'Mỹ nhân Tân Cương' bị chê xuống sắc, diễn khoa trương

Ở lần tái xuất này, Đồng Lệ Á không gây được ấn tượng tốt với người xem. Nữ diễn viên xuất hiện với ngoại hình kém sắc, diễn xuất khoa trương, gượng gạo.

Ngày 18/2 vừa qua, bộ phim Quan hệ hoàn mỹ đã chính thức ra mắt khán giả. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Hoàng Hiên, Đồng Lệ Á, Trần Sổ... Từ những ngày đầu tiên lên sóng, phim gây bất ngờ vì đạt tỷ suất người xem ở mức 2,7% - một con số đáng ngưỡng mộ với phim truyền hình Trung Quốc. Những từ khóa liên quan tới bộ phim cũng liên tục xuất hiện trên BXH các từ khóa nóng nhất MXH Weibo. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á sau một thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ.

2sao.vn | Photobook

Trong phim, Đồng Lệ Á thủ vai nữ chính Giang Đạt Lâm, một nghiên cứu sinh 28 tuổi về nước để tiếp quản cơ nghiệp của bố. Nam diễn viên Hoàng Hiên đảm nhận vai Vệ Triết, một nhân viên quan hệ công chúng tài năng, giành được nhiều giải thưởng.

2sao.vn | Photobook

Được đánh giá là một trong những nữ diễn viên vừa có tài vừa có sắc của làng giải trí Hoa ngữ, diễn xuất của Đồng Lệ Á luôn được đánh giá cao. Khi Quan hệ hoàn mỹ lên sóng, người xem đã đặt kỳ vọng lớn vào chất lượng của bộ phim. Song, nhân vật Giang Đạt Lâm của mỹ nhân Tân Cương lại khiến khán giả phải ngán ngẩm. Trong những tập đầu của phim, Đồng Lệ Á đã phải nhận nhiều lời chê bai từ ngoại hình cho tới diễn xuất.

2sao.vn | Photobook

Ở tuổi 37, Đồng Lệ Á không còn trẻ trung để vào vai nữ nghiên cứu sinh 28 tuổi. Tạo hình mái bằng trong phim khiến người đẹp trở nên kém sắc. Trong phim, nữ diễn viên cũng có nhiều biểu cảm khoa trương, "cưa sừng làm nghé" như trợn mắt, hành động nhí nhảnh. Bên cạnh điểm trừ về ngoại hình, tính cách của nhân vật Giang Đạt Lâm cũng là lỗ hổng lớn của phim.

2sao.vn | Photobook

Trên trang Douban, phim nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ phía cư dân mạng: "Tuổi tác của Đồng Lệ Á không phù hợp với vai diễn", "Cô ấy diễn quá gượng gạo", "Hình tượng nhân vật nữ chính có vấn đề, hành xử ngây ngô"... Tỷ suất người xem ở mức cao nhưng Quan hệ hoàn mỹ chỉ được chấm 4.4 điểm với 24.000 lượt bình chọn trên Douban.

2sao.vn | Photobook

Các diễn viên phụ như Trần Sổ, Cao Lộ còn lấn át cả Đồng Lệ Á. Hai nữ diễn viên này chiếm được nhiều cảm tình của người xem nhờ diễn xuất ấn tượng, tính cách nhân vật mạnh mẽ, quyết đoán.

2sao.vn | Photobook

Nhiều người cho rằng, Quan hệ hoàn mỹ có tỷ suất người xem cao là do sự bùng phát của virus Covid-19. Trước đó, bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc cũng gây tranh cãi về mặt nội dung nhưng vẫn thu hút được một lượng người xem đông đảo.

2sao.vn | Photobook

Trước khi bị chê bai diễn xuất trong Quan hệ hoàn mỹ, Đồng Lệ Á từng là nữ diễn viên thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Người đẹp sinh năm 1983 nổi tiếng với vai Triệu Phi Yến trong phim Mẫu nghi thiên hạ (2008). Nữ diễn viên thường xuyên góp mặt trong nhiều dự án phim chất lượng, nổi tiếng như Thám tử phố Tàu, Lang gia bảng 2, Cung tỏa tâm ngọc... Cô cũng từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như Hoa đỉnh, được đề cử ở giải Bạch Ngọc Lan.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/my-nhan-tan-cuong-bi-che-xuong-sac-dien-khoa-truong-post1052540.html?fbclid=IwAR3INQ0iiDFPaLLgp5I5JAH4B3cDG5vUqzhtOsucxEj0w-RHuzWzym_6yq8

đồng lệ á