Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh đóng phim mà học tập

Có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác cùng một trong Tứ đại hoa đán Cbiz.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đang là 2 tiểu hoa đứng đầu của lứa 85. Có cùng địa vị trong giới giải trí, vậy nên 2 nàng mỹ nhân này cạnh tranh với nhau ở mọi mặt.

Tuy nhiên, có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh đang ngày càng bỏ xa Dương Mịch với việc tham gia vào loạt phim chất lượng cao.

Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh đóng phim mà học tập-1Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh đóng phim mà học tập-2

Theo đó, trong khi Dương Mịch vẫn mải mê nhận phim ngôn tình thì Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu tham gia hàng loạt dự án chuyển hình.

Cách đây không lâu, người đẹp họ Triệu đã bắt đầu thay đổi hình tượng khi vào vai nữ chính trong bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Ngoài ra, nàng tiểu hoa còn có một dự án chính kịch khác là Dã Man Sinh Trưởng sắp được lên sóng.

Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh đóng phim mà học tập-3Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh đóng phim mà học tập-4

Không chỉ có ngoại hình đẹp, Triệu Lệ Dĩnh còn được đánh giá cao trong khoản diễn xuất. Mới đây, có thông tin cho biết cô sắp hợp tác cùng một trong Tứ đại hoa đán Trung Quốc là Chương Tử Di trong một bộ phim song nữ chủ. Được biết, dự án này được làm lại từ bộ phim Tập Tành Làm Mẹ của Hàn Quốc.

Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh đóng phim mà học tập-5

Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Có thể thấy, sau hiệu ứng tốt từ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia địa vị của Triệu Lệ Dĩnh trong giới giải trí đã tăng lên rất nhiều. Việc được đóng chung cùng Chương Tử Di sẽ là cơ hội rất lớn giúp Triệu Lệ Dĩnh bỏ xa các bạn đồng nghiệp cùng lứa.

Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh đóng phim mà học tập-6

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh đang ngày càng phát triển, Dương Mịch lại mãi giậm chân tại chỗ, thậm chí là có dấu hiệu thụt lùi. Dù lưu lượng vẫn rất cao, song thực tích phim ảnh của nàng tiểu hoa lại không có.

Trong 2 năm trở lại đây, Dương Mịch không có bộ phim nào gây tiếng vang, diễn xuất và nhan sắc ngày càng gây tranh cãi.

Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh đóng phim mà học tập-7

Có không ít cư dân mạng lo lắng cho định hướng phát triển tương lai của Dương Mịch. Nếu không thay đổi cô nàng sẽ ngày càng bị Triệu Lệ Dĩnh bỏ xa.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-het-dong-phim-chuyen-hinh-lai-hop-tac-cung-dai-hoa-dan-202209021519175587.html

Chương Tử Di Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch

Tin tức mới nhất