Dương Mịch tạm dừng hoạt động

Nữ diễn viên cho biết bị mệt mỏi thể chất, tinh thần sau nhiều năm duy trì khối lượng công việc lớn. Cô muốn nghỉ ngơi một thời gian.

Ngày 30/4, Sohu đưa tin Dương Mịch làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang Madame Figaro Homes số tháng 5. Trong cuộc phỏng vấn, nữ nghệ sĩ chia sẻ phải làm việc với cường độ cao, 80% thời gian đều dành để phát triển sự nghiệp.

Khối lượng công việc lớn và dồn dập khiến Dương Mịch quá tải, nhiều lần rơi vào trạng thái bị vắt kiệt sức, mông lung. Cô cho biết thường xuyên cảm thấy không vui vẻ, thoải mái và có cảm giác cuộc sống trôi qua vô nghĩa. Vì vậy, nhiều tháng qua, người đẹp Hộc Châu Phu Nhân quyết định giảm khối lượng công việc, dừng nhiều hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi.

Dương Mịch tạm dừng hoạt động-1Dương Mịch tạm dừng hoạt động-2
Dương Mịch rơi vào tình trạng mệt mỏi vì phải duy trì cường độ làm việc lớn thời gian dài. Ảnh: Sohu.

"Tôi đã nhấn nút tạm dừng công việc để tái tạo bản thân. Tôi cho rằng mỗi người đều nên chăm sóc cho bản thân trước, sống cho hiện tại, dành phần năng lượng và trải nghiệm hữu hạn của mình vào những điều có ý nghĩa thay vì chỉ biết vùi đầu cho sự nghiệp", Dương Mịch chia sẻ.

Theo Sina, Dương Mịch nổi tiếng là nghệ sĩ "cuồng" công việc trong showbiz Trung Quốc. Cô tiết lộ chỉ được ngủ vài tiếng mỗi ngày vì bận chạy show từ tham dự sự kiện, đóng phim đến ghi chương trình truyền hình. Sohu cho biết Dương Mịch từng quay phim trong tình trạng sốt 39 độ C. Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ còn phải điều hành công ty giải trí Gia Hành, thu xếp và dẫn dắt nhiều ngôi sao đàn em phát triển sự nghiệp.

Dương Mịch là ngôi sao 8X hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Theo Sina, từ đầu năm 2022 đến nay, cô chụp 21 trang bìa cho 11 tạp chí thời trang danh tiếng tại xứ tỷ dân. Là nghệ sĩ đắt giá trong hoạt động thương mại, nhưng Dương Mịch đang gặp khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất.

5 năm trở lại đây, nữ diễn viên không có bất kỳ dự án nào thành công. Dương Mịch bị đánh giá chọn kịch bản không hợp với độ tuổi 36. Cô thường xuyên sa lầy vào dạng phim thuần chất giải trí, nhân vật thiếu chiều sâu.

Sau khi hoàn thành bộ phim Định luật 80/20 của tình yêu, Dương Mịch chưa có thêm dự án mới. Sự nghiệp phim ảnh của cô bị đánh giá ảm đạm.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/duong-mich-tam-dung-hoat-dong-post1313462.html

Dương Mịch