Dân mạng truy tìm gã đàn ông biến thái sàm sỡ ngực cô gái đang bất tỉnh trên sofa

Hình ảnh lan truyền, dân mạng cùng nhau truy tìm danh tính của gã trai biến thái và nhóm bạn đi cùng.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh phản cảm của nhóm đàn ông. Nội dung đoạn clip cho thấy, một cô gái có biểu hiện say xỉn, không còn tỉnh táo đang gục đầu trên ghế sofa.

Tại khu vực này khi đó cũng có một nhóm đàn ông. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một trong số những người này không thực hiện hành vi gây phẫn nộ.

Dân mạng truy tìm gã đàn ông biến thái sàm sỡ ngực cô gái đang bất tỉnh trên sofa-1

Cụ thể, thay vì giúp đỡ người này lại liên tục sàm sỡ vòng 1 cô gái. Dù nạn nhân cố dùng tay gạt ra nhưng gã biến thái vẫn không chịu dừng lại hành vi phản cảm.

Đặc biệt, nhóm người đi cùng không ra tay ngăn cản lại có thái độ cười cượt đáng lên án. Dân mạng cho rằng cũng chính nhóm người này đã quay và đăng tải clip lên mạng xã hội. Ở một số khoảnh khắc, họ còn cố tình zoom cận cảnh quá trình sàm sỡ nữ nạn nhân.

Ngay khi clip lan truyền đã nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần lên án hành động thô thiển, phản cảm của nhóm đàn ông. Mặc khác, cư dân mạng cũng kêu gọi tìm ra danh tính của kẻ biến thái.

Dân mạng truy tìm gã đàn ông biến thái sàm sỡ ngực cô gái đang bất tỉnh trên sofa-2

Cách đây khoảng 1 tuần, trên mạng xã hội từng chia sẻ clip vô cùng nhạy cảm. Theo đó, nhóm gồm 3 thanh niên liên tục có hành vi xâm phạm thân thể khi một cô gái nằm bất tỉnh, trên người không mảnh vải che thân.

Cũng trong đoạn video, một thanh niên còn có hành động gọi điện thoại cho bạn, với ý rủ bạn tới cùng... càng làm người xem phẫn nộ.

Tất nhiên, hành động trên nhanh chóng bị lên án. Cư dân mạng cho rằng việc chuốc rượu hoặc lợi dụng lúc người khác say xỉn thực hiện hành vi xâm hại là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cần phải công khai danh tính và xử lý thật nghiêm khắc.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Mạng xã hội

Tin tức mới nhất