Đúng 12 ngày liên tiếp tới (26/2-8/3), 3 con giáp giàu sang viên mãn, tay cầm vàng, miệng ngậm ngọc

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau làm gì cũng hanh thông may mắn, thuận lợi vượt qua thử thách.

Tuổi Mão 

Tuổi Mão có một ngày vui vẻ với sự hỗ trợ của Tam Hội để các mối quan hệ luôn thuận hòa, được lắng nghe, thấu hiểu. Đây là thời điểm phù hợp để bạn liên lạc với một người thân trong gia đình xa nhà đã lâu nhưng chưa có tin tức của họ.

Bản mệnh nỗ lực, cộng thêm chút vận may mà Chính Ấn đưa tới nên bạn gặt hái những thành quả xứng đáng cho những gì mà bản thân đã vất vả trong suốt thời gian qua.

Không những thế, bạn còn có thể giúp một đồng nghiệp vượt qua được khó khăn của họ ở hiện tại.

Đúng 12 ngày liên tiếp tới (26/2-8/3), 3 con giáp giàu sang viên mãn, tay cầm vàng, miệng ngậm ngọc-1

Tuổi Tỵ 

Bước sang tháng mới, mục tiêu của con giáp tuổi Tỵ trong công việc khá rõ ràng nên bạn có thể vì quá tập trung và ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ xung quanh, điều này sẽ khiến bạn thấy buồn.

Người tuổi Tỵ nuôi nhiều tham vọng trong sự nghiệp của mình trong tháng này. Trong quá trình hướng đến mục tiêu, bạn phải loại bỏ những gì không phù hợp. Thế nên việc bị trách mắc, oán giận là điều khó tránh khỏi.

Tài lộc tháng mới tăng tiến, mặc dù cơ hội mở ra trước mắt không ít nhưng chúng chỉ càng khiến bạn bối rối mà thôi vì dường như chúng na ná giống nhau, không có gì nổi bật. Bạn lo lắng rằng mình quyết định sai và loại bỏ đi những cơ hội tốt thực sự.

Đào hoa ghé thăm người độc thân tuổi Tỵ trong tháng này. Mối quan hệ giữa các cặp đôi có sự thay đổi tích cực nhờ vào cách hành xử khôn ngoan, khéo léo của bản mệnh.

Tình hình sức khỏe có nhiều dấu hiệu đang lo, bạn không được chủ quan. Nếu phải thường xuyên đi lại, nên tập trung lái xe và quan trọng nhất là tập trung xử lý khi có rắc rối xảy ra.

Đúng 12 ngày liên tiếp tới (26/2-8/3), 3 con giáp giàu sang viên mãn, tay cầm vàng, miệng ngậm ngọc-2

Tuổi Tý 

Tử vi dự báo rằng thời gian này, người tuổi Tý nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những mục tiêu đặt ra trong công việc. Con giáp này chăm chỉ, cần cù nhưng hơi thiếu tập trung. Điều này có thể khiến bản mệnh mất nhiều thời gian hơn để giải quyết vấn đề.

Bản mệnh cũng có nhiều điều trăn trở, suy nghĩ trong lòng. Tốt nhất, tuổi Tý nên tìm người để tâm sự, chia sẻ. Tin vui trong giai đoạn này đối với người tuổi Tý nằm ở vấn đề tài chính.

Tiền của về túi của bản mệnh đều đều, duy trì ở mức ổn định giúp cuộc sống trở nên thoải mái, không phải lo lắng nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dung-12-ngay-lien-tiep-toi-26-2-8-3-3-con-giap-giau-sang-vien-man-tay-cam-vang-mieng-ngam-ngoc-hoa-rong-hoa-phuong-651962.html

con giáp tử vi tuổi Tý Tuổi Tỵ Tuổi mão

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao