Đu trend 'ton sur ton': Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng

Chi Pu, Sam, Diệu Nhi là những mỹ nhân đầu tiên bắt trend "ton sur ton" thành công với màn biến hóa "chất hơn nước cất".

Sau hàng loạt trào lưu như "ngã sấp mặt", rich kid bóc giá hàng hiệu, "đập hộp"... thì mới đây nhất trào lưu "ton sur ton" đang được bạn trẻ lăng xê nhiệt tình. Không chỉ thu hút giới trẻ, trend này đã tạo hiệu ứng lan sang cả giới showbiz.

Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-1
Người đầu tiên bắt nhịp trend này chính là Chi Pu. Trong hình tượng Harley Quinn với trang phục hai tông xanh dương – đỏ chủ đạo, Chi Pu chọn loạt đồ vật đồng điệu tạo nên màn "đu trend" xuất sắc. Cộng với đó là lối trang điểm ấn tượng, cách tạo dáng chuyên nghiệp cùng biểu cảm thần thái giúp bức ảnh của nữ diễn viên nhanh chóng đạt 200 nghìn lượt thích.

Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-2
Mới đây nhất, Diệu Nhi cũng không thể nằm ngoài trào lưu này. Nữ diễn viên kiêu sa trong bộ đầm trắng cúp ngực bao nhiêu thì loạt đồ vật xung quanh lại hài hước, "lầy lội" bấy nhiêu từ dép bông, khẩu trang, xịt khoáng, điều khiển... miễn có màu trắng đều được lấy làm đạo cụ.

Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-3
 Sam cũng hưởng ứng trào lưu giới trẻ này. Người đẹp sử dụng dép, tạp chí và một số loại mỹ phẩm có màu xanh đậm đồng điệu với chiếc đầm lệch vai đang mặc.

Theo dự đoán, trào lưu này sẽ còn "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng dài dài.

Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-4
Vốn được biết đến là một trong những mẹ bỉm sữa “lầy lội” và bắt trend cực nhanh, Thanh Trần tuyệt nhiên cũng không bỏ lỡ trào lưu này.

Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-5Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-6Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-7
Cô nàng cùng chồng Khánh Đặng đã khiến dân mạng được dịp “cười bò” khi cover trào lưu này.

Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-8Đu trend ton sur ton: Chi Pu thần thái xuất sắc - Sam và Diệu Nhi lại lầy vô cùng-9
Trend này bắt nguồn từ các bạn học sinh: Đi học phải diện đồ "ton sur ton" mới chịu.

 

LIM
Theo Vietnamnet


Sam Diệu Nhi trào lưu giới trẻ Chi Pu

Tin tức mới nhất