'Mẹ rồng' Emilia Clarke sắp gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Nữ diễn viên Emilia Clarke sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình "Secret Invasion" của Marvel Studios phát hành trên Disney+.

Deadline đưa tin nữ diễn viên Emilia Clarke, ngôi sao của series Game of Thrones, đang trong giai đoạn thương thảo cuối cùng để góp mặt vào series Secret Invasion do Marvel Studios sản xuất.

Trước đó, The Hollywood Reporter hôm 20/4 cũng đưa tin Marvel Studios đang trong quá trình thương lượng để mời minh tinh người Anh Olivia Colman góp mặt vào tác phẩm.

Mẹ rồng Emilia Clarke sắp gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel-1
Emilia Clarke nổi tiếng toàn cầu với vai Daenerys Targaryen của series Game of Thrones. Ảnh: HBO.

Secret Invasion là series truyền hình nằm trong chùm tác phẩm được Marvel Studios sản xuất cho dịch vụ xem video trực tuyến Disney+. Phim có sự tham gia của Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn trong các vai quan trọng.

Trong lần quay trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel, hai nam diễn viên sẽ thủ vai các nhân vật quen thuộc từng gắn bó với họ là Nick Fury và Skrull Talos. Skrull Talos là người ngoài hành tinh có khả năng biến hình, xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong Captain Marvel (2019).

Series sắp bấm máy cũng có sự góp mặt của nam diễn viên Kingsley Ben-Adir trong một vai diễn nhiều khả năng là trùm phản diện. Hiện chi tiết cốt truyện Secret Invasion vẫn được Marvel Studios giữ bí mật. Các vai diễn được nhắm cho Emilia Clarke và Olivia Colman cũng chưa được công bố.

Trong quá khứ, Emilia Clarke từng nhận bốn đề cử Emmy cho vai diễn Daenerys Targaryen của Games of Thrones. Sắp tới, cô sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật Malicia trong bộ phim hoạt hình The Amazing Maurice của hãng Sky Cinema.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/me-rong-emilia-clarke-sap-gia-nhap-vu-tru-dien-anh-marvel-post1206657.html

Emilia Clarke game of thrones Marvel

Tin tức mới nhất