Diễn viên 'Captain Marvel' qua đời ở tuổi 50 bỏ lại vợ và 2 con

Kenneth Mitchell, nam diễn viên sinh năm 1974 nổi tiếng với các phim "Captain Marvel", "Star Trek: Discovery" qua đời ngày 24/2 sau thời gian mắc bệnh xơ cứng teo cơ một bên (hội chứng ALS).

Diễn viên Captain Marvel qua đời ở tuổi 50 bỏ lại vợ và 2 con-1
Kenneth Mitchell chủ yếu phải ngồi trên xe lăn trong những năm cuối đời. 

Kenneth Mitchell vừa qua đời sau nhiều năm chiến đấu với hội chứng ALS. Anh ra đi khi mới 50 tuổi với sự nghiệp đang lên, bỏ lại vợ và 2 con. Thông báo vừa được gia đình nam diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội X và Instagram khiến người hâm mộ xót xa. 

"Trong 5 năm rưỡi, Ken đã phải đối mặt với hàng loạt ảnh hưởng khủng khiếp từ bệnh xơ cứng teo cơ một bên. Nhưng Ken đã vượt qua với mong muốn sống một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc trong từng khoảnh khắc. Ken mãi biết ơn tình cảm và sự giúp đỡ vô tận anh nhận được từ mọi người trong suốt hành trình của mình. Đặc biệt, là sự kiên cường và nghị lực phi thường của người vợ, gia đình và bạn bè anh", trích chia sẻ từ gia đình.     

Kenneth Mitchell sinh năm 1974 tại Toronto, Canada. Anh được biết đến với các vai diễn trong Star Trek: Discovery, Captain Marvel... 

Diễn viên Captain Marvel qua đời ở tuổi 50 bỏ lại vợ và 2 con-2
Bức ảnh được gia đình Kenneth Mitchell đăng tải trên Instagram sau khi anh qua đời. 

Nam diễn viên được chẩn đoán mắc hội chứng ALS năm 2018 và bắt đầu gắn liền với chiếc xe lăn từ năm 2019. Tuy nhiên, tới năm 2000 Kenneth Mitchell mới công khai chia sẻ với công chúng về tình trạng sức khỏe của mình.

"Tôi chỉ cần ghi nhớ một điều đơn giản rằng từ giây phút đó trở đi, chúng tôi sẽ phải đối mặt với thứ vô cùng nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng tôi mãi mãi", anh chia sẻ với PEOPLE về bệnh tình của mình năm 2020.

Gia đình nam diễn viên đã quyết định tận hưởng quãng thời gian bên nhau cho tới khi Mitchell còn khỏe mạnh. "Kể từ lúc đó, chúng tôi dành mọi thời gian cho gia đình", Kenneth Mitchell nói. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dien-vien-captain-marvel-qua-doi-o-tuoi-50-vi-benh-hiem-ngheo-2252945.html

diễn viên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao