Đỗ Mạnh Cường 'phản dame' cực gắt khi bị tố 'vô ơn, xin đểu, sống ảo' sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney

Bình luận0

Ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường bị tố "sống ảo, xin đểu" để được miễn phí nhiều nhất có thể trong khi vẫn thể hiện mình hào phóng, đài thọ chi phí khủng cho show rồi trở mặt với chính người vất vả đàm phán. Tuy nhiên theo lời Đỗ Mạnh Cường, sự việc không phải như vậy.

Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức show diễn cá nhân thứ 14 tại Sydney. Theo thông tin từ ê-kíp, buổi trình diễn đã diễn ra thuận lợi tại Park Hyatt Sydney - 1 trong những địa điểm đắt giá nhất nước Úc với 25 chân dài nổi bật từ Việt Nam và 25 người mẫu quốc tế tại địa phương.

Khoảng 200 khách mời là các ngôi sao hạng A Việt Nam, các "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân, người Việt sống ở Australia... Ban tổ chức lo hoàn toàn chi phí cho khách mời, gồm vé máy bay, khách sạn. Khán giả còn được tham dự 2 buổi tiệc ngay tại địa điểm 6 sao đắt giá bậc nhất Sydney.

Thế nhưng khi kết show được vài ngày, ê-kíp Đỗ Mạnh Cường không những bị tố sống "phông bạt" khi khoe đài thọ toàn bộ chi phí cho mỗi khách mời (ước tính 1.000USD/người) trong khi mọi thứ đều được miễn phí mà còn bội tín, vô ơn với chính người đã can thiệp để có được sự miễn phí này.

 Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-1

Cụ thể, Đỗ Thanh Lâm - người được cho là đứng ra đàm phán, sắp xếp vé máy bay, chỗ ăn ở đi lại ở Sydney cho ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường và khách mời đã tố thành viên ê-kíp đưa thông tin sai sự thật. Theo Thanh Lâm, êkip họ Đỗ không chi trả toàn bộ chi phí cho khách mời như đã công bố với báo chí, mà thực chất họ đã năn nỉ anh đàm phán để được tài trợ miễn phí gần như toàn bộ. Cũng theo lời họ Lâm, phía nhà thiết kế còn liên tục đòi miễn phí nhiều khoản, tuy nhiên với những khoản phải trả tiền họ lại "đem con bỏ chợ", thậm chí khiến "một số hoa hậu và khách phải bỏ về phòng hoặc nhịn đói đi ngủ…".

Trả lời 2Sao.vn về lời tố này, Đỗ Mạnh Cường khẳng định chính anh đã trả đến 1,5 tỷ đồng cho riêng tiền vé máy bay, chi 80.000 đô la Úc tiền tiệc trước show cho Park Hyatt Sydney, hơn 30.000 đô la Úc cho agency, gần 30.000 đô la Úc cho model nước ngoài và hàng trăm thứ khác chứ không hề có chuyện miễn phí....

Việc Đỗ Mạnh Cường xin tài trợ một số phòng ở theo anh là việc không có gì phải xấu hổ vì ê-kíp đã "trả lễ" bằng việc mời người nổi tiếng xuất hiện ở sự kiện, tư vấn, thiết kế cho 10 khách VIP của đơn vị này. Sự xuất hiện của 25 model cùng nhiều celeb hàng đầu như Diễm My, Hà Kiều Anh, Miss Thái Lan Farung ... cộng với 10 bộ trang phục được tính tổng cộng rơi vào khoảng 15.000 đô la Úc.  

Bên cạnh đó, khách hàng của Đỗ Mạnh Cường được ưu đãi giảm 50% giá phòng. Phía Đỗ Mạnh Cường thanh toán 2 đêm cho khách, còn nếu họ ở lại họ sẽ tự trả. 

Về bữa ăn cho khách mời, Đỗ Mạnh Cường cũng chỉ ra rằng giá tiền bữa ăn 89 đô la Úc/bữa mà Đỗ Thanh Lâm đưa ra là con số không tưởng.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-2

"Thực sự tôi không muốn phải trả lời anh vì không muốn phí thời gian, nhưng không nói thì anh và những người không biết chuyện lại muốn nói gì thì nói và tưởng mình đúng. 
Anh là người lớn, nói gì phải nói cho đúng  Và muốn nói cho đúng thì phải tìm hiểu sự việc cho chính xác thì hãy nói
", họ Đỗ gay gắt.

