'Gà chiến' của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận 'yêu' Thanh Hằng đã 5 năm

5 năm trước Đồng Ánh Quỳnh từng là fan "cứng" của Thanh Hằng, và đến giờ Á quân The Face 2017 vẫn gọi thần tượng của mình là "thanh xuân".

Mới đây, Á quân Gương mặt thương hiệu mùa 2 - Đồng Ánh Quỳnh chia sẻ lên trang cá nhân lời tâm sự tình cảm cùng hình ảnh chụp với siêu mẫu Thanh Hằng khi 2 người có cơ hội gặp nhau tại Hà Nội.

Trước khi trở thành gương mặt ưu tú của The Face, cô gái họ Đồng đã là fan “cứng” của Thanh Hằng. Cũng chính Thanh Hằng là người luôn động viên, đưa lời khuyên dành cho Đồng Ánh Quỳnh trong cuộc chiến cam go tại The Face năm nay.

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-1
Mới đây, Đồng Ánh Quỳnh chia sẻ hình ảnh chụp cùng Thanh Hằng với dòng trạng thái tình cảm “5 years… one love. Chị vẫn đẹp và em vẫn e ấp như ngày đầu mới thương” không nhiều fan "nháo nhào".

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-2
Trên một mạng xã hội khác, Đồng Ánh Quỳnh post hình ảnh tương tự với lời tâm sự: “5 năm một tình yêu…” dành cho Thanh Hằng.

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-3
 Đồng Ánh Quỳnh xuất hiện trong buổi off fan mừng sinh nhật của Thanh Hằng. Á quân nói về siêu mẫu: “Tôi gọi cô ấy là thanh xuân…”

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-4
Khi chưa tham gia The Face 2017, Đồng Ánh Quỳnh đã thường xuyên có cơ hội gặp gỡ thần tượng. Cả hai rất thân thiết, chụp ảnh vui vẻ bên nhau. Trong hình là bức ảnh từ năm 2015 của á quân The Face và siêu mẫu có đôi chân dài 1m12.

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-5
Mỗi khi có dịp gặp Thanh Hằng, Đồng Ánh Quỳnh đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, không còn khoảng cách giữa fan và idol.

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-6
Tình cờ hội ngộ nhau trong một sự kiện, cả hai đều tươi tắn trước ống kính.

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-7
Với Thanh Hằng, Đồng Ánh Quỳnh luôn dành một tình cảm đặc biệt.

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-8Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-9
Cả hai bên nhau luôn tình cảm và xinh đẹp.

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-10Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-11
Trong suốt The Face, những phần thi liên quan đến catwalk của Đồng Ánh Quỳnh luôn được các huấn luyện viên và khách mời đánh giá cao

Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-12Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-13Gà chiến của Minh Tú - Á quân Đồng Ánh Quỳnh - không ngại thú nhận yêu Thanh Hằng đã 5 năm-14
Phong cách thời trang của chân dài họ Đồng luôn "chất phát ngất", thời thượng và vô cùng cá tính
 

Mây
Theo Vietnamnet


Đồng Ánh Quỳnh Thanh Hằng

Tin tức mới nhất