Facebook 24h: Ngọc Trinh làm nũng tìm người thương - Tóc Tiên than vãn đầu bù tóc rối

Trương Quỳnh Anh nhắn nhủ bản thân sau ồn ào hôn nhân rạn nứt; Hoàng Thùy Linh tất bật chuẩn bị cho công việc; Lê Phương hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc tình cảm của con trai và người tình kém tuổi...
Ngọc Trinh gây thương nhớ với khoảnh khắc dễ thương khi thư giãn nghỉ ngơi: "Mặt này làm nũng có ai thương không?"


Quế Vân triết lí cuộc sống: "Người tốt thường chẳng khéo miệng. Kẻ xấu lại toàn biết nói điều hay. Nhưng hãy nhớ: Hiền lành thật thà thì trời thương, gian manh xảo trá thì trời phụ"


Tóc Tiên than vãn: "Việc cứ rối tung rối mù lên nên tóc tôi cũng rối các ông ạ"Trương Quỳnh Anh nhắn nhủ bản thân sau ồn ào hôn nhân rạn nứt: "Ngủ đi em ngoài trời kia rất lạnh. Mười ngón tay không ôm nổi muộn phiền...."


Hoàng Thùy Linh tất bật chuẩn bị cho công việc: "Lên đồ đi họp, họp hành triền miên"


Lê Phương hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc tình cảm của con trai và người tình kém tuổi


Khác với hình ảnh sexy quyến rũ trên sân khấu, ở đời thường Angela Phương Trinh ghi điểm với biểu cảm dễ thương.


Diễm Hương hạnh phúc bên gia đình: "Cuộc sống không cần quá nhiều văn chương hay triết lý gì cao sâu. Với mẹ, cuộc sống hạnh phúc và vẹn toàn là thấy con vui và khoẻ mạnh !"


Đông Nhi thả dáng sau hậu trường


Hồ Ngọc Hà dạo chơi trên nước AnhMinh Hằng: "A beautiful life begins with a beautiful mind - tạm dịch: Một cuộc sống tươi đẹp bắt đầu với một tâm trí đẹp".


Thanh Hằng bật mí hậu trường phim: "Ekip phim 'Mẹ chồng' đang tập thoại với nhau.. ăn vội cho kịp tiến độ.. cả nhà đoán xem ai là con dâu của mình này. Chồng thì chưa có chứ phim này mình có 2 con dâu đấy"


Trấn Thành hẹn hò cùng những người bạn


Tú Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng thanh mảnh

 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/facebook-24h-ngoc-trinh-lam-nung-tim-nguoi-thuong-toc-tien-than-van-dau-bu-toc-roi-n-120743.html

Facebook 24h

Tin tức mới nhất