Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh bị soi vi phạm giao thông

Là người nổi tiếng, nên mọi thông tin, hình ảnh của Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh là hai cầu thủ nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nếu như trên sân cỏ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, cả hai là đồng đội thì ngoài đời Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh là bạn thân.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đăng ảnh đi chơi cùng Hà Đức Chinh bằng xe máy. Chàng cầu thủ điển trai chia sẻ: "Về Bình Định cái là được ông anh lôi siêu xe ra chở ngay".

Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh bị soi vi phạm giao thông-1
Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh bị soi vi phạm giao thông-2
Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh bị soi vi phạm giao thông-3
Đoàn Văn Hậu được Hà Đức Chinh đi chơi.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng soi về việc hai cầu thủ vi phạm luật giao thông. "Khẩu trang thì không đeo, mũ thì không gài dây, xe thì không gương, chán 2 ông nậu này thiệt chứ", "Mấy anh ơi, mình là người có sức ảnh hưởng đến xã hội thì tham gia giao thông mong mấy anh cũng chấp hành tốt nhé mấy anh. Để giới trẻ học theo mệt lắm luôn á", "vi phạm luật giao thông còn đăng lên mạng", "Anh Chinh không đội mũ bảo hiểm kìa"... nhiều cư dân mạng bình luận.

Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh bị soi vi phạm giao thông-4
Hà Đức Chinh bị soi không cài dây mũ bảo hiểm, đi xe không gương.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://m.ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/doan-van-hau-duoc-ha-duc-chinh-cho-di-choi-bang-xe-may-dan-mang-soi-2-loi-vi-pham-luat-giao-thong-371055.htm?fbclid=IwAR2pe8h5VR-1G_p72q0kBubeoqDtNTPrxv5VtGqT4WzPk-qr6DQznA02LBo

Hà Đức Chinh Đoàn Văn Hậu

Tin tức mới nhất