Đạt 10 tỷ view, ‘Diên Hi công lược 2’ chuẩn bị khởi quay với tên gọi ‘Diên Hi kỷ sự’?

Có thể nói “Diên Hi công lược” là bộ phim hot nhất trong mùa hè năm nay. Khi mới vừa phát sóng, cư dân mạng chẳng mấy mong đợi vào tác phẩm này, thế nhưng lại không ngờ rằng càng về sau bộ phim lại càng thành công vang dội. Chính vì thế tin tức khởi quay phần 2 của bộ phim khiến nhiều người mong chờ.

Diên Hi công lược (延禧攻略), Vu Chính đã thay đổi rất nhiều yếu tố điển hình như bối cảnh, gam màu của phim so với lịch sử, và còn có cả tính cách vô cùng “khác biệt” của nữ chính. Tuy rằng nhiều khán giả không vừa lòng đối với diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn, thế nhưng đội hình diễn viên phụ đã “cứu vớt” được khuyết điểm nhỏ này của phim. Chính vì những lý do này nên Diên Hi công lược đã gặt hái được sự thành công lẫy lừng ngoài dự kiến.
 

Đạt 10 tỷ view, ‘Diên Hi công lược 2’ chuẩn bị khởi quay với tên gọi ‘Diên Hi kỷ sự’?-1

Đạt 10 tỷ view, ‘Diên Hi công lược 2’ chuẩn bị khởi quay với tên gọi ‘Diên Hi kỷ sự’?-2


Và gần đây, vào buổi tối khuya, Vu Chính bỗng nhiên đăng tải một đoạn trạng thái tiết lộ rằng Diên Hi công lược phần 2 sắp được khởi quay. Trong dòng trạng thái này, Vu Chính đã đề cập: “Tiết lộ một chút câu chuyện của Diên Hi công lược 2: Tiền duyên tái tục, phi di tái truyền (duyên số kiếp trước tiếp tục diễn biến, không quên lưu truyền). Duy nhất tình yêu và mỹ vị là không thể phụ lòng được.”
 

Đạt 10 tỷ view, ‘Diên Hi công lược 2’ chuẩn bị khởi quay với tên gọi ‘Diên Hi kỷ sự’?-3


Từ dòng trạng thái này của Vu Chính, mọi người có thể biết được việc Diên Hi công lược phần 2 khởi quay là một việc vô cùng chắc chắn. Hơn nữa trong câu nói của Vu Chính đã đặc biệt nhấn mạnh hai chữ “mỹ vị”, không ít cư dân mạng suy đoán rằng liệu đề tài của phần 2 này có phải liên quan đến ẩm thực mỹ vị?

Thế nhưng mọi người đều cho rằng nếu phần một thuộc thể loại cung đấu, phần hai thuộc thể loại về ẩm thực mỹ vị thì có vẻ trước sau bất nhất.
 

Đạt 10 tỷ view, ‘Diên Hi công lược 2’ chuẩn bị khởi quay với tên gọi ‘Diên Hi kỷ sự’?-4


Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng được biết Diên Hi công lược 2 sẽ có tên là Diên Hi kỷ sự. Nhưng tóm lại tất cả những việc này cũng chỉ là sự suy đoán vô căn cứ, còn sự thật như thế nào thì chỉ có thể chờ đợi Vu Chính lên tiếng thông báo.
 

Đạt 10 tỷ view, ‘Diên Hi công lược 2’ chuẩn bị khởi quay với tên gọi ‘Diên Hi kỷ sự’?-5


Cư dân mạng tỏ ra vô cùng háo hức trước thông tin Diên Hi công lược sẽ có phần 2. Rất nhiều khán giả tò mò rằng liệu các nhân vật phản diện được yêu thích trong phần 1 có nhận được quyền hồi sinh từ biên kịch để trở lại trong phần hai hay không. Quả là một câu hỏi đáng để ekip cân nhắc về câu trả lời. Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng quan ngại rằng bộ phim sẽ nối gót một số bộ phim đi trước khi sở hữu hai phần phim chênh lệch: phần một thì vô cùng vẻ vang trong khi phần hai thì lầm lũi nhận gạch đá
 

Đạt 10 tỷ view, ‘Diên Hi công lược 2’ chuẩn bị khởi quay với tên gọi ‘Diên Hi kỷ sự’?-6


Ngoài ra, Vu Chính cũng đăng tải một tấm ảnh chúc mừng bộ phim Diên Hi công lược có lượt xem online vượt mức 10 tỷ, đồng thời cũng thông báo cho khán giả một tin vui và một tin buồn.

Tin vui đó là tỉ suất lượt xem của Diên Hi công lược đạt mức 15,13%, phá vỡ kỷ lục cao nhất toàn năm. Kênh Youtube hải ngoại của bộ phim đã lập được kỷ lục cao nhất về lượt xem so với các bộ phim trong nước phát sóng năm 2018. Diên Hi công lược còn là bộ phim có rating đạt mức 26,3 trong tuần đầu tiên phát sóng tại TVB. Bộ phim nhanh chóng trở thành tác phẩm đáng gờm tại Hong Kong khi liên tục chiếm đóng vị trí đầu bảng cho riêng mình và bộ phim cũng là tác phẩm có khả năng thu hút khán giả tốt nhất trong năm tại xứ Cảng Thơm.

Với những thành tích kỷ lục đáng nể này, đây được xem là một tin tốt đáng để ghi nhớ đối với cả đoàn phim và các khán giả theo dõi tác phẩm này.
 

Đạt 10 tỷ view, ‘Diên Hi công lược 2’ chuẩn bị khởi quay với tên gọi ‘Diên Hi kỷ sự’?-7


Và tin buồn còn lại mà Vu Chính đem đến cho khán giả đó là bộ phim Diên Hi công lược cũng đã đi gần hết chặng đường.. Sắp tới đây, các vị nương nương sẽ phải nói lời chia tay với các khán giả màn ảnh nhỏ. Điều đó đồng nghĩa phải qua một quãng thời gian dài nữa thì mọi người mới có thể hội ngộ với nhau tại Diên Hi công lược 2.

Các bạn có mong chờ bộ phim Diên Hi công lược 2 này hay không?
 

Theo Saostar


Diên Hi Công Lược Xa thi Mạn

Tin tức mới nhất