Đức Phúc và Erik có 'trầm trồ' khi phát hiện một fangirl 'ngược đời' như Hoà Minzy?

Khi Đức Phúc và Erik đang đầy tâm trạng song ca bản hit của Quân A.P thì Hoà Minzy làm gì thế kia?

Nói về độ lầy lội trong showbiz Việt thì khó ai qua được bộ 3 gia đình Hoa dâm bụt với chị cả Hòa Minzy cùng hai em trai Đức Phúc, Erik. Chỉ cần ở đâu có Hoa dâm bụt, ở đó sẽ tràn ngập tiếng cười. Nếu không tin thì video clip dưới đây sẽ chứng minh chỉ cần 11 giây đã đủ để bộ 3 khiến bạn bật cười.

Đức Phúc và Erik có trầm trồ khi phát hiện một fangirl ngược đời như Hoà Minzy?-1

Tết đến, khi cả 3 cùng về miền Bắc ăn Tết với gia đình thì đã có dịp hội tụ cùng nhau. Họp mặt đầu xuân nhưng cũng không thể thiếu không khí âm nhạc với dàn karaoke tại gia và các ca sĩ thì cứ thế mà thoải mái khoe giọng.

Trong lúc Đức Phúc cùng Erik đang say sưa, da diết song ca bản hit buồn Ai là người thương em của Quân A.P thì bên cạnh, Hòa Minzy đang “múa may quay cuồng” cổ vũ nhiệt tình như một fangirl đích thực với gương mặt “cười không thấy mặt trời”.

Biểu cảm đối nghịch 180 độ giữa “ca sĩ” và fan khiến người xem không khỏi “té ghế”. Thật “bất hạnh” cho Đức Phúc và Erik vì có một “fan” như giọng ca Nàng tiên cá. 


Hoà Minzy cổ vũ nhiệt tình khi Đức Phúc và Erik song ca

Đức Phúc và Erik có trầm trồ khi phát hiện một fangirl ngược đời như Hoà Minzy?-2
Trong lần hội ngộ này, không chỉ có 3 người bạn thân, cả bậc phụ huynh cũng có mặt. Trông không khác gì một đại gia đình đầm ấm, vui vẻ.

Đức Phúc và Erik có trầm trồ khi phát hiện một fangirl ngược đời như Hoà Minzy?-3
Ăn chơi nhưng không quên nhiệm vụ… rửa bát. Có là ca sĩ đầy ánh hào quang trên sân khấu nhưng về nhà vẫn phải làm những đứa con ngoan nên “vui vẻ không quạu” nhé Hoa dâm bụt.

Theo SaoStar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/hoa-minzy-cuoi-o-trong-khi-duc-phuc-va-erik-hat-ballad-day-tam-trang-6903805.html

Erik Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất