Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới

Nữ diễn viên không ngại đưa hàng hiệu vào trong phim nếu nó tạo được hiệu ứng tốt cho nhân vật mà mình đảm nhận.

Kết thúc kỳ nghỉ ngơi do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Dương Cẩm Lynh đã quay trở lại phim trường với bộ phim Bánh mì ông Màu. Trên phương tiện truyền thông, bà mẹ 8x khiến khán giả vô cùng bất ngờ với những vali đồ áo nặng trịch mà cô mang đến phim trường để phục vụ cho vai diễn cô tiểu thư Như Quỳnh. Đặc biệt, Dương Cẩm Lynh vẫn luôn giữ thói quen tự tay lựa chọn và phối đồ cho các nhân vật của mình kể từ lúc tham gia hoạt động phim ảnh.

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-1
Dương Cẩm Lynh xách 2 vali quần áo để đi quay

Nói về việc chuẩn bị trang phục cho vai diễn mới lần này, Dương Cẩm Lynh hào hứng chia sẻ: "Vì tôi ngưng đóng phim đã gần một năm nay, nên trang phục đồ đạc phục vụ cho phim được cất khá kỹ. Ở lần trở lại phim trường này, tôi mất nguyên 3 ngày trời để soạn đồ theo các phân cảnh trong phim. Cả ngày cứ đi ra đi vô trong phòng thay đồ để quẹo lựa, quên cả ăn uống. Cũng may là vai Như Quỳnh trong phim có phong cách thời trang khá giống tôi, cùng hướng tới sự thanh lịch, tinh tế nên tôi có sẵn nhiều trang phục để lựa chọn."

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-2

Chia sẻ thêm về lí do phải chuẩn bị nhiều trang phục, Dương Cẩm Lynh kể rằng vì thời điểm ghi hình bộ phim thời tiết nắng nóng, mà mỗi bộ đồ hầu như chỉ dùng cho một cảnh. Đối với vai diễn Như Quỳnh trong bộ phim, người đẹp không chỉ sử dụng toàn bộ trang phục cũ mà cô cũng sắm kha khá đồ mới để cho phù hợp với nhân vật. Theo đó, Dương Cẩm Lynh đã sắm mới khoảng 1/3 và đó đều là những bộ đồ rất ưng ý nên cô không đặt nặng chuyện tính toán tiền nong.

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-3

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng rất vui khi được tự tay lo liệu và làm điệu cùng vai diễn, mang nhiều set đồ của mình ngoài đời lên màn ảnh. Bên cạnh trang phục thì nữ diễn viên cũng tỉ mỉ chuẩn bị nhiều túi xách, giày dép, trang sức, phụ kiện cho nhân vật.

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-4
Hộp đựng đồ phụ kiện trang sức của Dương Cẩm Lynh

Dương Cẩm Lynh cũng đã không ngần ngại chia sẻ về gu thời trang của bản thân. Theo đó, nữ diễn viên 8x cho hay: "Gu thời trang của tôi hướng tới sự thanh lịch, nhẹ nhàng, phản ánh tính cách con người tôi. Khi một bộ đồ hợp với hình thể và con người mình, tự nhiên mình sẽ thấy rất thích, và khi khoác lên người có cảm giác tự tin, thoải mái vô cùng. Vì vậy không nhất thiết cứ phải là những bộ đồ hàng hiệu, ngay cả những hàng bình dân cũng mang lại cho tôi cảm giác này.

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-5

Trong tủ đồ của tôi có đủ các dòng, từ hàng bình thường đến cao cấp, với mỗi 1 sự kiện hoặc công việc, tôi lựa chọn bộ đồ phù hợp với tính chất, hoàn cảnh của nó. Khi đi làm các chương trình thiện nguyện, nếu khoác lên người bộ váy hàng hiệu cả trăm triệu cũng là vô nghĩa và thiếu sự tinh tế. Còn khi xuất hiện tại các sự kiện trang trọng, mặc một bộ quá thường lại là thiếu sự tôn trọng mình và những người xung quanh. Với tôi, quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp".

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-6

Vì thế, với đặc điểm vai Như Quỳnh là cô thiên kim tiểu thư nên Dương Cẩm Lynh cho biết cô không ngại việc sử dụng hàng hiệu cho nhân vật. "Do nhân vật Như Quỳnh là con gái cưng của một gia đình doanh nhân giàu có, nên việc sử dụng hàng hiệu cũng là hợp lý. Tôi không ngại đưa hàng hiệu vào trong phim nếu nó tạo được hiệu ứng tốt cho nhân vật."

Nhiều diễn viên từng tâm sự cát-sê đóng phim không đủ để họ sắm quần áo, nhưng với Dương Cẩm Lynh thì cô vui vẻ cho biết bản thân vẫn luôn tự cân đối được mọi việc một cách hợp lý nhất.

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-7

"Tiền mua trang phục, một phần từ cát-xê phim, một phần mình tự đầu tư. Bình thường trong đời sống tôi đã hay shopping, mua đồ và khi mua thì luôn theo hướng càng phong phú càng tốt. Bởi vì sẽ có phim này hoặc phim kia cần tới. Chính vì cần cù tích lũy và không chịu bỏ đi một món nào mà gia tài đi phim của tôi chất đầy nguyên một căn phòng. Trước đây mỗi lần chuyển nhà thì nó luôn là vấn đề khiến tôi stress nhất vì phải bỏ thời gian công sức rất nhiều cho việc phân loại, đóng gói, vận chuyển, đóng quầy kệ mới, rồi dỡ đồ, sắp xếp lại theo không gian mới…'"- nữ diễn viên 8x cho hay.

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-8

Bánh mì ông Màu là phim đầu tiên Dương Cẩm Lynh tham gia trong gần một năm qua. Trong phim, cô sẽ hợp tác cùng Cao Minh Đạt, Quang Tuấn, nghệ sĩ Thanh Nam, Hoài An, Tường Vi... Bánh mì ông Màu xoay quanh hành trình ông Màu – vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Theo đó, Dương Cẩm Lynh sẽ hóa thân thành cô con gái của ông chủ tịch. 

Dương Cẩm Lynh mất 3 ngày quên ăn uống để lựa trang phục hàng hiệu cho vai diễn mới-9

Trước đó, Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ, ấn tượng của cô về vai diễn Như Quỳnh thì đây là một người phụ nữ yêu thương chồng hết mực, sẵn sàng làm mọi việc để níu giữ tình yêu của chồng, cho dù là sai lầm. Nữ diễn viên 8x mong muốn mình phải thể hiện được nhân vật này để khán giả cảm thông cho một người phụ nữ giàu tình thương, khao khát một gia đình hoàn thiện, một hạnh phúc trọn vẹn.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


dương cẩm lynh

Tin tức mới nhất