Fan "ném đá" Goo Hye Sun đóng phim về "ông trùm" TVB

Thông tin “Nàng Cỏ” Goo Hye Sun cùng Trương Hàn đóng phim về cuộc đời của “ông trùm” TVB Thiệu Dật Phu khiến nhiều khán giả lo lắng.

Dự án truyền hình Truyền kỳ về ông trùm do công ty điện ảnh Hoa Sách đầu tư sản xuất đã chính thức khởi quay vào ngày 19/8. Cùng với thông tin về nội dung phim, phía sản xuất cũng hé lộ thêm danh sách diễn viên góp mặt trong dự án này. Trương Hàn – Goo Hye Sun đảm nhận vai nam nữ chính, Trần Kiều Ân chỉ đóng vai khách mời, xuất hiện trong vài phân cảnh chứ không diễn cặp với Trương Hàn như thông tin ban đầu. Bên cạnh đó, Truyền kỳ về ông trùm cũng có sự tham gia của Tống Dật, Lưu Trường Đức, Quách Tử Thiên.

goo hye sun
Goo Hye Sun

trương hàn
Trương Hàn

Truyền kỳ về ông trùm do Chu Húc Minh là biên kịch, Thích Kỳ Nghĩa đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim dự kiến có 45 tập và phần bối cảnh được thực hiện tại Hoành Điếm – Trung Quốc. Truyền kỳ về ông trùm tái hiện cuộc đời của Thiệu Dật Phu – người sáng lập nên đế chế vững chắc của TVB tại Hồng Kông. Thiệu Dật Phu đồng thời cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng, ông đã sáng lập ra nhiều tổ chức xã hội uy tín, hằng năm hỗ trợ cho cuộc sống của hàng người người nghèo khó.

trần kiều ân
Trần Kiều Ân

thiệu dật phu
Thiệu Dật Phu

Trước thông tin Goo Hye Sun đóng chính trong bộ phim về Thiệu Dật Phu, nhiều khán giả TVB bày tỏ sự bất bình: “Tại sao là Goo Hye Sun mà không phải Trần Kiều Ân?”, “Cô này diễn dở quá, bị khán giả Hàn Quốc tẩy chay nên giờ chạy sang Trung Quốc luôn à”, “Không thể tin được bộ phim về người đàn ông có sức ảnh hưởng bậc nhất làng giải trí lại do diễn viên như Goo Hye Sun đóng”, “Không cần xem cũng biết là chẳng hay. Thật thất vọng về dự án. Làm phim về người của TVB thì nên mời Hồ Hạnh Nhi hay Chung Gia Hân, diễn viên Hàn Quốc làm sao đóng được?”.

Theo Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất