Quốc Tuấn kể lại chuyện đóng cảnh 'nóng' xong bị phát ban... vùng kín

Đó là cảnh quay nhớ đời của nam diễn viên Quốc Tuấn trong bộ phim "Người thổi tù và hàng tổng".

Quốc Tuấn là thế hệ diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam. Anh là những người gần như đầu tiên của Hãng phim truyện nước nhà. Những năm của thập niên 90, diễn viên Quốc Tuấn là một trong những gương mặt được yêu mến ở miền Bắc.

Quốc Tuấn kể lại chuyện đóng cảnh nóng xong bị phát ban... vùng kín-1
Quốc Tuấn là một trong những diễn viên gạo cội của làng phim ảnh Việt

Trong sự nghiệp của mình, Quốc Tuấn được nhiều khán giả mến mộ với gia tài điện ảnh đồ sộ. Dù là vai diễn nào, anh cũng chinh phục được khán giả và trở thành gương mặt thân quen với mọi nhà qua những bộ phim truyền hình trong thập niên 90.

Mới đây, tham gia trong một chương trình, nam diễn viên Quốc Tuấn đã bồi hồi nhớ lại kỷ niệm khó quên khi xem những thước phim ngày xưa của chính mình - cảnh quay không mảnh vải che thân.

Quốc Tuấn chia sẻ, anh là người duy nhất “nude” trong hai bộ phim Luật đờiNgười thổi tù và hàng tổng. Nam diễn viên cho biết: “Mặc dù người xấu xí nhưng lại rất được ưu ái”.


Nam diễn viên kể về kỉ niệm khó quên khi đóng phim Người thổi tù và hàng tổng

Bộc bạch về cảnh quay nhớ đời trong Người thổi tù và hàng tổng, nam nghệ sĩ nói: "Trưởng thôn Kiên là thanh niên 'vô tình' được trúng cử chức trưởng thôn. Trong lúc tắm truồng dưới sông thì bị dân làng truy tìm, Kiên sợ quá vơ vội lá khoai nước để che chỗ kín. Khổ cái là tôi không hề biết lá khoai nước rất ngứa. Lúc đấy, tôi che vào cứ…cọ, cọ các thứ. Lên bờ nó phát ban, mà phát ban đúng chỗ kín”.

Quốc Tuấn kể lại chuyện đóng cảnh nóng xong bị phát ban... vùng kín-2
Người thỏi tù và hàng tổng là bộ phim giúp anh ghi lại dấu ấn

Anh kể thêm rằng: "Khổ nhất là nó ngứa đến một tuần sau. Sợ nhất là bị viêm và ảnh hưởng đến đoàn phim. Đi tìm thuốc xịt vào nên xót lại càng xót”.

Bộ phim Người thổi tù và hàng tổng của đạo diễn Phi Tiến Sơn lên sóng từ năm 2001, giúp khán giả có cái nhìn chân thực về cuộc sống nông thôn, tình làng nghĩa xóm của những người nông dân chất phác, thật thà.

San
Theo VietNamNet


Diễn Viên Quốc Tuấn Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất