Đức Phúc, Bảo Thanh cùng xuất hiện ở Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2019

Đức Phúc và Bảo Thanh sẽ là 2 nhân vật đặc biệt của Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair - sự kiện lớn và uy tín diễn ra thường niên dành cho các cặp uyên ương chuẩn bị bước bước vào cuộc sống lứa đôi.

Đức Phúc, Bảo Thanh cùng xuất hiện ở Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2019-1
Trống Đồng Wedding Fair với chủ đề “Mermaid in the city: The Beginning” là sự kiện lớn và uy tín.

Đầu tiên là nàng “Xính lao” Bảo Thanh, đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với siêu phẩm truyền hình “Về nhà đi con”,  xuất hiện trong Clip truyền thông cho Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2019.

Mang thông điệp The Beginning - Hôn nhân không chỉ là cái kết viên mãn cho tình yêu đẹp mà còn là sự khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc, đó cũng chính là những điều là Trống Đồng Palace muốn nhắn nhủ đến với các khán giả trong Triển lãm cưới năm nay.

Còn Đức Phúc chính là ngôi sao mà các khán giả trong Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2019 được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp, cũng như lắng nghe những bản tình ca tuyệt vời của chàng ca sĩ này.

Đức Phúc sẽ xuất hiện trong đêm Galashow vào tối ngày 21/07/2019, đồng thời trong đêm Gala sẽ là màn trình diễn Áo cưới từ những thương hiệu tên tuổi hàng đầu. Các khán giả có thể đăng kí tham dự chương trình ngay tại đây: https://bit.ly/link-dang-ki

Đức Phúc, Bảo Thanh cùng xuất hiện ở Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2019-2
Galashow có sự tham gia của ca sĩ Đức Phúc

Không chỉ được giao lưu cùng Đức Phúc, các khán giả khi đến với Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2019 còn được trải nghiệm loạt hoạt động hấp dẫn như chụp ảnh “Gia đình là số một”, Cooking class “Pha chế nước Detox” cho mùa hè, Vẽ Henna, Bói bài Tarot.

Đón nhận cơn mưa quà tặng từ Ban tổ chức qua các hoạt động “Check-in nhận quà”, “100 người may mắn” và các chương trình “Bốc thăm may mắn - Lucky Draw” xuyên suốt sự kiện.

Đặc biệt, các khán giả sẽ được chìm đắm trong một không gian đại dương mát mẻ giữa ngày hè oi ả của Hà Nội, đúng với chủ đề “Mermaid in the City: The Beginning”. Biết thêm thông tin chương trình ngay tại đây: https://bit.ly/TDWF2019

Và cuối cùng đừng quên nhận vé xem phim miễn phí khi tham dự cuộc thi “Cưới đi chờ chi”, các bạn hãy gửi những bức hình cặp đôi lãng mạn. đáng yêu cho BTC, và nhận cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt trăm triệu đồng. Tham gia ngay tại đây: https://bit.ly/cuoi-di-cho-chi

Tất cả chỉ có tại Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2019, chỉ trong 2 ngày 20 và 21/07/2019 tại Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Doãn Phong
Theo Vietnamnet


Bảo Thanh Đức Phúc