Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?

Dương Mịch từng hợp tác với nhiều sao nam đình đám nhưng từng khiến bạn diễn khó chịu trong cảnh hôn.

Dương Mịch là ngôi sao có dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, từng đóng phim từ nhỏ và trải qua đủ loại vai diễn. Tuy không được đánh giá là diễn viên thực lực, kỹ thuật diễn tốt nhưng ngôi sao cũng có nhiều năm lăn lộn trong nghề. 

Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?-1

Dù vậy, từng có một thời gian Dương Mịch gặp khó khăn trong việc đóng cảnh hôn, khiến các bạn diễn nam cũng cảm thấy vất vả theo. 

Hồ Ca - bạn diễn của Dương Mịch trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Mỗi lần quay cảnh hôn Dương Mịch đều rất ngượng ngùng". 

Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?-2Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?-3

Chính vì quá xấu hổ nên cả hai phải quay lại nhiều lần cảnh thân mật, điều này gây ảnh hưởng tới tiến độ của cả đoàn. Đối với các nam diên viên, việc bạn diễn quá dễ xấu hổ khiến họ khó làm việc, không thể hoàn thành cảnh quay nên nhiều người thậm chí còn không muốn đóng cảnh hôn với Dương Mịch. 

Ngay cả chồng cũ Lưu Khải Uy cũng cảm thấy Dương Mịch khá vụng về trong mấy cảnh hôn. Cả hai từng hợp tác trong bộ phim hiện đại Nắm Giữ Tình Yêu. Thời điểm đó, cũng vì quá dễ xấu hổ nên nữ diễn viên bị khớp khi đóng cảnh hôn, khiến bạn diễn cũng bối rối theo. 

Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?-4Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?-5

Thông tin này khiến người hâm mộ Dương Mịch khá bất ngờ vì nữ diễn viên là người thân thiện, thẳng thắn dễ kết thân nhưng thực tế lại hay xấu hổ, ngại ngùng khiến bạn diễn cũng bối rối theo. 

Tuy nhiên, sau hơn chục năm đóng phim và số tuổi tăng lên, Dương Mịch đã khắc phục được điểm yếu này. Trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, nữ diễn viên cùng Triệu Hựu Đình đã có nhiều cảnh hôn đầy táo bạo khiến người xem đỏ mặt. Không còn ngại trước đấm đông, nữ diễn viên tập trung vào diễn xuất, phối hợp với nam diễn viên tốt hơn trước nhiều lần. 

Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?-6Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?-7

Khi đóng Phù Dao Hoàng Hậu, Dương Mịch thậm chí còn hướng dẫn, giải thích giúp Nguyễn Kinh Thiên trong các cảnh hôn.

Vì sao Dương Mịch từng bị chê đóng cảnh hôn quá dở?-8

Từ một cô gái còn non kinh nghiệm, Dương Mịch đã dần trưởng thành, tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn và còn nhiệt tình giúp đỡ bạn diễn trong những phân đoạn nhạy cảm. 

Mai Quỳnh

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/duong-mich-tung-bi-che-dong-canh-hon-qua-do-n-320973.html

Sao Hoa Ngữ Dương Mịch

Tin tức mới nhất