Fanpage Vietnam's Next Top Model bị ném đá vì chê bai mỹ nhân TWICE

Người hâm mộ nhóm TWICE tỏ ra rất phẫn nộ khi fanpage này gọi Jihyo là "thảm họa" thời trang.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop xôn xao trước việc fanpage Vietnam's Next Top Model bình luận gọi thành viên nhóm TWICE là "thảm hoạ" thời trang.

Cụ thể, vào ngày 22/7, fanpage 2,4 triệu lượt theo dõi này đăng tải clip dạy cách phối đồ theo màu tím bắt xu hướng mà không bị "quê". Bên dưới đoạn video, họ dùng hình ảnh của Jihyo kèm theo dòng trạng thái: "Mọi người nhớ đừng tham lam quá khi sử dụng màu tím nếu không muốn thành thảm họa nha".

Phát ngôn này khiến fan nhóm TWICE rất tức giận. Nhiều người cho rằng bộ đồ nữ thần tượng nhà JYP diện không xấu đến mức bị lấy làm ví dụ trang phục màu tím thảm họa.

Fanpage Vietnams Next Top Model bị ném đá vì chê bai mỹ nhân TWICE-1
Bình luận khiến fanpage Vietnam's Next Top Model nhận về "gạch đá". Ảnh chụp màn hình.

Hiện tại, bài viết gây tranh cãi thu hút tới 22.000 lượt like (thích) cùng hàng nghìn lượt bình luận. Đa số đều là người hâm mộ nhóm TWICE kéo vào chỉ trích hành động của fanpage. Họ cho rằng fanpage đã lựa chọn ảnh thiếu sáng, được chụp vội vàng để "dìm hàng" Jihyo.

Tài khoản Bao Han bày tỏ: "Thảm hoạ như vậy thì mình cũng muốn thành thảm họa".

Tuy nhiên, cũng có người đứng về phía fanpage. Người dùng Nguyễn Hoàng Yến viết: "Nhan sắc đẹp thật nhưng cũng không kéo nổi bộ trang phục thảm họa của stylist mà? Mấy bộ này trông tệ thật sự không chỉ mỗi Jihyo mà trang phục của các thành viên khác cũng xấu".

Diện mạo tím từ đầu xuống chân này được Jihyo diện trong lần quảng bá album Feel Special. Tông màu chủ đạo của bộ ảnh là tím và xanh, các thành viên khác trong nhóm cũng đều mặc các thiết kế có hai màu này, chất liệu vải phi bóng bắt ánh sáng.

Fanpage Vietnams Next Top Model bị ném đá vì chê bai mỹ nhân TWICE-2Fanpage Vietnams Next Top Model bị ném đá vì chê bai mỹ nhân TWICE-3
Jihyo từng diện cả cây tím trong buổi chụp hình quảng bá album Feel Special. Ảnh: JYP.

Sau khi bị chỉ trích, fanpage trên đã nhanh chóng xoá bình luận chê bai thành viên TWICE. Dù vậy, cộng đồng người hâm mộ vẫn tiếp tục "ném đá", yêu cầu fanpage phải đưa ra lời xin lỗi công khai.

Zing đã liên hệ với fanpage của chương trình truyền hình để hỏi thêm về sự việc nhưng fanpage chỉ xem và không đưa ra phản hồi.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/fanpage-vietnam-s-next-top-model-bi-nem-da-vi-che-bai-my-nhan-twice-post1112553.html

Jihyo (TWICE) Vietnam's Next Top Model Twice

Tin tức mới nhất