Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới

Bình luận0

Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào đúng ngày sinh nhật Đường Yên. Và giờ đây, hai diễn viên này đã chính thức trở thành vợ chồng.

Sau khi phòng làm việc của cả hai tiết lộ cho giới truyền thông về những hình ảnh của buổi tiệc cưới chiều tối vào ngày 27, cặp đôi như bước ra từ truyện cổ tích, hoàng tử nắm tay công chúa, một hình ảnh vô cùng ngọt ngào, rất đỗi hạnh phúc.

Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-1Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-2Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-3

Cách đây không lâu, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng Đường Yên cùng La Tấn đã chụp những bức ảnh cưới tại một khách sạn 5 sao của Thượng Hải. Chi phí thuê phòng tốn kém đến hơn 80 ngàn NDT (hơn 250 triệu đồng) chỉ tính trong một ngày.

Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-4Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-5

Theo thông tin này, lúc ấy vợ chồng Tấn Đường đã quay chụp năm bộ ảnh cưới với phong cách cổ điển, nhưng khi đăng Weibo chỉ mới “khoe” với khán giả và truyền thông 1 bộ ảnh cưới duy nhất. Tin tức này còn cho biết, cặp đôi thuê tới 4 căn phòng khách sạn phục vụ cho việc chụp ảnh cưới một cách hoàn hảo nhất.

Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-6Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-7Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-8Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-9Đường Yên - La Tấn chi hơn 250 triệu đồng để thuê khách sạn 5 sao ở Thượng Hải một ngày cho việc chụp ảnh cưới-10

Nhưng theo tờ QQ, tất cả chi phí tổ chức đám cưới này sẽ do các nhà tài trợ chi trả, vợ chồng Tấn Đường chỉ tốn kém duy nhất khoản chi phí thuê sân bãi chụp ảnh là 80 ngàn NDT. Thông tin đám cưới sẽ được bảo mật nghiêm ngặt và hạn chế tối đa sự tiếp cận của truyền thông. Khách mời tham dự chỉ bao gồm gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên, chú trọng yếu tố lãng mạn, trang nghiêm hơn là khoa trương như một đám cưới thế kỷ.

Theo Saostar


La Tấn Đường Yên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao