60 tuổi, mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét

Bình luận0

Nhìn vóc dáng hiện tại của Dương Lệ Bình, ít ai ngờ nữ diễn viên này hiện nay đã 60 tuổi.

Mới đây, loạt ảnh của nữ diễn viên Dương Lệ Bình trong hậu trường tiết mục múa bất ngờ dậy sóng mạng xã hội. Chỉ nhìn bóng lưng, ít ai ngờ rằng đây là vóc dáng của một người phụ nữ đã 60 tuổi.

Bất chấp vấn đề tuổi tác, Dương Lệ Bình vẫn rất đam mê với nghề múa, bà dành hàng giờ mỗi ngày để tập luyện giúp cho cơ thể luôn dẻo dai săn chắc.

Ngoài ra bà cũng giữ gìn chế độ ăn uống vô cùng nghiêm ngặt: một ly nước muối lúc 9:00 sáng, ba tách trà từ 9:00 đến 12:00, ăn trưa với một hộp thịt bò nhỏ, một chén súp gà và vài quả táo. Buổi tối bà cũng chỉ ăn táo với ít thịt bò. Nếu cần ăn cơm, bà sẽ nấu chung với ngũ cốc nguyên hạt và thật nhiều rau xanh. 

60 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-1
Bóng lưng đẹp hoàn hảo ở tuổi 60 của Dương Lệ Bình 


60 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-2
Bà vẫn sở hữu cơ thể vô cùng dẻo dai 


60 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-360 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-460 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-560 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-6
Vẻ ngoài gây choáng ngợp của nữ diễn viên 60 tuổi

Dương Lệ Bình sinh năm 1958 tại Vân Nam, Trung Quốc. Bà bén duyên với nghề múa từ khi còn rất nhỏ và sớm đạt được nhiều thành công. Năm 1995, Dương Lệ Bình bắt đầu dấn thân vào nghiệp diễn với các vai trong phim Thái dương điểu, Lan Lăng Vương, và vai Mai Siêu Phong trong Anh hùng xạ điêu

Sau 3 tác phẩm, Dương Lệ Bình tự chia sẻ bản thân không hợp với nghề diễn viên, chính vì vậy bà tiếp tục quay trở lại đam mê với sân khấu múa. 

60 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-760 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-860 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-960 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-10

Dương Lệ Bình từng trải qua hai cuộc hôn nhân, một vào năm 1988, và một vào năm 1995 cùng doanh nhân gốc Đài Loan Lưu Thuần Tinh. Tuy nhiên cả hai cuộc hôn nhân của bà đều kết thúc chóng vánh, nguyên nhân bởi bà kiên quyết không sinh con.

Đã có thời điểm Dương Lệ Bình đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, bác sĩ nói rằng nếu muốn mang thai, chất béo trong cơ thể bà phải chiếm 22% trọng lượng cơ thể. Thế nhưng vì tập luyện, vóc dáng Dương Lệ Bình gần như không có chất béo.

60 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-11
Dương Lệ Bình và ông xã Lưu Thuần Tinh

Nếu muốn sinh con, Dương Lệ Bình buộc phải bổ sung chất béo, thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện, đồng thời tránh xa múa một thời gian dài. Sau khi suy nghĩ, Dương Lệ Bình cuối cùng đã chọn sự nghiệp.

Hiện tại ở tuổi 60, nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống độc thân, không con cái và vẫn đam mê hết mình cho nghệ thuật.

60 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-1260 tuổi, mỹ nhân Anh hùng xạ điêu gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét-13

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Dương Lệ Bình

Tin tức mới nhất