Đám cưới hot girl Midu

Điều kiện đặc biệt Midu đưa ra với khách mời trong lễ đính hôn chiều 7/5

Lễ đính hôn riêng tư của Midu và doanh nhân Minh Đạt sẽ diễn ra chiều nay (7/5). Diễn viên Quốc Trường, Harry Lu góp mặt trong buổi lễ.

Theo nguồn tin của VietNamNet, lễ đính hôn của diễn viên Midu và doanh nhân Minh Đạt được tổ chức với sự hiện diện của người thân, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp của cả hai. Dàn khách mời dự tiệc gồm có diễn viên Quốc Trường, Harry Lu, Trần Anh Huy...

Với lòng hiếu khách và sự trân trọng, Midu đã chu đáo sắp xếp vé máy bay và cử người đón tiếp các khách quý tại Đà Lạt để tham dự buổi lễ đính hôn trọng đại. Tuy nhiên, tất cả khách mời đều được yêu cầu phải giữ bí mật về hình ảnh của lễ đính hôn và mặc trang phục với tông màu trắng.

Đến thời điểm hiện tại, Midu vẫn chưa công khai danh tính người đàn ông của cuộc đời mình. Tuy nhiên, trong một bài đăng gần đây, cô khẳng định rằng chồng sắp cưới là người hiền lành, tử tế và ấm áp.

Điều kiện đặc biệt Midu đưa ra với khách mời trong lễ đính hôn chiều 7/5-1
Midu và chồng - doanh nhân Trần Minh Đạt.

"Có lẽ cần thêm thời gian để hai đứa thu xếp công việc cá nhân. Nhưng sớm thôi, Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng 6 sẽ thật đặc biệt để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau", nữ diễn viên hứa hẹn.

Theo nguồn tin của VietNamNet, chú rể của Midu tên đầy đủ là Trần Minh Đạt từng theo học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ. Sau lễ đính hôn, cặp đôi dự kiến tổ chức lễ cưới vào ngày 29/6 tới. Bộ ảnh cưới lãng mạn của họ đã được ghi lại tại đất nước Pháp.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/midu-dinh-hon-chieu-7-5-quoc-truong-harry-lu-tham-du-2277916.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0jiKwt4rjYeRv6e_HOB2v3GLIGwWMZQnzEOUtVihNjdpRa1yXA65WVyfQ_aem_AWHbEU0t6aDOe-v-tfMLybQwkkEekikirQAF1ZDrOqimoAtcHvM4xrFXvW8vnbw9KzRoMDaWYhjcUqFaC1KyJwOs

Trần Duy Minh Đạt Lễ đính hôn Midu
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới hot girl Midu