Đỗ Thị Hà - Lương Thùy Linh 'xả vai' hoa hậu, lê la ăn vỉa hè

Sau khi cùng tham dự sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 rũ bỏ những bộ đầm hoành tráng, cùng nhau đi ăn đồ nướng vỉa hè với 2 phong cách đối lập.

Là hoa hậu thế hệ 10x của đại học Ngoại Thương nên dù đăng quang ở 2 cuộc thi khác nhau nhưng Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh nhanh chóng trở nên thân thiết.

Mới đây, sau khi cùng tham dự một sự kiện giải trí, 2 người đẹp nhanh chóng "xả vai hoa hậu" để cùng nhau đi ăn đồ nướng vỉa hè.

Không xe sang, không đầm xòe hoành tráng, Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh quay về hình ảnh 2 cô sinh viên cực kỳ hồn nhiên và đáng yêu trong những trang phục thoải mái nhất có thể.

Đỗ Thị Hà - Lương Thùy Linh xả vai hoa hậu, lê la ăn vỉa hè-1
Tại sự kiện, Đỗ Thị Hà cùng Lương Thùy Linh và Bùi Phương Nga thu hút sự chú ý với những bộ đầm màu sắc nổi bật ngay hàng ghế đầu.

Đỗ Thị Hà - Lương Thùy Linh xả vai hoa hậu, lê la ăn vỉa hè-2
Thế nhưng chỉ cần sự kiện kết thúc, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Hoa hậu Việt Nam 2020 ngay lập tức "xả vai". 

Đỗ Thị Hà - Lương Thùy Linh xả vai hoa hậu, lê la ăn vỉa hè-3
Chở nhau trên chiếc xe tay ga, 2 chị em cũng diện luôn những bộ đồ thoải mái thường ngày để tiện đi ăn đồ nướng vỉa hè. Có thể dễ dàng nhận thấy phong cách hôm nay của 2 cô nàng 10x này hơi đối lập. Trong khi người đẹp Thanh Hóa bới tóc cao, mặc áo đen với chân váy midi xếp li màu trắng thì mỹ nhân Cao Bằng lại thả tóc và lên đồ năng động hơn với quần ống suông và áo phông viền cam. 

Đỗ Thị Hà - Lương Thùy Linh xả vai hoa hậu, lê la ăn vỉa hè-4
Nhìn những hình ảnh này, người hâm mộ càng cảm thấy thích thú hơn vì style 2 cô sinh viên Ngoại thương đằng sau những sự xuất hiện hoành tráng trong vai trò hoa hậu.

Buu
Theo Vietnamnet


Đỗ Thị Hà Lương Thùy Linh

Tin tức mới nhất