Đường tình đào hoa Nhật Lê: Yêu toàn thiếu gia, trai đẹp

Chia tay Quang hải 3 năm, Nhật Lê liên tục hẹn hò với rất nhiều chàng trai. Cuối cùng gái đẹp chốt sổ hôn phu tên Gia Huy.

Chia tay Quang Hải vào tháng 7/2019, ai cũng nghĩ Nhật Lê quyết định chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Tuy nhiên không lâu sau đó, cô nàng bị soi có khoảnh khắc tình tứ với một cầu thủ khi đi xem trận đấu bóng rổ. Tin đồn nổ ra, 9X chọn cách im lặng để vượt qua tâm bão.

Những tưởng mọi chuyện đã dừng lại, các "thánh soi" tiếp tục chỉ ra chuyện nữ sinh gốc Quảng Nam có bạn trai là sự thật nhưng đó không phải là chàng cầu thủ bóng rổ như đồn đoán trước đó.

Đường tình đào hoa Nhật Lê: Yêu toàn thiếu gia, trai đẹp-1

Được biết, anh chàng này có tên Harry Hưng (đến từ Bắc Ninh) - hiện đang là chủ một điểm kinh doanh về du lịch. Nhìn ảnh trên trang cá nhân, nhiều người đồn đoán gia thế 9X khá giàu có. Cả 2 chơi chung với một hội bạn thân nên thường xuyên có ảnh xuất hiện cùng nhau.

Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán 2020, anh chàng này còn để một hashtag riêng #Lu (nickname của Nhật Lê) cũng như tranh thủ về thăm nhà nàng.

Nhưng không lâu sau đó, dân mạng thấy đôi trẻ không xuất hiện cùng nhau nữa nên nhiều người đồn đoán họ đã đường ai nấy đi.

Đường tình đào hoa Nhật Lê: Yêu toàn thiếu gia, trai đẹp-2

Đầu tháng 1/2021, cô tiếp tục để lộ hint hẹn hò với một chàng trai khác. Theo tìm hiểu, anh chàng này có tên P.T (nickname Lô), đang quản lý một quán bar có tiếng ở Đà Nẵng.

Những ngày tháng sau này, Nhật Lê chăm chỉ cập nhật hình ảnh hạnh phúc bên nửa kia. Thậm chí, còn rò rỉ hình ảnh được cho là cô nàng đi chụp ảnh cưới.

Hay vào Lễ tình nhân 14/2, nữ sinh Quảng Nam khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" khi đăng ảnh khóa môi bạn trai siêu ngọt ngào.

Cũng chỉ được vài tháng, dân tình không còn thấy Nhật Lê chia sẻ thông tin liên quan đến bạn trai. Chiếc avatar tình tứ bên nửa kia đã bị cô nàng cho "bay màu" khỏi trang cá nhân từ khi nào không hay. Ngoài ra, những hình ảnh vui vẻ trước đó của cả 2 cũng không cánh mà bay. 

Đường tình đào hoa Nhật Lê: Yêu toàn thiếu gia, trai đẹp-3

Đến hôm nay, bồ cũ Quang Hải đánh úp dân mạng bằng đám hỏi với chàng trai tên Gia Huy, từng có thời gian du học tại Los Angeles (Mỹ). Sau khi tốt nghiệp, chàng trai này về Đà Nẵng kinh doanh.

Ngoài mảng bất động sản, chồng tương lai Nhật Lê cũng kinh doanh từ cà phê, quán bar đến lĩnh vực siêu thị.

Trên trang cá nhân, không khó bắt gặp hình ảnh anh chàng này khoe đi lại bằng siêu xe, diện đồ hiệu, sống sang chảnh. Nhìn những bức hình ấy, ai cũng đồn đoán anh chàng là một rich kid thứ thiệt.

Đường tình đào hoa Nhật Lê: Yêu toàn thiếu gia, trai đẹp-4

Hiện dân mạng đang rất hóng chờ ảnh cưới cũng như ngày vui của cặp trai tài gái sắc này.

Về phần Quang Hải, kể từ khi chia tay mối tình kéo dài 3 năm cùng Nhật Lê, anh bị đồn hẹn hò với rất nhiều người. Từ "hot girl m52" Thanh Thủy, cô chủ tiệm nail Huyền My, Huỳnh Anh và gần đây nhất là cô gái tên Chu Thanh Huyền.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/duong-tinh-dao-hoa-nhat-le-yeu-toan-thieu-gia-trai-dep-n-293397.html

Nhật Lê Quang Hải Hot Girl

Tin tức mới nhất