Đỗ Mạnh Cường 'phản dame' cực gắt khi bị tố 'vô ơn, xin đểu, sống ảo' sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney

Ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường bị tố "sống ảo, xin đểu" để được miễn phí nhiều nhất có thể trong khi vẫn thể hiện mình hào phóng, đài thọ chi phí khủng cho show rồi trở mặt với chính người vất vả đàm phán. Tuy nhiên theo lời Đỗ Mạnh Cường, sự việc không phải như vậy.

Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức show diễn cá nhân thứ 14 tại Sydney. Theo thông tin từ ê-kíp, buổi trình diễn đã diễn ra thuận lợi tại Park Hyatt Sydney - 1 trong những địa điểm đắt giá nhất nước Úc với 25 chân dài nổi bật từ Việt Nam và 25 người mẫu quốc tế tại địa phương.

Khoảng 200 khách mời là các ngôi sao hạng A Việt Nam, các "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân, người Việt sống ở Australia... Ban tổ chức lo hoàn toàn chi phí cho khách mời, gồm vé máy bay, khách sạn. Khán giả còn được tham dự 2 buổi tiệc ngay tại địa điểm 6 sao đắt giá bậc nhất Sydney.

Thế nhưng khi kết show được vài ngày, ê-kíp Đỗ Mạnh Cường không những bị tố sống "phông bạt" khi khoe đài thọ toàn bộ chi phí cho mỗi khách mời (ước tính 1.000USD/người) trong khi mọi thứ đều được miễn phí mà còn bội tín, vô ơn với chính người đã can thiệp để có được sự miễn phí này.

 Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-1

Cụ thể, Đỗ Thanh Lâm - người được cho là đứng ra đàm phán, sắp xếp vé máy bay, chỗ ăn ở đi lại ở Sydney cho ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường và khách mời đã tố thành viên ê-kíp đưa thông tin sai sự thật. Theo Thanh Lâm, êkip họ Đỗ không chi trả toàn bộ chi phí cho khách mời như đã công bố với báo chí, mà thực chất họ đã năn nỉ anh đàm phán để được tài trợ miễn phí gần như toàn bộ. Cũng theo lời họ Lâm, phía nhà thiết kế còn liên tục đòi miễn phí nhiều khoản, tuy nhiên với những khoản phải trả tiền họ lại "đem con bỏ chợ", thậm chí khiến "một số hoa hậu và khách phải bỏ về phòng hoặc nhịn đói đi ngủ…".

Trả lời 2Sao.vn về lời tố này, Đỗ Mạnh Cường khẳng định chính anh đã trả đến 1,5 tỷ đồng cho riêng tiền vé máy bay, chi 80.000 đô la Úc tiền tiệc trước show cho Park Hyatt Sydney, hơn 30.000 đô la Úc cho agency, gần 30.000 đô la Úc cho model nước ngoài và hàng trăm thứ khác chứ không hề có chuyện miễn phí....

Việc Đỗ Mạnh Cường xin tài trợ một số phòng ở theo anh là việc không có gì phải xấu hổ vì ê-kíp đã "trả lễ" bằng việc mời người nổi tiếng xuất hiện ở sự kiện, tư vấn, thiết kế cho 10 khách VIP của đơn vị này. Sự xuất hiện của 25 model cùng nhiều celeb hàng đầu như Diễm My, Hà Kiều Anh, Miss Thái Lan Farung ... cộng với 10 bộ trang phục được tính tổng cộng rơi vào khoảng 15.000 đô la Úc.  

Bên cạnh đó, khách hàng của Đỗ Mạnh Cường được ưu đãi giảm 50% giá phòng. Phía Đỗ Mạnh Cường thanh toán 2 đêm cho khách, còn nếu họ ở lại họ sẽ tự trả. 

Về bữa ăn cho khách mời, Đỗ Mạnh Cường cũng chỉ ra rằng giá tiền bữa ăn 89 đô la Úc/bữa mà Đỗ Thanh Lâm đưa ra là con số không tưởng.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-2

"Thực sự tôi không muốn phải trả lời anh vì không muốn phí thời gian, nhưng không nói thì anh và những người không biết chuyện lại muốn nói gì thì nói và tưởng mình đúng. 
Anh là người lớn, nói gì phải nói cho đúng  Và muốn nói cho đúng thì phải tìm hiểu sự việc cho chính xác thì hãy nói
", họ Đỗ gay gắt.

Bác lại thông tin Đỗ Thanh Lâm tố mình bắt khách hàng trả tiền trong một bữa ăn gặp mặt, nhà thiết kế họ Đỗ chủ động nhận sai nhưng đó là do khách quá chủ động mời mọc nên anh cả nể nhận lời chứ không... ăn chực. Thậm chí trong ngày Mother's Day, Đỗ Mạnh Cường đã phải trả 2.000 đô la Úc cho bữa ăn cùng gia đình chứ không nhờ đến đại gia trả tiền hộ như lời Thanh Lâm kể lể.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-3

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-4

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-5
Người này còn đưa ra bằng chứng cụ thể là email và đoạn chat "đòi hỏi" của ê-kíp Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-6

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-7
Đỗ Thanh Lâm cho rằng dù mọi chi phí gần như đã được dùng quan hệ để giảm giá hoặc miễn phí nhưng ê-kíp vẫn chia sẻ như thể bạo chi một số tiền khổng lồ.

"Tôi chân thành cảm ơn Lâm vì đã giới thiệu người về việc xin tài trợ một số phòng cho model và trợ lý của tôi khi qua làm show ở Sydney. Ngay từ đầu Lâm nói đây là việc làm phi lợi nhuận vì muốn giúp đỡ tôi và Huy. Vì muốn không phải làm phiền thêm đến anh trong quá trình làm việc, vì mỗi lần làm gì cũng phải nói qua Lâm sẽ mất thêm thời gian nên Huy đã xin phép làm việc trực tiếp với người này để mọi việc thuận tiện và nhanh hơn và anh đã đồng ý. Cả 2 bên chúng tôi thoả thuận vui vẻ nhưng chính vì điều này mà Lâm nổi cơn điên vì cho rằng chúng tôi qua mặt và nói sẽ không đi dự show nữa" - Đỗ Mạnh Cường chia sẻ với 2Sao.vn.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-8

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-9

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-10

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-11

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-12

"Cuộc đời tôi sống ngay thẳng, chưa bao giờ làm việc gì xấu hay hại ai nên tôi cũng không biết sợ gì trên đời này đâu. Trời hại tôi sợ, chứ tiểu nhân tôi không có sợ. Ai sống sao thì chắc nhiều người cũng biết . Nếu tôi và Huy sống không tử tế , chắc chúng tôi không có nhiều bạn bè và khách hàng ủng hộ vậy đâu nhỉ?

Anh cứ thử nhìn lại xem những người ở Sydney họ đánh giá về anh như thế nào. Chuyến đi Úc lần này tôi gặp rất nhiều người tốt, mọi người đều tử tế và làm tôi thêm yêu Sydney . Chỉ có riêng một mình anh làm tôi cảm thấy hối tiếc vì đã có lúc tôi thấy quý mến anh. Chắc kiếp trước tôi có nợ anh nên kiếp này phải trả.

Nếu những việc anh đang làm khiến anh cảm thấy vui xin mời anh cứ tiếp tục làm khùng làm điên theo cách của anh. Tôi xin trả anh 1 lần cho xong và hy vọng sẽ không bao giờ phải gặp lại". - Đỗ Mạnh Cường phản ứng.

Chia sẻ về câu chuyện ầm ĩ này, ông Phạm Huy Cận - người tổ chức show cũng là người song hành cùng Đỗ Mạnh Cường nhiều năm qua cho hay mình đã biết nội dung của Đỗ Thanh Lâm viết, tuy nhiên ông Cận khẳng định đó là thông tin một chiều phiến diện, quy chụp. Theo lời ông Cận, trong quá trình làm việc, thỏa thuận, trao đổi giữa hai bên bằng nhiều hình thức, những thông tin mà Thanh Lâm đưa ra đều là thông tin chưa được thống nhất đồng thời không phải là biên bản cuối cùng.

Ngoài ra, ông Cận cho rằng nội dung thông tin Thanh Lâm cung cấp cho báo chí mang tính chung chung, không liên quan đến con số tiền cụ thể. Do đó việc tài trợ và trả quyền lợi đã có sự thống nhất giữa các bên và bên ông Cận cho tới nay đã thực hiện đầy đủ giao ước.

Buu
Theo Vietnamnet

Vừa đập hộp hàng hiệu tiền tấn, Ngọc Trinh tiếp tục vung tay sắm loạt đồ hiệu siêu sexy

Bóc giá loạt hàng hiệu từ thương hiệu House of CB mới sắm của Ngọc Trinh.

Vừa tung teaser 'Hãy trao cho anh', Sơn Tùng 'đụng hàng' đồ hiệu với 'gà cưng' YG

Nói 'duyên tiền định' là bởi đây không phải lần đầu tiên hai chàng trai đình đám này 'đụng hàng' nhau.

Không chỉ nghiện 'dép hiệu' tổ ong 10 nghìn, H'Hen Niê còn vô tư dùng đồ ở chợ Bến Thành

Không chạy đua theo cuộc chiến hàng hiệu như nhiều Hoa hậu khác, H'Hen Niê chỉ chăm diện đồ bình dân: dép 10 nghìn, áo vài chục nghìn rồi đến balo vài trăm nghìn ở chợ Bến Thành...

Huyền Baby khoe 'ra dáng mẹ chồng' nhưng mặt thì vô hồn như tượng sáp, nghìn khuôn hình như một

Áp dụng quá nhiều phương pháp làm đẹp lên bản thân nên ngoài việc gương mặt không hề có dấu hiệu tuổi tác thì Huyền Baby cũng ngày càng 'không cảm xúc'.

Chế độ ăn toàn dưa chuột có giảm mỗi ngày 1 kg đúng như lời đồn?

Chế độ ăn kiêng toàn dưa chuột được quảng cáo giảm tới 7kg trong 1 tuần, vậy thực sự nó có hiệu quả như lời đồn?

Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu

Sau khi giảm cân thành công, Nam Em đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" bởi thời trang sân bay cực chất, đẹp tựa gái Hàn.

Mua phụ kiện hàng hiệu cứ phải hàng lố mới chịu, nhưng cách Phượng Chanel phối chúng với nhau thì 'vô phương cứu chữa'

Câu chuyện "làm tình làm tội" hàng hiệu của Phượng Chanel vẫn chưa đến hồi kết.

Cười đau ruột với màn livestream giới thiệu mỹ phẩm như một chủ shop online lão làng của bé gái khi mẹ vắng nhà

Không chỉ bôi kem, đánh son như thật mà cô bé còn giả vờ nhận cuộc gọi của khách hàng và xin phép đi ship giống như một chủ shop bán hàng online lão làng.

Dương Mịch: Vướng nhiều scandal vẫn là 'nữ hoàng quảng cáo'

Dù gặp nhiều thị phi về đời tư, Dương Mịch vẫn được các thương hiệu thời trang cao cấp yêu thích.

SAO MẶC XẤU: Nam Em hết 'quên quần' rồi bị ví như miếng giấy bạc - Hari Won lộ nội y kém duyên

Không chỉ sao Việt, dàn mỹ nhân thế giới cũng có những pha ăn mặc phản cảm gây nhức mắt khán giả trong sự kiện thảm đỏ tuần qua.

Cô gái Việt nâng mũi sửa cằm cho đẹp ai ngờ 'đổi vận', thăng hạng cả tình lẫn tiền

Trên một gruop về phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái xinh đẹp chia sẻ về sự thay đổi cuộc sống sau khi chỉnh sửa nhan sắc.

Sau ồn ào 'chèn ép' năm nào, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng lại trùng nhau điểm này

Sự cố ấy khiến dân tình dậy sóng 1 thời gian dài, người ta cũng không còn thấy Hà Hồ và Minh Hằng xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, ít ai nhận ra hai mỹ nhân giàu có quyền lực nhất nhì Vbiz lại giống nhau ở chỗ thường xuyên... diện đồ cũ.

Tỏ tình mà trang điểm như Bảo Hân (Ánh Dương) thế này thì Bảo gọi là 'CON ĐIÊN' đâu có sai

Chi Pu đã nói : "Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai" nên Ánh Dương đã bất chấp tất cả để trở nên trưởng thành hơn, nữ tính hơn trong mắt "Rooster" Quốc - bố của Bảo.

Diện quần short 'mặc như không' rồi pose dáng 'không phải dạng vừa', HyunA khoe cặp đùi mật ong trứ danh

HyunA tiếp tục khiến người hâm mộ "xịt máu mũi" khi chụp hình khoe chân thon, tạo dáng quá đỗi sexy.

Thu Minh, Bảo Anh, Đông Nhi so tài tạo dáng trong 1 giây với hoa hậu Phương Khánh, Nam Em

Liệu các ca sĩ, nhạc sĩ có bị các hoa hậu, hoa khôi lấn át khi đọ khả năng tạo dáng 1 giây trên thảm đỏ?

Hồ Ngọc Hà chia sẻ bí kíp giữ dáng nhưng bộ đồ xuyên thấu 'nhức mắt' cô mặc mới là thứ gây chú ý

Mặc chiếc áo oversized xuyên thấu và không mặc quần, Hồ Ngọc Hà đảo bước trong phòng để phô diễn đường cong nhờ ăn hàng túi cam hàng ngày.

Công nương Meghan bị chỉ trích 'tiêu tiền như nước'

Làm dâu hoàng gia được một năm, Meghan đã 'ngốn' hết hơn 600.000 bảng Anh chỉ để mua trang sức.

Giữa tin đồn chồng cũ Tom Cruise không phải bố Suri, Katie Holmes mặc quần yếm ‘quên’ áo

Cách ăn mặc của Katie Holmes gây chú ý giữa tin đồn nam tài tử Tom Cruise không phải là bố của bé Suri.

Vbiz có HKT cũng chưa là gì so với màn lên đồ thảm họa của DBSK, SNSD, SHINee... nhà SM Entertainment

Chắc hẳn khi nhìn lại những pha lên đồ khó đỡ này, các nhóm nhạc đình đám nhà SM Entertainment sẽ muốn "chôn" loạt ảnh ngay lập tức.

Ngọc Trinh mặc quần cạp trễ hở cả dây nội y khiến ai cũng hoang mang vì mỹ nhân quá táo bạo

Clip "nữ hoàng nội y" chia sẻ trên trang cá nhân khiến netizen khá ngỡ ngàng nhưng sự thật thì không hẳn là vậy đâu.

Liên tưởng hài hước về trang phục dự tiệc của sao Việt

Váy của Nam Em bị ví với giấy bạc bọc thức ăn trong khi cặp hoa hậu - nhà thiết kế Phương Khánh - Linh San tạo thành bộ đôi siêu nhân vàng - hổng chuẩn khỏi chỉnh.

Tượng sáp mới của Dương Mịch gây bão vì kiểu tóc y chang hình ảnh nhân vật hoạt hình 'Bố đầu nhỏ, con đầu to'

Vậy mà bức tượng sáp mới nhất của Dương Mịch vẫn được coi là phiên bản ổn nhất từ trước đến nay.

Bộ cánh hoành tráng của Hari Won mất điểm vì lỗi trang phục lót

Tô son điểm phấn cho lung linh, mặc đồ cho lộng lẫy nhưng chỉ vì 1 chi tiết nhỏ mà công cốc chính là những gì người hâm mộ tiếc nuối cho bà xã Trấn Thành.

Lisa (BlackPink) khiến fan 'thòng tim' vì 'xinh muốn xỉu' tại Paris Fashion Week

Là khách mời danh dự của Celine, cô 'Lía' khiến fan của Hắc Hường thực sự tự hào vì tỏa sáng ngay từ khi bước xuống xe.

Hoàng tử 'Mùa đông không lạnh' Akira Phan sau phẫu thuật để lấy lại phong độ giờ ra sao?

Nam ca sĩ cho biết tình hình sức khỏe của anh đã ổn, chỉ còn hơi sưng ở một số vị trí trên cơ thể.

NGẠC NHIÊN CHƯA: Đang gầy nhẳng, diễn viên hài Thu Trang bỗng nhiên sở hữu body nóng bỏng chẳng kém hoa hậu

Dự sự kiện thảm đỏ mới đây, diễn viên hài Thu Trang lột xác khi khoe dáng cực kì sexy trong chiếc đầm hai dây chất liệu vải bóng khó nhằn. Nhiều người còn đặt nghi vấn cô tiếp tục can thiệp nâng cấp vòng 1.

Đến hẹn lại lên, các thí sinh Miss Grand Thailand 2019 lại khiến khán giả 'cười bò' với phần xướng tên cao vút và biểu cảm cực kỳ sinh động

Không cần biết nội dung phần giới thiệu gồm những gì nhưng các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan khiến khán giả cực kỳ thích thú với tông giọng siêu cao và biểu cảm không thể đáng yêu hơn.

Bà Tân Vlog chia sẻ lý do 'nghiện' mặc áo chấm bi và kinh phí khi nấu các nồi thức ăn siêu to khổng lồ

Với sự xuất hiện trong gameshow "Người bí ẩn", Bà Tân Vlog lần đầu tiên tiết lộ về kinh phí thực hiện các món ăn siêu to khổng lồ và lý do bà thường xuyên chọn áo chấm bi trong các clip của mình.

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý

Những thông tin nhỏ giọt về đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la tiếp tục khiến công chúng tò mò.

Bí mật hậu trường tiết lộ 'sao Việt muốn đẹp phải chịu đau'

Để có diện mạo hoàn hảo khi đi sự kiện, các người đẹp phải vượt qua không ít nỗi đau về thể xác.

Đeo khẩu trang kín mít nhưng Park Min Young vẫn bị tóm gọn khi cùng gia đình sang nước ngoài du lịch

Nữ diễn viên Park Min Young đội mũ, bịt khẩu trang để tránh sự chú ý của những người xung quanh tại sân bay.

Dành điểm 10 tròn trịa cho Đông Nhi - Đỗ Mỹ Linh vì lên đồ quá xuất sắc trên thảm đỏ tuần qua

Dàn mỹ nhân Việt chẳng hẹn mà mặc cùng chọn váy áo tông trắng dự sự kiện thảm đỏ tuần qua, xuất sắc nhất là Đông Nhi, Đỗ Mỹ Linh...

Từ sân bay tới đường phố, Lisa (BlackPink) gây bão với trang phục giản dị nhưng ai dè lại siêu đắt

Chỉ mới là sân bay với dạo phố Paris thôi mà em út BlackPink - Lisa đã khiến mọi người phải ngất ngây trước phong cách thời trang đơn giản nhưng khi soi tới giá tiền thì chỉ có thể biết lắc đầu vì vô cùng đắt đỏ.

Bốn món đồ các cô gái cần có trong tủ quần áo mùa hè

Váy hở vai, trang phục họa tiết hoa là những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo phái nữ ngày hè.

Top 10 kiểu buộc tóc chuẩn style Hàn cho nàng vừa đi làm vừa đi chơi những ngày hè oi bức

Ngày hè oi bức, thay vì kiểu buộc tóc đuôi ngựa nhàm chán, nàng hãy thử nghiệm những kiểu buộc tóc style Hàn cực kì ấn tượng sau đây.

Bí quyết để có một làn da siêu đẹp như Decao - người yêu Châu Bùi chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

Không chỉ tiết lộ ý nghĩa của cái tên Decao, quy trình chăm sóc da chỉ với đúng 1 bước của bạn trai hot girl Châu Bùi khiến fan của cặp đôi này cũng không thể tin được.

Những bộ cánh không xinh nhưng Black Pink vẫn diện đẹp

Mặc nhiều trang phục có phần sến sẩm, các cô gái trông vẫn đầy thần thái.

Ngoài dáng pose 'tung cánh', Hương Giang có biểu cảm chụp ảnh 'môi hở răng lạnh' rập khuôn 1000 kiểu như 1

Bỏ qua các kiểu tóc và layout make up khác nhau, gương mặt Hương Giang gần như bất biến trong hàng trăm bức ảnh với kiểu "môi hở răng lạnh" này.

Mặt cô gái Hà Nội sần như vỏ cây vì bôi kem trắng da

Sau 1 năm bôi thuốc trắng da, da mặt của Nhung liên tiếp tạo vảy, hết lớp này đến lớp khác, sần sùi như vỏ cây.

Ngoài Lee Min Ho, Kbiz còn đầy rẫy mỹ nam sở hữu đôi chân cực phẩm, đến phái đẹp cũng phải ghen tị

Lee Min Ho, Park Bo Gum, Yoo Yeonseok... là loạt mỹ nam sở hữu đôi chân nuột nà quá đẹp so với mức quy định.

Những lần Sulli không mặc nội y xuống phố bất chấp chỉ trích

Sulli thường không mặc nội y dạo phố hoặc thậm chí chia sẻ việc đó lên trang cá nhân. Cô cho rằng điều này là bình thường và thuộc quyền tự do của mỗi người.

Tóc Tiên đau đớn, suýt khóc khi đội mũ đính bằng súng bắn keo

Giọng ca "Có ai thương em như anh" tỏ ra đau đớn đến gần như bật khóc khi đội mũ sắt được đính bằng súng bắn keo dự showcase của Thu Minh.

Diệu Nhi khoe thời trang sân bay như bà bầu đi đẻ - Mai Phương Thúy phô cặp giò trứ danh với váy ngắn cũn

Gợi cảm chính là từ khóa nổi bật trong loạt street style của mỹ nhân Việt tuần qua, chỉ trừ Diệu Nhi.

Đi diễn 10 show hết 8 show diện đầm công chúa, Hòa Minzy tiết lộ nguyên nhân

Nếu được hỏi ngôi sao nào chăm hóa công chúa nhất showbiz Việt thì đó hẳn phải là Hòa Minzy.

Những bộ cánh hở toang hoác, kém duyên ' vô phương cứu chữa' của các chị em dịp nắng nóng

Không chỉ ở Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản mà ngay cả ở Việt Nam, nhiều cô gái mặc mà như không khiến người khác cũng phải xấu hổ thay.

Xem Ngọc Trinh đập hộp đồ hiệu mà thấy từ 'ĐIÊN' bạn bè dành cho cô đúng là không oan

"Nữ hoàng nội y" lại khiến fan ngỡ ngàng vì những lý do mua sắm lạ đời như mua để được chụp ảnh, mua làm quen với hãng, mua theo trend "kẹp nách" hay mua đến 4 mẫu túi cùng mẫu chỉ khác màu vì thích.

Phối trang phục sang chảnh với dép xỏ ngón thế nào?

Dép xỏ ngón hay dép tông là món đồ không thể thiếu vào mùa hè. Chỉ cần một chút tinh tế trong cách chọn trang phục, loại dép tưởng như kém sang này sẽ được ứng dụng hiệu quả.

Lý do Hoàng Thùy Linh chọn trang phục dân tộc Mông trong MV mới

Trang phục người Mông sặc sỡ màu sắc, điều này được xem như thước đo tài năng thêu thùa của người phụ nữ.

Thảm đỏ 'GẮT' nhất năm: Trúc Nhân hóa chó đốm - Thu Minh khoe ngực phồn thực như sắp tràn khỏi váy

Thảm đỏ A DIVA YOU Awards được ví như Met Gala phiên bản Việt khi hội tụ những bộ cánh không thể nổi loạn hơn.

Chiều cao vượt ngưỡng mét tám, Mai Phương Thúy muốn soi gương làm duyên cũng phải cúi người khó khăn thế này

Sở hữu đôi chân dài thon thả cùng chiều cao khiến nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng với tấm ảnh cúi khom người để soi gương thế này, Mai Phương Thúy đã nêu lên minh chứng, cao quá lắm khi cũng hơi bất tiện.