Cuộc gặp gỡ kỳ diệu của nam du khách nước ngoài cùng người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình sau 15 năm và câu chuyện thú vị phía sau

Bình luận0

Hình ảnh khác biệt của người đàn ông dắt trâu ở Ninh bình chụp ảnh cùng cậu bé ngoại quốc 4 tuổi và cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ sau 15 năm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ bức ảnh của nam thanh niên nước ngoài chụp ảnh bên người đàn ông Việt Nam và con trâu nước trong một chuyến du lịch Ninh Bình được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Song chẳng có gì đáng nói nếu như cũng chính các nhân vật này, địa điểm này vào 15 năm trước khoảnh khắc tương tự từng được ghi lại.

Cuộc gặp gỡ kỳ diệu của nam du khách nước ngoài cùng người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình sau 15 năm và câu chuyện thú vị phía sau-1
Bức ảnh sau 15 năm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Kèm theo hình ảnh trên là dòng chia sẻ: "In 2005, my family visited Ninh Binh province of Vietnam and my 4-year-old brother took a pic on a water buffalo with its owner. In 2020 we returned for the first time and met the same man and the same water buffalo".

Tạm dịch: "Năm 2005, gia đình tôi đến thăm Ninh Bình (Việt Nam) và anh trai 4 tuổi của tôi đã chụp ảnh cùng 1 con trâu và chủ nhân của nó. Năm 2020, chúng tôi quay lại nơi đó và đã gặp lại đúng người đàn ông cùng con trâu năm nào".

Cuộc gặp gỡ kỳ diệu của nam du khách nước ngoài cùng người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình sau 15 năm và câu chuyện thú vị phía sau-2
Bức ảnh khiến cộng đồng mạng trong nước và quốc tế vô cùng thích thú.

Theo dõi khoảnh khắc được chụp lại sau 15 năm có thể thấy câu bé 4 tuổi người nước ngoài đã trở lên cao lớn, trở thành 1 chàng trai bảnh bao với nụ cười rạng rỡ.

Đứng bên cạnh là người đàn ông trung niên vẫn đội chiếc nón lá mộc mạc nhưng gương mặt đã in dấu thời gian với những nếp nhăn rõ rệt. Chắc hẳn, người đàn ông này cũng không nghĩ rằng sẽ gặp lại những vị khách tham quan từng đến đây vào 15 năm trước.

Bên dưới bức ảnh là dòng bình luận của tài khoản U.T.T.B - được cho là chủ nhân của bức ảnh nói trên chia sẻ thêm thông tin về bức ảnh này. Tài khoản này cho biết: "Chúng tôi tìm thấy người đàn ông này bằng cách đưa bức ảnh chụp cho người hướng dẫn viên du lịch.

Vị hướng dẫn viên du lịch đã nhanh chóng nhận ra người đàn ông này và cho biết ông ấy hàng ngày vẫn chụp ảnh với khách du lịch bên ngôi đền nơi chúng tôi lần đầu tiên gặp ông ấy.

Sau đó chúng tôi đã đến đó và tìm gặp người đàn ông này. Thậm chí 15 năm sau, chúng tôi vẫn có thể nhận ra người đàn ông. Khi chúng tôi cho ông ấy xem bức ảnh chụp từ 15 năm trước, ông ấy đã rất cảm động.

Người đàn ông này tên Sinh, đồng thời ông ấy cũng hỏi tên, quê hương của anh trai tôi và bày tỏ hy vọng anh ấy sẽ trở lại đây. Ông Sinh đã chụp ảnh cùng chúng tôi và mong sẽ nhận lại những bức hình này.

Khó có thể tưởng tượng rằng, trong suốt 15 năm, ông Sinh và con trâu của mình vẫn ở đây chụp ảnh".

Ngay sau khi hình ảnh cùng câu chuyện trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chắc hẳn, chẳng ai có thể nghĩ rằng một người mình vô tình gặp và chụp ảnh cùng từ hàng chục năm trước lại hội ngộ như vậy.

Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều người bảy tỏ thích thú trước cuộc gặp gỡ kì diệu.

Và dường như, ông chú tên Sinh này cũng là nhân vậy chẳng mấy xa lạ với những vị khách du lịch từng đặt chân tới Đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng (Ninh Bình). Bởi không ít những bức ảnh ghi lại hình ảnh của ông Sinh và con trâu của mình cũng được dân mạng chia sẻ.

"Tôi từng gặp người đàn ông này cùng con trâu của ông ta vào mùa hè năm ngoái tại khu vực đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng (Ninh Bình). Đây quả thực là một cuộc gặp gỡ tuyệt vời", một dân mạng chia sẻ.

Bên cạnh đó, tài khoản N.K cho biết: "Chú này dắt châu trong khu di tích Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) phục vụ các khách du lịch có nhu cầu chụp ảnh. Chắc hẳn ai từng đến đây du lịch đều biết đến ông chú dắt trâu này".

Cuộc gặp gỡ kỳ diệu của nam du khách nước ngoài cùng người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình sau 15 năm và câu chuyện thú vị phía sau-3
Hình ảnh chú sinh và con trâu của mình được các du khách chụp lại trước đó

Cuộc gặp gỡ kỳ diệu của nam du khách nước ngoài cùng người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình sau 15 năm và câu chuyện thú vị phía sau-4
Thậm chí, không ít người tinh ý nhận ra, người đàn ông dắt trâu ở khu du lịch này còn từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Hàn Quốc vào năm 2013. Đoạn clip này cũng liên tục được chia sẻ và bàn luận rôm rả.
 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cuoc-gap-go-ky-dieu-cua-nam-du-khach-nuoc-ngoai-cung-nguoi-dan-ong-chan-trau-o-ninh-binh-sau-15-nam-va-cau-chuyen-thu-vi-phia-sau-2202091123918245.htm

câu chuyện cảm động du khách

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao