Sam lần đầu tiết lộ hành trình 'tìm con' nhờ thụ tinh ống nghiệm, khoảnh khắc hiếm bên ông xã gây chú ý

Trên trang cá nhân, diễn viên Sam tiếp tục đăng tải vlog hé lộ về quá trình "tìm con" đầu lòng.

Tối ngày 28/10 vừa qua, diễn viên Sam chính thức công bố tin vui đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 4. Theo đó, nhân đúng dịp sinh nhật tuổi 33, nữ diễn viên không giấu được hạnh phúc chia sẻ: "Sinh nhật năm nay có món quà quý giá nhất trên đời. Happy birthday to me".

Sam lần đầu tiết lộ hành trình tìm con nhờ thụ tinh ống nghiệm, khoảnh khắc hiếm bên ông xã gây chú ý-1
Tối ngày 28/10 vừa qua, diễn viên Sam chính thức công bố tin vui đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 4

Cách đây ít ngày, sự xuất hiện của mẹ bầu tại đám cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng thu hút nhiều sự chú ý. Đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi nữ diễn viên xuất hiện trước truyền thông sau khi mang thai. Có thể thấy, vóc dáng của Sam đã có nhiều thay đổi, mũm mĩm hơn ra dáng mẹ bầu. Tuy nhiên, nhan sắc vẫn rạng rỡ, xinh đẹp mặn mà. 

Sam lần đầu tiết lộ hành trình tìm con nhờ thụ tinh ống nghiệm, khoảnh khắc hiếm bên ông xã gây chú ý-2
Cách đây ít ngày, sự xuất hiện của mẹ bầu tại đám cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng thu hút nhiều sự chú ý

Mới đây, tối 9/11, trên trang cá nhân, diễn viên Sam tiếp tục đăng tải vlog hé lộ về quá trình "tìm con" đầu lòng. Nữ diễn viên lần đầu xác nhận mang thai bằng phương pháp IVF (Thụ tinh ống nghiệm). Bên cạnh đó, Sam cũng hiếm hoi nhắc đến ông xã luôn động viên, đồng hành cùng cô trong hành trình vừa qua. 

Sam lần đầu tiết lộ hành trình tìm con nhờ thụ tinh ống nghiệm, khoảnh khắc hiếm bên ông xã gây chú ý-3
Nữ diễn viên lần đầu xác nhận mang thai bằng phương pháp IVF (Thụ tinh ống nghiệm)

Sam lần đầu tiết lộ hành trình tìm con nhờ thụ tinh ống nghiệm, khoảnh khắc hiếm bên ông xã gây chú ý-4
Sam cũng hiếm hoi nhắc đến ông xã luôn động viên, đồng hành cùng cô trong hành trình vừa qua

Về nguyên nhân thực hiện thụ tinh ống nghiệm thay vì mang thai tự nhiên, Sam chia sẻ: "Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khỏe mà tôi phải lựa chọn IVF và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng mong mình một lần được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quá trình IVF là cả sự cố gắng của vợ và chồng, cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ".

Hiện tại, dù đã bước vào những tháng giữa thai kỳ nhưng Sam cho biết vẫn giữ trọn vẹn cảm xúc của những ngày đầu hình thành em bé trong bụng: "Tôi còn nhớ những ngày đầu tiêm từng mũi thuốc cho đến ngày hút trứng, chờ đợi kết quả, chuyển phôi... Cái phôi nhỏ bây giờ đã thành em bé trong cơ thể thôi, đó là một điều rất kỳ diệu. Cảm giác khó tả này chắc chỉ những bà mẹ thực hiện IVF mới hiểu được".

Sam lần đầu tiết lộ hành trình tìm con nhờ thụ tinh ống nghiệm, khoảnh khắc hiếm bên ông xã gây chú ý-5
Hiện tại, dù đã bước vào những tháng giữa thai kỳ nhưng Sam cho biết vẫn giữ trọn vẹn cảm xúc của những ngày đầu hình thành em bé trong bụng

Sam cho biết sức khỏe của cô đã ổn định, em bé trong bụng cũng đang phát triển tốt. Trong ba tháng đầu thai kỳ, cô mệt mỏi vì nghén nhiều. Như những bà mẹ khác, Sam cũng gặp nhiều thay đổi cơ thể trong hành trình mang thai.

Cô kể: "Hành trình để có em bé không hề dễ dàng chút nào. Lúc có em bé, cơ thể của tôi thay đổi nhiều lắm. Thật sự, tôi không thể nào ngờ trước được luôn. Mặc dù mình đã lường trước rồi đó, nội tiết tố thay đổi, mụn nổi khắp người, khắp mặt và bị nghén nặng. 

Trong mấy tháng đầu tôi không có đi đâu chỉ ở trong nhà thôi. Không có hạnh phúc nào bằng việc mình đang mang trong bụng đứa con của mình. Tôi sẽ mãi mãi không quên được giây phút đi siêu âm, lần đầu tiên nghe được tim thai của em bé".

Sam lần đầu tiết lộ hành trình tìm con nhờ thụ tinh ống nghiệm, khoảnh khắc hiếm bên ông xã gây chú ý-6
Như những bà mẹ khác, Sam cũng gặp nhiều thay đổi cơ thể trong hành trình mang thai

Sam lần đầu tiết lộ hành trình tìm con nhờ thụ tinh ống nghiệm, khoảnh khắc hiếm bên ông xã gây chú ý-7
Tiết lộ lý do chia sẻ tin vui muộn, Sam cho hay, cô muốn để bé phát triển cứng cáp hơn

Sam được bạn trai cầu hôn vào cuối năm 2022, đến tháng 4/2023 thì cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn. Suốt thời gian qua, nữ diễn viên không để lộ dung mạo cũng như thông tin ông xã. Tuy nhiên, qua loạt khoảnh khắc hiếm vừa được đăng tải trong vlog mới có thể thấy cô đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc và chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình thiêng liêng sắp tới.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dien-vien-sam-lan-au-tiet-lo-hanh-trinh-tim-con-nho-thu-tinh-ong-nghiem-khoanh-khac-hiem-ben-ong-xa-giau-mat-gay-chu-y-629852.html

Sam

Tin tức mới nhất