Phản ứng lạ Quang Hải sau quyết định 'dứt áo' khỏi CLB Hà Nội

Đây là phản ứng đầu tiên của chân sút SN 1997 sau tin không tái ký hợp đồng với CLB Hà Nội.

Giữa tháng 3 vừa qua, Hà Nội FC và Quang Hải đã có cuộc gặp mặt đàm phán về vấn đề gia hạn hợp đồng. Được biết, lãnh đạo đội bóng thủ đô đã đưa ra lời đề nghị với mức đãi ngộ rất cao so với mặt bằng chung các cầu thủ tại V.League.

Tuy nhiên, Quang Hải đã từ chối với lý do muốn được thử sức mình ở giải đấu ngoài V.League.

Phản ứng lạ Quang Hải sau quyết định dứt áo khỏi CLB Hà Nội-1

Dự định xuất ngoại đã được Quang Hải ấp ủ từ lâu. Năm 2018, sau thành công tại ASIAD trên đất Indonesia, Quang Hải nói: "Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung tốt nhất cho CLB chủ quản để đạt được những thành tích trước mắt.

Còn trong tương lai, nếu như nhận được sự quan tâm của các CLB nước ngoài, tôi muốn được một lần thử sức. Điều này chắc chắn sẽ cần được cân nhắc kỹ lưỡng để có quyết định hợp lý".

Phản ứng lạ Quang Hải sau quyết định dứt áo khỏi CLB Hà Nội-2

Hiện việc Quang Hải quyết định tương lai của mình ra sao cũng đang là chủ đề nóng của người hâm mộ trái bóng tròn. Nhiều giả thuyết được đặt ra, có người cho rằng anh sẽ tìm một bến đỗ mới ở giải đấu Đông Nam Á, có người cho rằng tham vọng của Hải "Con" là ở giải đấu cấp hàng đầu châu lục.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán bởi chân sút gốc Đông Anh chưa từng có bất cứ phản hồi nào về việc này.

Phản ứng lạ Quang Hải sau quyết định dứt áo khỏi CLB Hà Nội-3

Sau nhiều ngày "im hơi lặng tiếng", mới đây Quang Hải có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Bất ngờ hơn là chia sẻ của anh không hề liên quan đến tương lai của bản thân thời gian tới.

Đăng ảnh bàn chân bị phồng rộp vì chơi bóng, 9X viết: "Đây là cái giá của đam mê và tuổi trẻ nhưng mà sướng... Bởi vậy cứ tận hưởng thôi".

Phản ứng lạ Quang Hải sau quyết định dứt áo khỏi CLB Hà Nội-4

Theo thông tin mới nhất, phía đại diện Hà Nội FC đã bay vào TP. HCM để đàm phán lại với người đại diện của Quang Hải. Kết quả của cuộc đám phán khá tích cực.

Nếu tái kí hợp đồng với Hà Nội FC, Quang Hải vẫn có thể hoàn thành ước mơ sang nước ngoài thi đấu bằng cách kí hợp đồng theo dạng cho mượn. Trước đó, các đồng đội của anh như Văn Hậu, Công Phượng hay Văn Lâm,... đều áp dụng phương thức này để xuất ngoại.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/dong-thai-la-quang-hai-sau-quyet-dinh-dut-ao-ra-di-khoi-clb-ha-noi-n-300286.html

Quang Hải

Tin tức mới nhất