Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?

Giọng ca "Sóng gió" thường xuất hiện với những bộ suit chỉn chu trên sân khâu. Tuy nhiên, mái tóc không phù hợp trở thành điểm phá hỏng set đồ.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-1
Mấy ngày nay, nhiều dân mạng lan truyền thông tin một ca sĩ mới nổi có thái độ hạch sách, chảnh chọe. Danh tính ca sĩ được tiết lộ là Jack - chủ nhân các ca khúc "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió"... Cụ thể, khi tham gia Giọng ải giọng ai, biết khách mời khác là Quân A.P, Jack đã từ chối. Cả hai bên cũng lên tiếng về thực hư câu chuyện, nhưng đây vẫn là đề tài được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-2
Thời gian gần đây, Jack bắt đầu "lột xác" sang hình ảnh chỉn chu hơn với những bộ suit hợp mốt trên sân khấu. Anh không kén chọn trong việc lựa chọn màu sắc trang phục, nhưng đôi lúc kiểu tóc không phù hợp lại phá hỏng hoàn toàn set đồ.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-3
Những set đồ của Jack thường nổi bật nhờ màu sắc cùng cách kết hợp phụ kiện bảo hộ "gây sốt" trong mùa mốt Xuân - Hè 2019. Tuy nhiên, kiểu tóc uốn xoăn tông vàng khiến gương mặt anh trông kém sắc và không ăn nhập với màu sắc trang phục. 

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-4
Đôi lúc, bộ suit tông đen đơn giản trở nên thiếu tinh tế khi Jack kết hợp với kiểu tóc nhuộm vàng uốn vểnh. Ngoài ra, phần hình xăm màu sắc trước ngực cũng làm tổng thể mất đi sự thanh lịch, chững chạc.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-5
Không chỉ thế, nam ca sĩ còn vướng nhiều lỗi sai trên outfit. Chiếc kim cài logo CC đính trên suit jacket cùng đai thắt bảo hộ khiến tổng thể trở nên rườm rà, rối mắt. Hai phụ kiện này không hề ăn nhập với nhau, khi món đồ của Chanel tôn lên sự thanh lịch, còn chiếc đai thắt lại mang tinh thần đường phố.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-6
Giọng ca Sóng gió thay đổi khá nhiều kiểu tóc, nhưng mái tóc uốn xù mì vẫn chưa thật sự là lựa chọn phù hợp với gương mặt của anh. Thậm chí, kiểu tóc này còn làm hình ảnh của nam sĩ trông nữ tính với set đồ áo thun, quần jeans rách bụi phủi.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-7
Một kiểu tóc khác cũng nên được Jack cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn set đồ trở nên thiếu tinh tế và gương mặt nữ tính.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-8
Với set đồ sơ mi kết hợp cùng quần tây đơn giản, kiểu tóc mullet vẫn không hề phù hợp với vẻ thư sinh của nam ca sĩ. Mái tóc này chỉ dành cho những người sở hữu gương mặt và phong cách thời trang cá tính.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-9
Cũng diện suit hở ngực, nhưng màu tóc đen đơn giản lại tôn lên được vẻ chững chạc và nam tính của Jack. Với gương mặt thư sinh, anh nên cân nhắc rất kỹ trong việc thay đổi kiểu tóc để tránh hình ảnh trở nên sến sẩm.

Điều gì khiến phong cách thời trang của Jack thiếu tinh tế?-10
Kiểu tóc đen với phần mái xéo gần như trở thành lựa chọn hoàn hảo của Jack khi kết hợp với trang phục họa tiết hay màu sắc sặc sỡ. Dù có để kiểu tóc thế nào, người hâm mộ vẫn luôn yêu mến nam ca sĩ trẻ tuổi, tài năng của thị trường âm nhạc Việt.

Theo Zing


jack kiểu tóc

Tin tức mới nhất