Trần Bảo Sơn lần đầu tung ảnh con gái lớn và em cùng cha khác mẹ

Đây là lần đầu tiên Trần Bảo Sơn cho 2 con gái cùng lộ diện trong ngày đặc biệt, nhan sắc ái nữ Bảo Tiên giật spotlight.

Sau khi ly hôn với Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn có cuộc sống đời tư rất kín tiếng, cho đến đầu năm nay anh đã xác nhận vừa đón con gái thứ 2 chào đời tên Kendall Trần (Bảo Khanh).

Mặc dù đã tan vỡ nhưng Trần Bảo Sơn và vợ cũ vẫn thoải mái cùng góp mặt trong những dịp đặc biệt liên quan đến con gái Bảo Tiên. Thời điểm vừa công khai Bảo Khanh, Trần Bảo Sơn cho biết 2 ái nữ chưa có cơ hội gặp gỡ nhau.

Cho đến hôm nay (ngày 20/6), nhân dịp Ngày của Cha, Trần Bảo Sơn lần đầu hé lộ khung ảnh hạnh phúc cùng 2 cô công chúa. Trong khi nhóc tỳ 10 tháng tuổi ghi điểm bởi đôi mắt to tròn, má phúng phính siêu cưng thì cô chị Bảo Tiên ngày càng ra dáng thiếu nữ, nhan sắc đời thường cũng khiến bao người trầm trồ.

Đặc biệt, Bảo Tiên còn được kỳ vọng sẽ nhập hội nàng hậu tương lai vì sở hữu chiều cao lý tưởng và đôi chân dài mướt mắt.

Trần Bảo Sơn lần đầu tung ảnh con gái lớn và em cùng cha khác mẹ-1
Trần Bảo Sơn lần đầu khoe 2 cô con gái cùng xuất hiện chung khung hình nhân dịp Ngày của Cha

Trong lần đầu gặp gỡ nhưng Bảo Tiên đã bế trọn em gái cùng cha khác mẹ vào lòng trông vô cùng thân thiết. Trần Bảo Sơn cũng bắt trọn khoảnh khắc con gái lớn ngắm em đang chơi đùa với ánh mắt vô cùng ấp ám, nhìn cũng biết chị cả cưng em lắm đây.

Trong ngày ý nghĩa của gia đình, chồng cũ Trương Ngọc Ánh hạnh phúc chia sẻ: "Nhân 'Ngày của Cha' xin chúc mừng tất cả những bậc làm Cha niềm vui chung của chúng mình. Thật vui và hạnh phúc khi con cái nghĩ đến mình. Cảm ơn".

Trần Bảo Sơn lần đầu tung ảnh con gái lớn và em cùng cha khác mẹ-2
Khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ


Trần Bảo Sơn lần đầu tung ảnh con gái lớn và em cùng cha khác mẹ-3
Bảo Tiên luôn dõi theo mọi hoạt động của em gái cùng cha khác mẹ với ánh mắt âu yếm và nụ cười thân thiện


Trần Bảo Sơn lần đầu tung ảnh con gái lớn và em cùng cha khác mẹ-4
Được biết, con gái nhỏ của Trần Bảo Sơn đã hơn 10 tháng tuổi, nam diễn viên quyết giữ kín thông tin về người vợ sau


Trần Bảo Sơn lần đầu tung ảnh con gái lớn và em cùng cha khác mẹ-5
Mặc dù đã tan vỡ nhưng Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn thường xuyên hội ngộ nhau trong những ngày đặc biệt của con gái Bảo Tiên. Bé Bảo Tiên hiện sống với mẹ và thỉnh thoảng sẽ đi du lịch cùng bố

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dung-ngay-cua-cha-tran-bao-son-lan-dau-tung-anh-con-gai-lon-va-em-gai-cung-cha-khac-me-chi-1-cu-chi-da-ro-thai-do-ai-nu-22021206193852862.htm

Trần Bảo Sơn Ngày của Cha

Tin tức mới nhất