Đông Nhi trổ tài làm thơ con cóc nịnh chồng, đọc nội dung ai cũng phải phì cười

Bình luận0

Vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày càng khiến fan thích thú hơn với những khoảnh khắc vừa ngọt ngào, vừa hài hước bên nhau.

Sau khi về chung một nhà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vốn đã như hình với bóng nay lại càng "bám nhau" chặt hơn. Không chỉ trong công việc mà mọi lúc, mọi nơi đều thấy hai người có đôi có cặp.

Mới đây, Đông Nhi lại tiếp tục khoe ảnh hai vợ chồng cô đi ăn ở một nhà hàng lộng lẫy. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý nhất lại là dòng chú thích bằng thơ con cóc mà nữ ca sĩ chế ra để nói về chồng mình.

Đông Nhi viết: "Bao nhiêu mỹ vị nhân gian. Làm sao sánh lại dung nhan của chồng. Ăn uống thì phải ráng gồng. Để cho mỹ vị xếp chồng dày hơn".

Đông Nhi trổ tài làm thơ con cóc nịnh chồng, đọc nội dung ai cũng phải phì cười-1

Bài thơ con cóc hài hước của Đông Nhi đã khiến người hâm mộ phải bật cười trước độ nhí nhố và hài hước của hai vợ chồng cô.

Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son vui vẻ. Hai người thường xuyên dắt nhau đi du lịch, hẹn hò ở những nơi lãng mạn. Người hâm mộ của vợ chồng nữ ca sĩ cũng rất mong chờ cặp đôi sẽ báo tin vui trong một ngày không xa.

Đông Nhi trổ tài làm thơ con cóc nịnh chồng, đọc nội dung ai cũng phải phì cười-2Đông Nhi trổ tài làm thơ con cóc nịnh chồng, đọc nội dung ai cũng phải phì cười-3

Theo Tổ quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/dong-nhi-tro-tai-lam-tho-con-coc-ninh-chong-doc-noi-dung-ai-cung-phai-phi-cuoi-22202092221048959.htm

Ông Cao Thắng Đông Nhi

Tin tức mới nhất