Đình Trọng sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 2, kịp bình phục cho vòng loại U23 Châu Á

Trong số 4 cầu thủ Việt Nam đang tiến hành điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, trung vệ Trần Đình Trọng là người phục hồi nhanh nhất và sẽ trở về nước vào ngày 28/2.

Theo thông tin từ On Sports, bác sỹ Choi Ju-young cho biết chấn thương của 4 cầu thủ Việt Nam đang điều trị ở Hàn Quốc ở những mức độ khác nhau. Trong đó, trường hợp của trung vệ Trần Đình Trọng đang có tiến triển tốt nhất.

Vào lúc này, Đình Trọng đã bình phục gần như hoàn toàn và dự kiến, anh sẽ trở về Việt Nam vào ngày 28/2. Sau đó, anh sẽ có khoảng 2 tuần để tập hồi phục và lấy lại phong độ trước khi cùng U23 Việt Nam chinh chiến tại vòng loại giải U23 châu Á 2020.

Đình Trọng sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 2, kịp bình phục cho vòng loại U23 Châu Á-1
Người hâm mộ sẽ sớm được chứng kiến Đình Trọng trở lại với sân cỏ (Ảnh: AFF)

Trong khi đó, hậu vệ Đặng Văn Tới sẽ trở về Việt Nam vào ngày 1/4. Lục Xuân Hưng và Vũ Văn Thanh sẽ được bác sỹ Choi theo dõi quá trình hồi phục và dự kiến sẽ mất thêm khoảng 1 tháng để có thể bình phục hoàn toàn.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi cả Văn Tới, Xuân Hưng và Văn Thanh đều gặp vấn đề với dây chằng đầu gối, loại chấn thương mất rất nhiều thời gian để hồi phục. Trong khi đó Đình Trọng chỉ thực hiện cuộc tiểu phẫu để gắp mảnh xương rạn ở mu bàn chân nên có thể về nước sớm hơn các đồng đội.

Đình Trọng sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 2, kịp bình phục cho vòng loại U23 Châu Á-2
Sự trở lại của Đình Trọng cũng là tín hiệu vui với Hà Nội FC, trong bối cảnh đội bóng thủ đô phải đối mặt với lịch thi đấu rất nặng ở V.League, Cúp QG và AFC Cup (Ảnh: Yingie)
 

Theo Người Lao Động


Trần Đình Trọng Văn Thanh U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất