Đưa con khác màu mắt đi xét nghiệm ADN, con dâu phát hiện bí mật của mẹ chồng

Đứa trẻ có màu mắt khác hẳn với gia đình hai bên nội ngoại.

Một người phụ nữ giấu tên chia sẻ trên trang Reddit về việc con gái 2 tháng tuổi có đôi mắt màu xanh rất đẹp. Vì cả gia đình bên nội và ngoại không ai có màu mắt này, nên mẹ chồng nghi ngờ con dâu ngoại tình.

Bà yêu cầu vợ chồng con trai đưa cháu đi xét nghiệm ADN. Để minh oan cho bản thân, người phụ nữ cùng chồng, con và mẫu vật của bố mẹ chồng đến một trung tâm xét nghiệm và phân tích ADN quan hệ huyết thống. Kết quả, con gái của cô và chồng là cha con ruột.

Hai vợ chồng họ cảm thấy rất băn khoăn về việc con gái có màu mắt khác mình.

Đưa con khác màu mắt đi xét nghiệm ADN, con dâu phát hiện bí mật của mẹ chồng-1
Sau khi xét nghiệm ADN, 2 vợ chồng phát hiện ra bí mật ngoại tình của mẹ chồng. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Bác sĩ giải thích rằng màu mắt được kế thừa phức tạp hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ, nhưng nhìn chung khả năng bố mẹ mắt nâu sinh em bé mắt xanh hơn là cha mẹ mắt xanh có em bé mắt nâu. Theo bác sĩ, đôi mắt màu xanh của cô bé là do yếu tố di truyền từ thế hệ trước nay mới có dịp “bộc phát”.

Lúc này, hai vợ chồng lại nhận một tin bất ngờ khác, người chồng và cha không có quan hệ máu mủ ruột thịt. Họ không ngờ lần xét nghiệm này lại tình cờ phát hiện ra bí mật ngoại tình của mẹ chồng khi còn trẻ. Hóa ra bố ruột của chồng cô lại là người đàn ông khác, đó là lý do vì sao đứa trẻ có mắt màu xanh.

Người chồng sau khi biết tin vô cùng tức giận. Người vợ đứng về phía chồng nhưng vẫn khuyên anh nên bình tĩnh suy nghĩ. Hai vợ chồng thống nhất rằng không muốn cuộc sống của gia đình bị xáo trộn nên có lẽ giấu kín sự việc này với bố chồng.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/dua-con-khac-mau-mat-di-xet-nghiem-adn-con-dau-phat-hien-bi-mat-cua-me-chong-ar855063.html

gia đình mẹ chồng Ngoại tình

Tin tức mới nhất