Diễn viên Kiều Trinh sinh con thứ ba

Bình luận0

Ở tuổi 40, người đẹp phim 'Mùa len trâu' hạnh phúc khi có thêm một cô con gái.

Tối 29/5, diễn viên Kiều Trinh khiến nhiều bạn bè bất ngờ khi tổ chức buổi tiệc đầy tháng cho con gái út tại nhà riêng ở TP HCM. Em bé chào đời cuối tháng 4, tên khai sinh là Thanh Thư, tên ở nhà là Joy. Kiều Trinh cho biết, con gái út khi sinh nặng 3,5 kg, rất bụ bẫm, đáng yêu.

dien-vien-kieu-trinh-sinh-con-thu-ba
Kiều Trinh và con gái lớn Thanh Tú 19 tuổi, con trai thứ hai được 8 tuổi.


Kiều Trinh lấy chồng sớm từ năm 18 tuổi nên con lớn của cô là diễn viên Thanh Tú năm nay đã 19 tuổi. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Kiều Trinh tái hôn với một người đàn ông khác và có thêm cậu con trai. Tuy vậy, cuộc hôn nhân thứ hai của nữ diễn viên cũng nhanh chóng tan vỡ vì người chồng vũ phu, thường xuyên đánh đập cô. Hiện con trai của Kiều Trinh được 8 tuổi. Cô đã có bạn trai mới và sinh con thứ ba với người này nhưng giấu danh tính cha của em bé. Nữ diễn viên chia sẻ, bạn trai cô hiện ở xa, thường xuyên gọi điện thoại về thăm hỏi, động viên hai mẹ con.

dien-vien-kieu-trinh-sinh-con-thu-ba-1
Con gái mới sinh của Kiều Trinh rất bụ bẫm, dễ thương.


"Hai con lớn của tôi đều vui mừng khi có thêm em. Thanh Tú chăm sóc tôi và em gái mới sinh rất chu đáo. Tôi thấy may mắn khi lại làm mẹ ở tuổi 40. Tôi không ngại lớn tuổi có con nhỏ sẽ vất vả. Chỉ cần các con luôn khỏe mạnh, yêu thương nhau là tôi hạnh phúc rồi", Kiều Trinh cho biết.

Kiều Trinh được khán giả biết đến khi tham gia các phim Mùa len trâu, Bi, đừng sợ, Rừng đen... Cô từng gây ồn ào với các cảnh nóng trên màn ảnh rộng. Nhiều năm nay, Kiều Trinh tham gia đóng phim truyền hình, thường được biết đến với những vai phụ nữ sắc sảo. Nhân vật bà trùm giang hồ của cô trong phim Ông trùm gây ấn tượng với nhiều khán giả.

Theo Ngôi sao

Tin tức mới nhất