Em gái phẫu thuật cho giống Lindsay Lohan, Madonna ôm thắm thiết chồng cũ

Bình luận0

- Cô em gái cùng cha khác mẹ của Lindsay Lohan, Ashley Horn đã chi 25.000 USD để có được khuôn mặt giống người chị gái mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí In Touch, cô gái 18 tuổi Ashley Horn là con riêng của bố Lindsay Lohan tiết lộ rằng cô đã trải qua 5 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt giống người chị nổi tiếng Lindsay cùng cha khác mẹ của mình. Côi nói: "Tôi đã sửa mũi, gọt mặt, chỉnh  cằm, sửa gò má".


Ashley Horn phẫu thuật cho giống Lindsay.

Được biết, chi phí cho những cuộc phẫu thuật này lên tới 25.000 USD (tương đương khoảng hơn 520 triệu VNĐ). Bác sĩ phẫu thuật Franklin Rose ở Houston, Texas cho hay Ashley muốn trở thành bản sao của Lindsay hồi 18 -19 tuổi. Tuy nhiên cô này khẳng định rằng sẽ không sống cuộc sống buông thả như Lindsay. Cô sẽ không uống rượu, không hút thuốc, tiệc tùng, trộm cắp...


Cô từng trải qua 5 cuộc phẫu thuật như sửa mũi, gọt mặt, sửa cằm...

Mặc dù là chị em nhưng cả Lindsay và Ashley chưa từng liên hệ với nhau. Thông tin Lindsay có em gái được xác nhận vào năm 2011, sau khi chuyện bố Lindsay, ông Michael lừa dối mẹ cô để qua lại với người phụ nữ tên Kristi bị phanh phui. Kết quả xét nghiệm DNA khi đó cho thấy Ashley Horn đúng là con của Michael và Kristi. Trước đó, trong các cuộc phỏng vấn khi được hỏi về chuyện này, Lindsay luôn từ chối trả lời và nói không quan tâm cũng không có mối liên hệ với Ashley.


Ashley thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Madonna ôm thắm thiết chồng cũ

Mới đây, rất nhiều nghệ sĩ tới chúc mừng nữ ca sĩ Madonna về dự án phim mới của cô mang tên "Secret Project Revolution". Mặc dù bữa tiệc thiếu vắng 'phi công trẻ' của cô là vũ công Brahim Zaibat tuy nhiên lại có sự xuất hiện của chồng cũ, nam diễn viên Sean Penn. Đã không còn là vợ chồng 24 năm qua nhưng trong buổi tiệc, Madonna ôm thắm thiết Sean Penn để cảm ơn anh đã tới ủng hộ làm nhiều người phải chú ý. Hành động này cho thấy, họ rất tình cảm với nhau khi gặp gỡ.


Madonna ôm thắm thiết chồng cũ làm nhiều người chú ý.
Đã không còn làm vợ chồng 24 năm qua nhưng tình cảm họ dành cho nhau rất mặn nồng.
Rất nhiều ngôi sao tới mừng dự án phim mới của Madonna mang tên "Secret Project Revolution".

Nghiêng
Cậu con trai Rocco tới ủng hộ mẹ trong sự kiện này.


Madonna và Sean Penn thời mặn nồng. Hai người ly hôn năm 1989 sau 4 năm chung sống.

Phạm Việt

Tin tức mới nhất