Đỗ Mạnh Cường 'phản dame' cực gắt khi bị tố 'vô ơn, xin đểu, sống ảo' sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney

Ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường bị tố "sống ảo, xin đểu" để được miễn phí nhiều nhất có thể trong khi vẫn thể hiện mình hào phóng, đài thọ chi phí khủng cho show rồi trở mặt với chính người vất vả đàm phán. Tuy nhiên theo lời Đỗ Mạnh Cường, sự việc không phải như vậy.

Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức show diễn cá nhân thứ 14 tại Sydney. Theo thông tin từ ê-kíp, buổi trình diễn đã diễn ra thuận lợi tại Park Hyatt Sydney - 1 trong những địa điểm đắt giá nhất nước Úc với 25 chân dài nổi bật từ Việt Nam và 25 người mẫu quốc tế tại địa phương.

Khoảng 200 khách mời là các ngôi sao hạng A Việt Nam, các "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân, người Việt sống ở Australia... Ban tổ chức lo hoàn toàn chi phí cho khách mời, gồm vé máy bay, khách sạn. Khán giả còn được tham dự 2 buổi tiệc ngay tại địa điểm 6 sao đắt giá bậc nhất Sydney.

Thế nhưng khi kết show được vài ngày, ê-kíp Đỗ Mạnh Cường không những bị tố sống "phông bạt" khi khoe đài thọ toàn bộ chi phí cho mỗi khách mời (ước tính 1.000USD/người) trong khi mọi thứ đều được miễn phí mà còn bội tín, vô ơn với chính người đã can thiệp để có được sự miễn phí này.

 Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-1

Cụ thể, Đỗ Thanh Lâm - người được cho là đứng ra đàm phán, sắp xếp vé máy bay, chỗ ăn ở đi lại ở Sydney cho ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường và khách mời đã tố thành viên ê-kíp đưa thông tin sai sự thật. Theo Thanh Lâm, êkip họ Đỗ không chi trả toàn bộ chi phí cho khách mời như đã công bố với báo chí, mà thực chất họ đã năn nỉ anh đàm phán để được tài trợ miễn phí gần như toàn bộ. Cũng theo lời họ Lâm, phía nhà thiết kế còn liên tục đòi miễn phí nhiều khoản, tuy nhiên với những khoản phải trả tiền họ lại "đem con bỏ chợ", thậm chí khiến "một số hoa hậu và khách phải bỏ về phòng hoặc nhịn đói đi ngủ…".

Trả lời 2Sao.vn về lời tố này, Đỗ Mạnh Cường khẳng định chính anh đã trả đến 1,5 tỷ đồng cho riêng tiền vé máy bay, chi 80.000 đô la Úc tiền tiệc trước show cho Park Hyatt Sydney, hơn 30.000 đô la Úc cho agency, gần 30.000 đô la Úc cho model nước ngoài và hàng trăm thứ khác chứ không hề có chuyện miễn phí....

Việc Đỗ Mạnh Cường xin tài trợ một số phòng ở theo anh là việc không có gì phải xấu hổ vì ê-kíp đã "trả lễ" bằng việc mời người nổi tiếng xuất hiện ở sự kiện, tư vấn, thiết kế cho 10 khách VIP của đơn vị này. Sự xuất hiện của 25 model cùng nhiều celeb hàng đầu như Diễm My, Hà Kiều Anh, Miss Thái Lan Farung ... cộng với 10 bộ trang phục được tính tổng cộng rơi vào khoảng 15.000 đô la Úc.  

Bên cạnh đó, khách hàng của Đỗ Mạnh Cường được ưu đãi giảm 50% giá phòng. Phía Đỗ Mạnh Cường thanh toán 2 đêm cho khách, còn nếu họ ở lại họ sẽ tự trả. 

Về bữa ăn cho khách mời, Đỗ Mạnh Cường cũng chỉ ra rằng giá tiền bữa ăn 89 đô la Úc/bữa mà Đỗ Thanh Lâm đưa ra là con số không tưởng.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-2

"Thực sự tôi không muốn phải trả lời anh vì không muốn phí thời gian, nhưng không nói thì anh và những người không biết chuyện lại muốn nói gì thì nói và tưởng mình đúng. 
Anh là người lớn, nói gì phải nói cho đúng  Và muốn nói cho đúng thì phải tìm hiểu sự việc cho chính xác thì hãy nói
", họ Đỗ gay gắt.

Bác lại thông tin Đỗ Thanh Lâm tố mình bắt khách hàng trả tiền trong một bữa ăn gặp mặt, nhà thiết kế họ Đỗ chủ động nhận sai nhưng đó là do khách quá chủ động mời mọc nên anh cả nể nhận lời chứ không... ăn chực. Thậm chí trong ngày Mother's Day, Đỗ Mạnh Cường đã phải trả 2.000 đô la Úc cho bữa ăn cùng gia đình chứ không nhờ đến đại gia trả tiền hộ như lời Thanh Lâm kể lể.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-3

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-4

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-5
Người này còn đưa ra bằng chứng cụ thể là email và đoạn chat "đòi hỏi" của ê-kíp Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-6

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-7
Đỗ Thanh Lâm cho rằng dù mọi chi phí gần như đã được dùng quan hệ để giảm giá hoặc miễn phí nhưng ê-kíp vẫn chia sẻ như thể bạo chi một số tiền khổng lồ.

"Tôi chân thành cảm ơn Lâm vì đã giới thiệu người về việc xin tài trợ một số phòng cho model và trợ lý của tôi khi qua làm show ở Sydney. Ngay từ đầu Lâm nói đây là việc làm phi lợi nhuận vì muốn giúp đỡ tôi và Huy. Vì muốn không phải làm phiền thêm đến anh trong quá trình làm việc, vì mỗi lần làm gì cũng phải nói qua Lâm sẽ mất thêm thời gian nên Huy đã xin phép làm việc trực tiếp với người này để mọi việc thuận tiện và nhanh hơn và anh đã đồng ý. Cả 2 bên chúng tôi thoả thuận vui vẻ nhưng chính vì điều này mà Lâm nổi cơn điên vì cho rằng chúng tôi qua mặt và nói sẽ không đi dự show nữa" - Đỗ Mạnh Cường chia sẻ với 2Sao.vn.

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-8

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-9

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-10

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-11

Đỗ Mạnh Cường phản dame cực gắt khi bị tố vô ơn, xin đểu, sống ảo sau show diễn nhiều tỷ hoành tráng ở Sydney-12

"Cuộc đời tôi sống ngay thẳng, chưa bao giờ làm việc gì xấu hay hại ai nên tôi cũng không biết sợ gì trên đời này đâu. Trời hại tôi sợ, chứ tiểu nhân tôi không có sợ. Ai sống sao thì chắc nhiều người cũng biết . Nếu tôi và Huy sống không tử tế , chắc chúng tôi không có nhiều bạn bè và khách hàng ủng hộ vậy đâu nhỉ?

Anh cứ thử nhìn lại xem những người ở Sydney họ đánh giá về anh như thế nào. Chuyến đi Úc lần này tôi gặp rất nhiều người tốt, mọi người đều tử tế và làm tôi thêm yêu Sydney . Chỉ có riêng một mình anh làm tôi cảm thấy hối tiếc vì đã có lúc tôi thấy quý mến anh. Chắc kiếp trước tôi có nợ anh nên kiếp này phải trả.

Nếu những việc anh đang làm khiến anh cảm thấy vui xin mời anh cứ tiếp tục làm khùng làm điên theo cách của anh. Tôi xin trả anh 1 lần cho xong và hy vọng sẽ không bao giờ phải gặp lại". - Đỗ Mạnh Cường phản ứng.

Chia sẻ về câu chuyện ầm ĩ này, ông Phạm Huy Cận - người tổ chức show cũng là người song hành cùng Đỗ Mạnh Cường nhiều năm qua cho hay mình đã biết nội dung của Đỗ Thanh Lâm viết, tuy nhiên ông Cận khẳng định đó là thông tin một chiều phiến diện, quy chụp. Theo lời ông Cận, trong quá trình làm việc, thỏa thuận, trao đổi giữa hai bên bằng nhiều hình thức, những thông tin mà Thanh Lâm đưa ra đều là thông tin chưa được thống nhất đồng thời không phải là biên bản cuối cùng.

Ngoài ra, ông Cận cho rằng nội dung thông tin Thanh Lâm cung cấp cho báo chí mang tính chung chung, không liên quan đến con số tiền cụ thể. Do đó việc tài trợ và trả quyền lợi đã có sự thống nhất giữa các bên và bên ông Cận cho tới nay đã thực hiện đầy đủ giao ước.

Buu
Theo Vietnamnet

Sau ly hôn, dàn cựu hot girl ngày càng chuộng phong cách gợi cảm

Loạt người đẹp ưa thích kiểu áo crop top, đầm ôm, trang phục hở ngực trong những bức ảnh street style hay sự kiện thảm đỏ.

Hương Giang catwalk đỉnh cao thì khỏi phải bàn, điều khán giả chú ý là đôi giày cao bao nhiêu cm mà khủng khiếp thế kia?

Trên đôi guốc lênh khênh như cà kheo, cao phải đến 20cm cộng thêm ống quần lượt thượt nhưng Hương Giang vẫn xử lý một cách tinh tế, uyển chuyển.

Cô Kim lại diện áo nhìn như khỏa thân, bị phàn nàn khoe cơ thể nhàm chán

Thời gian gần đây, thời trang của Kim Kardashian chỉ gói gọn trong những chiếc áo bodysuit màu nude bó sát dễ gây hiểu nhầm.

Dao kéo 'nát mặt', thí sinh Hoa hậu Venezuela 2019 vẫn bị chê như đàn ông, giống người chuyển giới

Phần lớn ứng cử viên Hoa hậu Venezuela 2019 đều bị than phiền về gương mặt quá thô cứng, nam tính, giống người chuyển giới vì lạm dụng dao kéo.

BB Trần khoe vòng 1 'siêu to khổng lồ' khiến fan kêu réo thử sức với trào lưu dùng ngực đỡ trà sữa

Bộ ngực giả của BB Trần khiến Yaya Trương Nhi thì khuyên nên đi làm ngực thật còn fan lại yêu cầu BB Trần thử trend "Buông tay uống trà sữa".

Dân mạng 'đào mộ' loạt ảnh thời gầy nhẳng đi kèm phong cách thời trang lạc lối của Mai Tài Phến

Trước khi trở thành hình tượng "soái ca" trong lòng khán giả, Mai Tài Phến - "người tình tin đồn" của Mỹ Tâm từng có thời gầy nhẳng, gu thời trang lỗi thời.

Sau khi mắng H'Hen Niê 'quê mùa lôm côm', vợ cũ Huy Khánh tiếp tục yêu cầu Hoa hậu phải 'tự trọng' hơn và chấm dứt đi dép tổ ong

Lương Hoàng Anh tiếp tục công kích H'Hen Niê và so sánh với chính bản thân cô khi là doanh nhân có doanh thu hàng nghìn tỷ nhưng biết chỉn chu để tôn trọng người đối diện.

Hết hồn với chiếc áo làm từ 2 dải vải bé bằng 3 đốt ngón tay của 'công chúa Disney'

Nổi tiếng bởi gu ăn mặc hở hang phản cảm, mới đây nữ diễn viên 9x Bella Thorne còn bị hacker đe dọa tung ảnh nóng.

Á hậu Diễm Trang khiến fan tá hỏa khi lộ bắp tay to như lực sĩ

Diện chiếc váy cộc tay trắng ngần, thế nhưng chính bắp tay to như lực sĩ của á hậu Diễm Trang mới là đề tài khiến nhiều người xôn xao.

'Bỏng mắt' ngắm vợ hot girl vừa ly hôn Việt Anh sau 7 năm gắn bó

Hương Trần - người đẹp vừa thừa nhận "đường ai nấy đi" với diễn viên Việt Anh sở hữu làn da trắng, thân hình quyến rũ khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

'Người tình tin đồn' của Trịnh Thăng Bình khoe dáng bằng bikini còn Min lại khiến fan 'xịt máu mũi' khi hở bạo với đồ lót

Dàn hot-face Việt giải nhiệt ngày hè bằng loạt ảnh diện bikini nóng bỏng hoặc nhờ cậy đến những chiếc áo croptop khoe eo thon nuột nà.

Bị nói ăn mặc già hơn tuổi trên truyền hình, Đỗ Mỹ Linh đáp trả cực khôn khéo

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với hai sắc thái thời trang đối lập đã khiến người hâm mộ thích thú. Với những bình luận chê bai, người đẹp đã có sự phản ứng khá cầu thị, điềm tĩnh.

Cả showbiz diện thắt lưng Chanel 50 triệu đồng đều sang chảnh hết nấc chỉ trừ 'nàng thơ' Phượng Chanel

Cùng diện chiếc thắt lưng dây xích Chanel đắt giá nhưng Ngọc Trinh, Hương Giang đẹp xuất sắc còn Phượng Chanel nhìn mà ngán ngẩm.

Lee Min Ho gây náo loạn sân bay vì đẹp quá mức cho phép

Nam diễn viên Lee Min Ho xuất hiện tại sân bay để đi Paris với diện mạo điển trai ngời ngời khiến dân tình ngắm hoài không biết chán.

Hóa ra đây là cách mà thợ thủ công làm ra một đôi giày J'Adior hơn 1000 USD

Đôi pumps cao 6,5 cm này là sản phẩm mới trong BST Thu Đông 2019 - 2020 của Dior và được tạo nên từ gần 230.000 mũi kim của người thợ.

Váy áo ra phố 'trống huơ trống hoác' bị chê vô duyên của phụ nữ xứ tỷ dân

Báo Trung Quốc cũng phải ngán ngẩm vì gu thời trang kém duyên của một số phụ nữ trên đường phố.

Xinh đẹp hết phần thiên hạ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại lộ điểm kém duyên vùng nách trong loạt ảnh chưa photoshop

Ảnh chưa qua photoshop của Địch Lệ Nhiệt Ba tố cáo làn da có dấu hiệu xuống sắc và phần dưới cánh tay thâm xỉn.

Nam Em tái xuất sau khủng hoảng: mặt xinh, dáng đẹp nhưng nhìn là rõ 2 hậu quả của giảm cân

Dù mặt đã V-line, thân hình không còn như lực sĩ nhưng giảm cân đã khiến 2 khuyết điểm trên người Nam Em lộ rõ hơn bao giờ hết.

Đây là 5 sao Việt bị thời gian bỏ quên: Mỹ Tâm về nhì, ai mới là đẹp nhất?

Phải chăng giữa dòng đời hối hả, thần thời gian đã để sót những gương mặt sao Việt này.

Đằng sau thành công của những ‘nữ hoàng’ ảnh lịch một thời

Khi mà công nghệ photoshop chưa phát triển thì “con mắt” phát hiện ra sự sắc sảo, nét duyên của người phụ nữ từ nhiếp ảnh gia chính là bàn đạp giúp các người mẫu đạt được những thành công rực rỡ trong thời gian ngắn.

Hết BB Trần đến lượt Minh Dự bôi bác cách ăn mặc của Hải Triều: 'Giới tính không rõ ràng thì phải ăn mặc lịch sự chứ'

Hải Triều diện chiếc quần thể thao có thể xẻ tà mà bị từ ê-kíp trang điểm lẫn Minh Dự chê bai không thương tiếc.

SAO MẶC XẤU: Phượng Chanel dát hàng hiệu mà bị ví như bà nội trợ - Yaya Trương Nhi sến sẩm lộ bụng mỡ

Quá tham lam chi tiết, lộ nội y hay khuyết điểm hình thể... là những lỗi thời trang mà sao Việt mắc phải trong tuần qua.

Ảnh hậu trường 'đốn tim' fan của Địch Lệ Nhiệt Ba

Hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi hết lời. Nữ diễn viên Tân Cương luôn thuộc nhóm mỹ nhân hàng đầu showbiz Hoa ngữ.

Yunho (TVXQ) 'gây lú' với kích cỡ khuôn mặt chỉ bằng nửa chiếc mặt nạ giấy

Nam thần tượng khiến nhiều người tự hỏi là do chiếc mặt nạ quá to hay là do kích cỡ khuôn mặt của anh thật sự quá nhỏ.

Nữ rapper phồn thực bị sự cố thời trang bục quần trước ngàn người vẫn tỉnh bơ

Mới đây nữ rapper tai tiếng Cardi B đã gặp sự cố trang phục trên sân khấu. Do nhảy quá sung, bộ bodysuit của cô nàng đã bục ngay chỗ nhạy cảm.

Mặc váy thì thường xuyên lọt top sao xấu, chứ cứ diện vest là Mỹ Tâm đẹp 'chấp' cả dàn mỹ nhân Việt

Chẳng những chịu khó lăng-xê bộ sưu tập suit một mình, Mỹ Tâm còn "rủ" cả Mai Tài Phến diện chung cho bắt cặp.

Chẳng kém Hà Hồ - Kim Lý, Đàm Thu Trang - Cường Đô La cũng tích cực diện đồ đôi, tinh tế chọn phụ kiện để không quá chênh lệch chiều cao

Càng gần hôn lễ, Đàm Thu Trang - Cường Đô La lại khiến fan "đứng ngồi không yên" khi liên tục chia sẻ loạt ảnh diện đồ đôi "tình bể bình".

CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ: Hóa ra Hương Giang có sự tính toán cực kỳ tinh vi đằng sau bộ jumpsuit bó màu vàng chóe tại Vietnam Idol 2012

Không chỉ đơn giản là một bộ đồ khoe được đường cong hay gây sự chú ý với ban giám khảo lúc bấy giờ là Mỹ Tâm, Quốc Trung, Quang Dũng mà bộ jumpsuit Hương Giang mặc còn có ý nghĩa khác.

Chiêm ngưỡng nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Ấn Độ 2019

Suman Rao đã vượt qua 29 thí sinh để giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ vừa khép lại ở Mumbai.

Tại sao có tiền chưa chắc sở hữu được túi Hermès yêu thích?

Dòng túi Birkin của thương hiệu Hermès được biết đến với giá trị xa xỉ. Giá thành của một mẫu túi có thể lên đến cả tỷ đồng.

Lý do 'dở khóc dở cười' khiến ngày bé Duy Mạnh toàn phải mặc đồ con gái

Những hình ảnh lúc nhỏ đáng yêu của ca sĩ Duy Mạnh khiến cư dân mạng thích thú.

TỘI CHO TRẤN THÀNH: Bị 'dìm hàng' chiều cao và cân nặng đến tận cùng của nỗi đau

Chuyện sao Việt bị dìm dáng khi chụp chung cùng các người mẫu không còn quá xa lạ nhưng để bị dìm đến "thê thảm" như Trấn Thành thì quả thật tội nghiệp.

Ca sĩ Hồng Nhung khoe thân nóng bỏng ở tuổi U50 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Mặc bikini ở tuổi 49, nàng Bống vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, bốc lửa khiến người xem không thể rời mắt.

H'Hen Niê đáp trả khi vợ cũ diễn viên Huy Khánh chê 'quê mùa, thiếu văn minh' vì đi dép tổ ong

Lương Hoàng Anh không ngần ngại chỉ trích thẳng mặt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 là thiếu ý thức khi thường xuyên mang dép tổ ong khi đi ra ngoài và phản ứng của H'Hen Niê khiến fan cực kỳ thích thú.

Phương pháp tỉa lông mày đỉnh cao nhất mọi thời đại: Không cần dao cạo, chỉ cần 2 sợi chỉ

Tỉa mọi dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt chỉ với hai sợi chỉ, tại sao không?

Siêu mẫu Phương Mai bất ngờ lộ vòng 2 lùm lùm như có bầu 4, 5 tháng trong đám cưới

Dù từng khẳng định vòng 2 lớn là vì "cơ địa rất dễ chướng hơi" nhưng trong đám cưới diễn ra tối qua, Phương Mai tiếp tục dính nghi vấn có bầu.

Sam khoe vòng 1 căng đét - Ngọc Trinh chỉ cần tiết chế hở bạo là đi thẳng top SAO MẶC ĐẸP

Dàn sao Việt tận dụng váy áo khai thác triệt để lợi thế hình thể dự sự kiện trong tuần qua.

H'Hen Niê mải mê sắm vàng làm vốn nhưng nàng ơi, hàng hiệu cũng có thể sinh lời nhé!

Không mua hàng hiệu như những người đẹp khác, dư giả một chút, H'Hen Niê quyết sắm vàng để đầu tư.

Cựu siêu mẫu Heidi Klum bị chỉ trích vì đăng ảnh ngực trần

Cựu siêu mẫu người Đức gây nhiều tranh cãi khi đăng ảnh khoe vòng một táo bạo trong nhà vệ sinh.

Tin được không: Bí quyết để giúp bạn giảm cân ngay cả khi đang ngủ!

Giảm cân nhờ giấc ngủ là quá trình giảm cân tự nhiên, vì vậy nó không có hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn, mà nó đòi hỏi cả một quá trình và sự kiên nhẫn.

Cao như Hoa hậu, hai con gái của Quyền Linh còn có gout ăn mặc đồng điệu

Hai cô con gái nhà MC Quyền Linh sở hữu nhan sắc trội bật và có gu thời trang đôi cực chất.

Dương Mịch lộ ảnh chưa 'cà mặt' hốc hác và già nua hơn hẳn Sulli

Khác xa với hình ảnh được photoshop chỉn chu, Dương Mịch lộ body thiếu nuột nà, gương mặt hốc hác cộng thêm kiểu tóc đen rẽ ngôi già nua.

Chỉ vài giây, Hồ Ngọc Hà lại khiến fan xốn xang với bộ đầm siêu ngắn, siêu mỏng

Nói về số lượng trang phục mỏng tang, ôm sát khoe vóc dáng màu nude sương sương ở showbiz Việt thì Hồ Ngọc Hà là số 2 thì ít ai dám nhận là số 1.

Tậu đôi giày 120 triệu trong mơ của hàng vạn cô gái nhưng H'Hen Niê không thể đi được lâu vì chân sưng tấy

Mang giày hiệu đắt giá, nhưng đôi chân sưng tấy đã khiến H'Hen Niê chẳng thể chịu được lâu.

Sao nữ Hollywood càng già càng nhuận sắc, xinh đẹp mặn mà ăn đứt hồi 'trẻ trâu'

Thời gian có thể làm một nhan sắc bị tàn phai nhưng với Taylor Swift, Scarlett Johansson, Miley Cyrus, Kristen Stewart, Lady Gaga thì chưa chắc...

3 kiều nữ nhà tỷ phú trẻ nhất thế giới thích mặc mốt thả vòng 1 ở nơi đông người

Những kiều nữ này có sở thích thả rông vòng 1 ở chốn đông người

Cô gái sở hữu vòng 3 trái tim khêu gợi nhất thế gian, làm cả triệu đàn ông ái mộ

Amanda sở hữu vòng 3 trái tim đẹp và đặc biệt. Cô có nhiều kinh nghiệm để tập bộ phận này.

Khoe street style, Chi Pu pose dáng dạng rộng chẳng kém Hà Hồ - Ngọc Trinh 'đốt mắt' chỉ bằng 1 chiếc áo croptop

Đầm xẻ hông cao tít, áo croptop... là xu hướng được sao Việt lăng-xê trong street style tuần qua.

Ca sĩ đồng tính nước Anh mê mẩn giày cao gót đỏ, diện váy hoa bung lụa pose dáng như người mẫu

Chàng ca sĩ đồng tính người Anh Sam Smith từng thừa nhận anh rất mê mang giày cao gót và những trang phục váy vóc nữ tính. Đặc biệt, anh có niềm đam mê với các đôi cao gót màu đỏ và thường xuyên diện chúng khoe trên trang cá nhân.

SAO MAKE OVER: Huyền Baby mặt y chang tượng sáp - 'khóc thét' với màn trang điểm của Lê Dương Bảo Lâm

"Cạn lời" với những màn họa mặt của dàn sao Việt tuần qua, nhất là Huyền Baby, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần...