Elly Trần lên tiếng về nghi vấn xung quanh bố của bé Cadie

(2Sao) – Trước những lời đồn đoán về cha của bé Cadie xôn xao gần đây, Elly Trần đã chính thức lên tiếng.

Vào tháng 10 năm 2014, Elly Trần bỗng dưng công khai chuyện mình đã sinh con gái trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Bởi trước đó người ta chưa từng thấy cô mang bầu hay hẹn hò với bất kỳ ai. Chính điều này đã khiến cho cô nàng hot girl nổi tiếng với thân hình bốc lửa nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Các cư dân mạng chỉ có thể suy đoán được bố của bé Cadie chắc chắn là một người đàn ông ngoại quốc bởi cô bé sở hữu một khuôn mặt lai Tây với làn da trắng bóc, chiếc mũi cao và mái tóc màu nâu hạt dẻ.


Gần đây những hình ảnh về người đàn ông được cho là bố của bé Cadie đã được tiết lộ. Theo đó, đấy là một người đàn ông quốc tịch Mỹ có tên D.F và là chủ của một trung tâm thể hình có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Điều khiến cho mọi người có suy đoán như vậy là bởi trên trang cá nhân của người đàn ông này đã từng chia sẻ tình trạng kết hôn với Elly Trần từ năm 2011. Không những thế hình ảnh của bé Cadie cũng được anh đăng tải rất nhiều và không giấu diếm niềm hạnh phúc và tình yêu dành cho cô bé. Ngoài ra có phóng viên cũng đã bắt gặp Elly Trần đi cùng người đàn ông này và chụp lại ảnh.
Sau những thắc mắc và bằng chứng được các cư dân mạng đưa ra, cuối cùng Elly Trần cũng đã lên tiếng. Trong đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô tỏ ra khá khó chịu khi liên tục bị làm phiền bởi những câu hỏi xoay quanh bố của con gái mình. Elly Trần cũng cho biết mình sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì vì không muốn làm xáo trộn cuộc sống của hai mẹ con. Người đẹp sinh năm 1987 không muốn mọi người quá xoi mói vào cuộc sống riêng của mình và chỉ mong tất cả hãy tôn trọng cuộc sống của hai mẹ con cô.Đoạn chia sẻ của Elly Trần trên trang cá nhân:

''Từ hôm qua đến giờ điện thoại của mình cứ liên tục hết pin vì phải nhận vô số những cuộc gọi và email , nhưng chung quy vẫn chỉ là để hỏi về vấn đề cũ rích : ai là ba của Cadie ?

Đầu tiên, mình xin cảm ơn sự quan tâm của những người thực tâm yêu mến và ủng hộ mẹ con mình trong suốt 1 năm qua. Mình thực sự rất cảm kích nếu đó là sự quan tâm tự nguyện và không vụ lợi. Nhưng xem ra lần này mình lại phụ công của nhiều người rồi. Bởi mình không định thoả mãn sự tò mò của các bạn , mà gây xáo trộn không đáng có cho cuộc sống của mẹ con mình.

Tuy nhiên, mình sẽ nói ngắn gọn thế này xung quanh những đồn đoán (cả thiện chí lẫn ác ý ) như sau :

Không phải ai đó tag tên bạn vào Facebook của họ thì nghĩa là họ chính là thân thích của bạn . Cũng như không phải người nào có hình của Cadie đều là ba của bé. Nhất là khi có một dạo để avatar Facebook bằng hình Cadie rộ lên như một phong trào cute , đâu đâu cũng thấy hình của bé cả.

Mình thực sự chán ngấy việc mỗi khi mình vô tình hay có việc phải xuất hiện bên cạnh người nào đó (trong đó có cả bạn thân, em trai , trợ lý , đối tác hoặc một người hâm mộ nào đó....) thì lập tức họ sẽ được lên báo với cái tít " xuất hiện người đàn ông bí mật của Elly Trần " hay " lộ diện ba của bé Cadie "....

Trên hết , chuyện của ai chỉ có người đó biết rõ. Vì vậy chỉ có những gì được xác minh từ chính mình mới là thông tin chuẩn xác và đáng để các bạn tin cậy. Đối với những nguồn tin từ những kẻ "thừa nước đục thả câu", xin mọi người tỉnh táo và sàng lọc trước khi ghi nhận.

Cuối cùng, do mình vừa phải đi làm vừa chăm em bé nhỏ , nên mong các bạn hiểu cho rằng mình thực sự ko có đủ khả năng và đủ sức khỏe để đi giải trình hết tất cả mỗi hồ nghi hay tiên đoán của toàn xã hội được. Nên nếu các bạn thật lòng yêu quý mẹ con mình , xin hãy bảo vệ chúng mình bằng cách tôn trọng và chúc phúc cho mẹ con mình là đủ.

~ from Cadie and mami with love ~''


Trúc An
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất