Đứng giữa phố hét 'Chạy ngay đi' chàng trai Đà Nẵng thu hút sự chú ý khi có màn cover lạ hit của Sơn Tùng

Trong khi một số người tỏ ra thích thú, số khác lại cho rằng clip của chàng trai Đà Nẵng sẽ làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Để khán giả chờ đợi đúng 1 năm 3 tháng, rạng sáng 12/5, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV Chạy ngay đi. MV được sản xuất bởi ê-kíp Hàn Quốc với nữ chính là người mẫu nổi tiếng Thái Lan Davika, cô chính là nữ diễn viên trong bộ phim Tình người duyên ma gây sốt vài năm trước.

Giống như những sản phẩm trước đó, chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, hit mới của nam ca sĩ gốc Thái Bình nhanh chóng nhận về vô số bản cover, nhạc chế, tả thực ăn theo. Điển hình mới đây, cư dân mạng đang phát sốt trước parody Chạy ngay đi của một chàng trai đến từ Đà Nẵng. Không giống như các clip khác, nam chính  đã lựa chọn những địa điểm công cộng như bãi biển, siêu thị, phố đi bộ rồi bất ngờ hát to các câu hát trong bài Chạy ngay đi để ghi lại phản ứng người xung quanh.


"Chạy ngay đi" của chàng trai gốc Đà Nẵng đang thu hút sự quan tâm.

Trong khi một số người tỏ ra thích thú, số khác lại cho rằng clip của chàng trai Đà Nẵng sẽ làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Theo tìm hiểu, chủ nhân của clip trên có tên Phan Hải (24 tuổi) hiện sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. 

“Mình thấy trong bài 'Chạy ngay đi' có nhiều đoạn nhảy hoặc hát theo sẽ vui nên mình lên ý tưởng thực hiện thôi. Lúc đầu quay cũng ngại lắm nhưng vì mỗi lần hét to, mọi người đều quay lại nhìn. Tuy nhiên, không có ai tỏ ra khó chịu hay phản ứng gì quá với hành động của mình.

Một số vị khách nước ngoài khi thấy mình làm vậy còn ngoảnh lại cười. Chính điều đó đã tạo cho mình động lực và bớt ngại hơn để tiếp tục thực hiện ý tưởng. Không ngờ clip lại nhận về nhiều sự quan tâm như vậy", chàng trai 24 tuổi cho hay.


Chân dung chàng trai Phan Hải với parody khá lạ về MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng

Chủ nhân clip cho hay việc cắt ghép clip và làm các công tác hậu trường đều do một mình anh đảm nhận. Tuy nhiên phần ghi hình Phan Hải đã nhờ một bạn chạy theo phía sau quay hỗ trợ.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Phan Hải cho hay thời gian tới sẽ tiếp tục cho ra mắt những clip độc lạ, mang tính giải trí cao để phục vụ người yêu mến. 9X hy vọng sản phẩm sau này của mình tiếp tục được người xem đón nhận và ủng hộ.


T.H
Theo Vietnamnet


Chạy ngay đi cover

Tin tức mới nhất