Ép bạn gái kém 20 tuổi phá thai, nhạc sĩ Hong Kong bị tung loạt ảnh giường chiếu

Bình luận0

Bạn gái cũ cho biết, nhạc sĩ Lương Bách Kiên khiến cô phải mang bầu, nhưng cuối cùng lại ép cô phá thai.

Trang Apple Daily đưa tin, nhạc sĩ Lương Bách Kiên của làng giải trí Hong Kong vừa bị bạn gái cũ tên Ivy tung loạt ảnh giường chiếu nhạy cảm của hai người lên mạng xã hội. Được biết, chính Lương Bách Kiên là người phụ bạc người tình sau khi biết tin cô có thai, khiến Ivy quá tức giận, quyết lôi mọi thứ ra ánh sáng.


Nhạc sĩ Lương Bách Kiên và loạt ảnh giường chiếu do bạn gái cũ tung ra

Lương Bách Kiên là nhạc sĩ của Hong Kong, năm nay 40 tuổi. Theo lời kể của Ivy, cô chưa đủ 20 tuổi, hai người qua lại đã được 1 năm: "Anh ta luôn nói mình còn độc thân, yêu nhau được nửa năm thì chúng tôi quan hệ tình dục. Và rồi anh ta đề nghị không sử dụng biện pháp tránh thai, còn nói rằng vì anh ta già rồi nên không cần". Kết quả, Ivy phát hiện ra mình đã có thai và thông báo cho bạn trai của mình biết, song tất cả những gì cô nhận được là sự chạy trốn.

"Anh ta cắt đứt liên lạc với tôi, còn nói rằng tôi hãy mau phá thai đi". Ivy nức nở chia sẻ trên mạng xã hội. Sau đó, Ivy còn phát hiện ra rằng, Lương Bách Kiên thực chất đã có bạn gái, hai người còn dự định chuẩn bị kết hôn. Ngậm đắng nuốt cay, cuối cùng Ivy quyết định cùng người thân tới bệnh viện để phá cái thai trong bụng, hơn thế nữa, cô còn tung loạt ảnh giường chiếu của Lương Bách Kiên lên mạng xã hội.

Đáp trả động thái này của bạn gái cũ, Lương Bách Kiên viết: "Đã chia tay rồi còn dùng những hình ảnh giường chiếu này để uy hiếp tôi, làm vậy mà được sao?".

Lương Bách Kiên là nhạc sĩ nổi tiếng của làng giải trí Cảng Thơm. Anh là người giúp diva Dung Tổ Nhi, Tôn Diệu Uy, Hứa Chí An thành danh và đạt vị trí cao trong làng giải trí. Những tưởng đời tư của nhạc sĩ trong sạch, ai ngờ sau khi scandal tình ái nổ ra, người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng.

Nguồn: Apple Daily
Theo Trí Thức Trẻ


Lương Bách Kiên nhạc sĩ Lương Bách Kiên Lương Bách Kiên ép bạn gái phá thai Hồng Kông

Tin tức mới nhất