Dự đoán kết phim có Hồng Diễm, Lương Thu Trang

"Trạm Cứu Hộ Trái Tim" bộc lộ nhiều điểm yếu chung của những phim giờ vàng gần đây như quá nhiều tập, nhiều tình huống lan man. Phim chỉ còn khoảng hơn 10 tập là kết thúc. Một số nút thắt dần được giải quyết giúp khán giả có thêm dữ liệu dự đoán kết phim.

Dự đoán về "trùm cuối"

Trong tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, sau khi lo liệu xong mọi chuyện, theo kế hoạch, Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) cùng bé Gôn sang nước ngoài định cư.

Tuy nhiên, ngay trước giờ gia đình Nghĩa ra sân bay, công an đã tới đọc quyết định khởi tố về tội cố ý gây thương tích, gây tổn hại sức khỏe đối với ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Giấc mơ định cư Canada của An Nhiên cũng tan tành.

Mạch phim gay cấn hơn khi Nghĩa bắt đầu nếm mùi thất bại. Nhiều khả năng, Nghĩa và An Nhiên sẽ bị tịch thu hết tài sản. Khán giả trông chờ cái kết cay đắng hơn cho An Nhiên, bởi thủ đoạn của cô còn tàn nhẫn hơn Nghĩa.

Dự đoán kết phim có Hồng Diễm, Lương Thu Trang-1Dự đoán kết phim có Hồng Diễm, Lương Thu Trang-2
An Nhiên và Nghĩa không thể sang Canada như dự định.

Chi tiết An Nhiên nở nụ cười khó hiểu khi chồng bị bắt gây tò mò. Có thể, cô có kế hoạch khác để trả thù gia đình Hà (Hồng Diễm), hoặc chính An Nhiên thao túng, tính kế lừa cả Nghĩa để độc chiếm tài sản.

Ngoài cái kết dành cho kẻ phản diện, những tập cuối của Trạm cứu hộ trái tim sẽ giải quyết chuyện tình cảm của Ngân Hà và Vũ (Thanh Long). Tuy nhiên, Hà và Vũ khó đến với nhau khi cô đang mang thai con của Nghĩa. Chưa kể, mối quan hệ giữa gia đình Vũ và mẹ của Ngân Hà được cho là có uẩn khúc trong quá khứ.

Dự đoán kết phim có Hồng Diễm, Lương Thu Trang-3
Mẹ của Vũ sắp xuất hiện, sẽ tác động đến tình cảm của anh với Ngân Hà.

Biết Vũ luôn giúp đỡ con gái mình, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) bắt đầu tìm hiểu, điều tra. "Theo một số manh mối từ đầu phim, có thể trước đây bà Hạ Lan từng đưa tiền cho Vũ, yêu cầu anh rời xa con gái mình. Nhân vật người mẹ của Vũ cũng sắp xuất hiện. Mẹ Vũ lẽ nào là người phụ nữ năm xưa có mối quan hệ bất chính với ông Trường, khiến bà Hạ Lan ghen tuông", khán giả đưa ra dự đoán.

Trạm cứu hộ trái tim chỉ còn khoảng hơn 10 tập nữa là kết thúc. Một số diễn viên như NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Thu Hương, Quang Sự... đã hoàn thành cảnh quay cuối của nhân vật.

Nhiều chi tiết phi lý

Một số tình tiết gần đây của Trạm cứu hộ trái tim gây tranh luận. Ở tập 31, Mỹ Đình (Thúy Diễm) vì thương bạn nên đã bắt cóc bé Gôn - con trai của Nghĩa và An Nhiên - với mục đích gây áp lực cho họ trong phiên tòa.

Dự đoán kết phim có Hồng Diễm, Lương Thu Trang-4
Nhân vật Mỹ Đình gây ức chế.

Bên cạnh sự bất hợp lý trong hành động của Mỹ Đình, khán giả cho rằng tình tiết bắt cóc trẻ em quá khiên cưỡng để cho vào phim. "Tình huống lãng xẹt, thừa thãi. Nếu hành động bốc đồng và thiếu kiến thức như vậy, Mỹ Đình và nhóm của Ngân Hà xứng đáng thua kiện", khán giả bình luận.

Khán giả cũng cho rằng phân đoạn bắt cóc trẻ em đã vô lý, nhưng cách An Nhiên dạy con còn gây choáng hơn. Cô nói với bé Gôn nếu có ai hỏi, Gôn phải nói là bị Mỹ Đình đánh, mắng. Chi tiết này ảnh hưởng ít nhiều tới người xem là khán giả nhỏ tuổi.

Dự đoán kết phim có Hồng Diễm, Lương Thu Trang-5
Sau vụ bắt cóc, An Nhiên dạy con nói dối để tạo bất lợi cho Mỹ Đình, Ngân Hà.

Trước đó, phim cũng không đề cập chi tiết quá trình Nghĩa thao túng bác sĩ, lừa Ngân Hà rằng cô không thể có con. Bộ phim thực chất là quá trình phản kháng lại người chồng mưu mô của Ngân Hà, vì thế, những thủ đoạn tinh vi của Nghĩa trong suốt nhiều năm nên được miêu tả một cách kỹ lưỡng. Nghĩa là người sành sỏi, quá rành những thủ đoạn nhưng lại bị An Nhiên qua mặt dễ dàng.

Phim cần đi sâu vào chi tiết để lý giải quá trình hình thành tính cách, hành động của nhân vật, thay vì chen vào những tình tiết thừa thãi.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/du-doan-ket-phim-co-hong-diem-luong-thu-trang-post1641122.tpo

Trạm Cứu Hộ Trái Tim

Tin tức mới nhất