Diễn viên Phạm Anh Tuấn lên tiếng xác nhận có mặt trong vụ ẩu đả tại phố Tây Bùi Viện

Bình luận0

Anh Tuấn thừa nhận clip đánh nhau đang lan truyền trên mạng xã hội có mặt của anh và diễn viên Phan Thanh Duy.Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh cuộc ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên tại phố Tây Bùi Viện, TP HCM đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Được biết, sự việc này diễn ra vào tối 11/6. Người đăng tải khẳng định nhân vật chính trong đoạn video trên là nam diễn viên 5S Online - Phạm Anh Tuấn.
 


Màn ẩu đả của Anh Tuấn được lan truyền trên mạng xã hội.
 

Theo đó, một thanh niên mặc áo xám không ngừng xông tới ẩu đả trực tiếp với nhóm người mặc áo đen. Người được cho là diễn viên Phạm Anh Tuấn mặc áo ba lỗ trắng cũng có những hành động quá khích với việc sử dụng bàn ghế làm vũ khí. 
 


Người thanh niên mặc áo ba lỗ trắng, có hình xăm tay phải được nhiều người nhận ra chính là Phạm Anh Tuấn.
 


Diễn viên Phạm Anh Tuấn từng được khán giả biết tới với nhiều vai diễn trong các phim truyền hình như "Zippo, Mù tạt và Em", "5S Online", "Trái tim có nắng",... và bộ phim điện ảnh "Những nụ hôn rực rỡ" đóng cùng với Minh Hằng... 
 

Cuộc hỗn chiến chỉ kết thúc khi nhiều nhân viên của quán can ngăn. Tuy nhiên, Phạm Anh Tuấn lại không phải là người đánh nhau chính mà là một người bạn đi cùng anh.

Một số người nhận ra, người bạn đó chính là Phan Thanh Duy, hot boy của phim dành cho tuổi teen Tiệm bánh hoàng tử bé. Anh được các bạn trẻ yêu thích với ngoại hình và khuôn mặt đúng "chuẩn Hàn Quốc".
 


Nam diễn viên Phan Thanh Duy.
 

Sau khi xảy ra vụ việc, Anh Tuấn thừa nhận clip đánh nhau đang lan truyền trên mạng xã hội có mặt của anh và diễn viên Phan Thanh Duy.

Anh Tuấn cho biết, khi anh cùng nhóm bạn tới phố Tây Bùi Viện chơi và tìm chỗ gửi xe. Tuy nhiên, nhân viên trông xe ở đây ăn nói khó nghe, thậm chí còn văng tục nên hai bên đã xảy ra xô xát.

Nam diễn viên cho biết, anh đang ở Sài Gòn để tham gia bộ phim Gạo nếp, gạo tẻ.
 


T.H
Theo Vietnamnet

 


Diễn viên Phạm Anh Tuấn 5s Online Hot Boy

Tin tức mới nhất