Em gái tỷ phú của Cẩm Ly mua máy bay riêng?

Sau kỳ nghỉ dưỡng tại Dubai, Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly về Việt Nam thăm gia đình bằng chuyên cơ riêng đặt theo tên con gái.

Mới đây, em gái ca sĩ Cẩm Ly - Hà Phương đã đáp chuyến bay về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng. Được biết, cô cùng gia đình vừa có chuyến nghỉ mát tại Dubai.

Theo đó, máy bay của cô mang số hiệu 909 AD, trong đó AD là viết tắt của Angelina và Diana - tên hai con gái của nữ ca sĩ. Người đẹp giản dị xuất hiện tại cổng VIP, lối đi riêng dành cho các nhân vật quan trọng và nhiều ngôi sao quốc tế từng đến Việt Nam trước đây. Lần trở về này của Hà Phương khá lặng lẽ bởi cô không thông báo với người hâm mộ.


Em gái Cẩm Ly mặc đồ giản dị xuất hiện cùng con gái tại sân bay

 
Hà Phương cùng gia đình về Việt Nam thăm bố mẹ, họ hàng nhân dịp nghỉ hè. Hà Phương cho hay,  gần nửa năm cô mới trở lại quê hương nên cảm thấy nhớ hương vị quê nhà, tình cảm gia đình và các món ngon tại Việt Nam. Vì thế trong chuyến về nước này, cô bật mí sẽ cùng người thân tham quan các cảnh đẹp, thưởng thức ẩm thực và thăm hỏi họ hàng gần xa. Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tươi tắn chào khán giả

Được biết, cứ mỗi năm, dù bận rộn với những dự án công việc cùng việc chăm sóc gia đình nhỏ tại Mỹ, giọng ca “Thuyền hoa” vẫn đều đặn dành thời gian về nước hai lần. Lần gần đây nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán 2017. Đối với bà mẹ hai con, không nơi đâu bằng quê hương Việt Nam của mình.


 Trước đó, Hà Phương cùng gia đình nghỉ dưỡng tại khách sạn 7 sao đắt đỏ nhất thế giới Burj Al Arab.

Qua hình ảnh Hà Phương đăng tải, trong chuyến đi Dubai của mình, cô và gia đình nghỉ dưỡng tại khách sạn 7 sao đắt đỏ nhất thế giới Burj Al Arab. Được biết, giá phòng một ngày tại đây khoảng 11.000 USD (khoảng 250 triệu đồng). Cô tiết lộ đây cũng là lần đầu tiên cô đến Dubai. Cô đã kịp chụp lại những khoảnh khắc đẹp trong kì nghỉ hè cùng gia đình nhỏ để chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ.

Em gái ca sĩ Cẩm Ly cho biết cô sẽ ở lại Việt Nam gần 3 tuần. Sau đó cô sẽ quay lại Mỹ để chăm sóc gia đình và thực hiện nhiều dự định trong kế hoạch trong năm 2017.

Theo Khoevadep


Cẩm Ly Hà Phương tỷ phú

Tin tức mới nhất