Mỹ nhân xinh nhất Trung Quốc nên duyên cùng Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến

Thông tin này không được các fans của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ủng hộ vì họ cho rằng, Dương Siêu Việt tuy có nhan sắc nhưng không có tài diễn xuất.

Sau thành công của Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vụt sáng thành sao và nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Chính vì thế mà thông tin về các dự án có sự tham gia của 2 nam diễn này luôn là chủ đề bàn luận sôi nổi.

Sau khi hoàn thành bộ phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo với Dương Tử, Tiêu Chiến được cho là sẽ kết đôi với Dương Siêu Việt trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Mỹ nhân xinh nhất Trung Quốc nên duyên cùng Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-1

Trước đó vào tháng 5, có thông tin bộ này sẽ do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính. Thế nhưng hiện tại, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn đã mời Dương Siêu Việt đảm nhận vai Kiều Tinh Tinh và Tiêu Chiến hoá thân thành Vu Đồ.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh kể về chuyện tình yêu giữa nữ minh tinh xinh đẹp Kiều Tinh Tinh và kỹ sư hàng không vũ trụ Vu Đồ. Cả hai là bạn học, nữ chính thích và chủ động theo đuổi nam chính nhưng lần lượt bị từ chối 2 lần.

Sau 10 năm, cô toả sáng trong giới giải trí còn anh dần trở thành một người bình thường, nhưng anh vẫn là học thần xuất chúng trong lòng cô. Liệu rằng cô có thể là người con gái kiêu hãnh trong lòng anh?

Mỹ nhân xinh nhất Trung Quốc nên duyên cùng Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-2

Dương Siêu Việt không chỉ vướng tin đồn đóng phim với Tiêu Chiến mà còn được cho sẽ sớm nên duyên với Vương Nhất Bác trên màn ảnh. Đó là dự án Khuynh Thành Chi Luyến chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Linh Hy.

Nội dung kể về nữ chính Lâm Hàng Cảng và nam chính Tiêu Bắc Thần. Cả hai gặp nhau 15 tuổi, trải qua hàng loạt yêu hận, có cưỡng ép, có âm mưu, mới có thể tìm được hạnh phúc.

Mỹ nhân xinh nhất Trung Quốc nên duyên cùng Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến-3

Thông tin này không được các fans của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ủng hộ vì họ cho rằng, Dương Siêu Việt tuy có nhan sắc nhưng không có tài diễn xuất. Chưa kể cô cũng là một trong những ngôi sao dính nhiều thị phi trong Cbiz.

May
Theo Vietnamnet


Vương Nhất Bác Tiêu Chiến Dương Siêu Việt
đây là mỹ nhân xinh đẹp nhất TQ á, vậy còn nàng địch béo thì sao?
Chỉ muốn nhắc nhẹ là hiện nay cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác đều bị nghi ngờ về khả năng diễn xuất (điển hình là lọt top sao giải thưởng cây chổi vàng gì đó đó) còn Dương Siêu Việt lại nhận rất nhiều lời khen về bộ phim đầu tay, thấy kết hợp thế này cũng ổn, mình là fan của Chiến ca chỉ mong ảnh kết hợp đóng phim vs những người có kĩ năng tốt, biểu cảm linh hoạt để phát triển thêm nữa chớ thực sự diễn xuất của ảnh chưa ổn định lắm, đóng cùng người diễn đơ một cảm xúc khó mà tiến bộ lắm. Ủng hộ, hóng phim
Dương Siêu Việt tuy cô ấy mọi thứ chưa thật hoàn hảo nhưng dù sao cô ấy cũng chỉ mới bước chân vào showbiz và cô ấy đã rất cố gắng rất nhiều
Ủa bà này này mà là mỹ nhân đẹp nhất trung quốc á? lại còn cho 2 anh đóng chung nữa chứ...
Đổi người được ko ạ?

Tin tức mới nhất