

Diễn biến mới vụ cô giáo vào khách sạn với nam sinh lớp 10: Mẹ nam sinh tố cô giáo quan hệ không lành mạnh với con mình-1
Ảnh minh họa

Đến ngày 22/2, hiệu trưởng trường THPT nơi cô H. công tác nhận đơn tố cáo của người chồng tố cáo vợ mình quan hệ không trong sáng với một nam sinh. Sau đó ban giám hiệu, tổ công đoàn, đoàn thanh niên cùng các tổ chuyên môn trong trường đã mời cô H. cùng chồng lên để tổ chức hòa giải. Tuy nhiên, tại buổi hòa giải 2 vợ chồng giáo viên này vẫn kiên quyết ly hôn. 

Theo chia sẻ của ông T - chồng cô giáo H. trên báo Pháp Luật TPHCM, ngày 4/3, ông T. đã gửi đơn tố cáo đến nhà trường và cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi, tố vợ mình quan hệ bất chính với học sinh.

Bên cạnh đó, ông T cho biết, ông không hề muốn tố cáo vụ việc của vợ mình nhưng do cô H. hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông. Riêng phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất bức xúc yêu cầu làm rõ.

Diễn biến mới vụ cô giáo vào khách sạn với nam sinh lớp 10: Mẹ nam sinh tố cô giáo quan hệ không lành mạnh với con mình-2
Có nhắn tin qua lại quan tâm, có cùng nam học sinh này vào nhà trọ bị chồng phát hiện, đánh ghen.

Theo chia sẻ trên báo Thanh Niên, quan hệ vợ chồng ông T. rạn nứt khi ông phát hiện nhiều tin nhắn lạ trong máy của vợ. Ông đã âm thầm theo dõi và phát hiện vợ mình cùng học trò "đi ra từ phòng trọ" vào dịp trước Tết.

Vào chiều ngày 7/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi đã mời hiệu trưởng và cô H. đến để xác minh sự việc. Hiệu trưởng nhà trường đã cung cấp đơn tố cáo của người chồng cho cơ quan chức năng.

Về phía nam sinh lớp 10, theo tìm hiểu của báo Người Lao Động được biết hiện học sinh này vẫn đến trường bình thường. Nhà trường đã bố trí giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo dõi việc học tập của học sinh này để nắm bắt tình hình, ổn định tâm lý cho em.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dien-bien-moi-vu-co-giao-vao-khach-san-voi-nam-sinh-lop-10-n-178036.html

Cô giáo và học sinh nam đạo đức nhà giáo Nam sinh cô giáo

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Cô giáo bị nghi vào nhà nghỉ với nam sinh 16 tuổi