Bác lại thông tin Đỗ Thanh Lâm tố mình bắt khách hàng trả tiền trong một bữa ăn gặp mặt, nhà thiết kế họ Đỗ chủ động nhận sai nhưng đó là do khách quá chủ động mời mọc nên anh cả nể nhận lời chứ không... ăn chực. Thậm chí trong ngày Mother's Day, Đỗ Mạnh Cường đã phải trả 2.000 đô la Úc cho bữa ăn cùng gia đình chứ không nhờ đến đại gia trả tiền hộ như lời Thanh Lâm kể lể.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-3

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-4

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-5
Người này còn đưa ra bằng chứng cụ thể là email và đoạn chat "đòi hỏi" của ê-kíp Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-6

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-7
Đỗ Thanh Lâm cho rằng dù mọi chi phí gần như đã được dùng quan hệ để giảm giá hoặc miễn phí nhưng ê-kíp vẫn chia sẻ như thể bạo chi một số tiền khổng lồ.

"Tôi chân thành cảm ơn Lâm vì đã giới thiệu người về việc xin tài trợ một số phòng cho model và trợ lý của tôi khi qua làm show ở Sydney. Ngay từ đầu Lâm nói đây là việc làm phi lợi nhuận vì muốn giúp đỡ tôi và Huy. Vì muốn không phải làm phiền thêm đến anh trong quá trình làm việc, vì mỗi lần làm gì cũng phải nói qua Lâm sẽ mất thêm thời gian nên Huy đã xin phép làm việc trực tiếp với người này để mọi việc thuận tiện và nhanh hơn và anh đã đồng ý. Cả 2 bên chúng tôi thoả thuận vui vẻ nhưng chính vì điều này mà Lâm nổi cơn điên vì cho rằng chúng tôi qua mặt và nói sẽ không đi dự show nữa" - Đỗ Mạnh Cường chia sẻ với 2Sao.vn.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-8

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-9

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-10

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-11

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-12

"Cuộc đời tôi sống ngay thẳng, chưa bao giờ làm việc gì xấu hay hại ai nên tôi cũng không biết sợ gì trên đời này đâu. Trời hại tôi sợ, chứ tiểu nhân tôi không có sợ. Ai sống sao thì chắc nhiều người cũng biết . Nếu tôi và Huy sống không tử tế , chắc chúng tôi không có nhiều bạn bè và khách hàng ủng hộ vậy đâu nhỉ?

Anh cứ thử nhìn lại xem những người ở Sydney họ đánh giá về anh như thế nào. Chuyến đi Úc lần này tôi gặp rất nhiều người tốt, mọi người đều tử tế và làm tôi thêm yêu Sydney . Chỉ có riêng một mình anh làm tôi cảm thấy hối tiếc vì đã có lúc tôi thấy quý mến anh. Chắc kiếp trước tôi có nợ anh nên kiếp này phải trả.

Nếu những việc anh đang làm khiến anh cảm thấy vui xin mời anh cứ tiếp tục làm khùng làm điên theo cách của anh. Tôi xin trả anh 1 lần cho xong và hy vọng sẽ không bao giờ phải gặp lại". - Đỗ Mạnh Cường phản ứng.

Chia sẻ về câu chuyện ầm ĩ này, ông Phạm Huy Cận - người tổ chức show cũng là người song hành cùng Đỗ Mạnh Cường nhiều năm qua cho hay mình đã biết nội dung của Đỗ Thanh Lâm viết, tuy nhiên ông Cận khẳng định đó là thông tin một chiều phiến diện, quy chụp. Theo lời ông Cận, trong quá trình làm việc, thỏa thuận, trao đổi giữa hai bên bằng nhiều hình thức, những thông tin mà Thanh Lâm đưa ra đều là thông tin chưa được thống nhất đồng thời không phải là biên bản cuối cùng.

Ngoài ra, ông Cận cho rằng nội dung thông tin Thanh Lâm cung cấp cho báo chí mang tính chung chung, không liên quan đến con số tiền cụ thể. Do đó việc tài trợ và trả quyền lợi đã có sự thống nhất giữa các bên và bên ông Cận cho tới nay đã thực hiện đầy đủ giao ước.

Buu
Theo Vietnamnet


Đỗ Mạnh Cường

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao