Hiếm có khó tìm: Hẹn hò online, gái xinh mừng như trúng số vì chàng trai ngoài đời còn đẹp hơn ảnh

Nghe mà có động lực hẹn hò online hơn một chút rồi nè các bạn ơi!

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được phen xôn xao với những màn "toang" khi yêu đương, hẹn hò qua mạng. Lí do phổ biến nhất vẫn là nhan sắc ngoài đời của nửa kia không hề lung linh như trên ảnh.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngoại lệ mà thậm chí gặp nhau ngoài đời rồi mới thấy như "trúng số" khi người kia còn xinh hơn cả trong ảnh.

Mới đây, một cô nàng có nickname Tiểu Bảo đã kể lại câu chuyện yêu đương, hẹn hò qua mạng của mình khiến dân tình vô cùng ghen tỵ. Được biết Tiểu Bảo và bạn trai gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò rồi bắt đầu trò chuyện.

Trong vòng 1 tuần, cả hai đã nói đủ thứ trên trời dưới đất và cảm thấy rất tâm đầu ý hợp. 2 người đều thích thú với ngoại hình ưa nhìn của đối phương trong ảnh đại diện. Tuy nhiên, những câu chuyện về việc fake ảnh hay chỉnh ảnh quá đà vẫn khiến họ dè chừng.

Hiếm có khó tìm: Hẹn hò online, gái xinh mừng như trúng số vì chàng trai ngoài đời còn đẹp hơn ảnh-1Hiếm có khó tìm: Hẹn hò online, gái xinh mừng như trúng số vì chàng trai ngoài đời còn đẹp hơn ảnh-2
Đây là ảnh mà Tiểu Bảo và bạn trai để avatar trên ứng dụng hẹn hò

Nói chuyện thêm khoảng 2 tuần thì Tiểu Bảo biết mình đã "cảm nắng" cậu bạn nhìn rất điển trai lại còn có gu âm nhạc này rồi. Vậy là cô nàng quyết định cho bản thân cơ hội bằng việc đề nghị một buổi gặp mặt.

"Bạn mình cũng từng thất vọng khi gặp gỡ bạn trai quen qua mạng nên mình cũng rất lo sợ. Nếu người ta không được như những gì mình kì vọng thì sẽ buồn lắm. Ai dè gặp ở ngoài đời mới thấy bạn ấy còn điển trai hơn cả trong ảnh nữa. Thân hình cũng rất rắn rỏi. Nói chung là gặp cái mà muốn tỏ tình luôn", Tiểu Bảo chia sẻ.

Hiếm có khó tìm: Hẹn hò online, gái xinh mừng như trúng số vì chàng trai ngoài đời còn đẹp hơn ảnh-3
Gặp rồi mới thấy người ta ngoài đời còn điển trai hơn trong ảnh

Hiếm có khó tìm: Hẹn hò online, gái xinh mừng như trúng số vì chàng trai ngoài đời còn đẹp hơn ảnh-4
Nhan sắc này đã khiến Tiểu Bảo mê đắm

Tuy nhiên bạn nam rất tâm lý nên đã tỏ tình với Tiểu Bảo trong buổi hẹn thứ 2. Thế là hiện giờ, họ đã ở cạnh nhau được 3 năm rồi đấy!

Khi đã yêu rồi nửa kia của Tiểu Bảo mới bật mí rằng ban đầu anh chàng cũng rất lo sợ cô nàng sẽ không lung linh như trên hình. Tuy nhiên khi thấy Tiểu Bảo ở ngoài thì anh chàng này đã "đổ" luôn.

Câu chuyện của cặp đôi này đang khiến dân tình hào hứng bàn luận. Nghe mà có thêm động lực để tìm một nửa kia trên các ứng dụng hẹn hò hơn rồi đấy!

Hiếm có khó tìm: Hẹn hò online, gái xinh mừng như trúng số vì chàng trai ngoài đời còn đẹp hơn ảnh-5
Cả hai đã ở cạnh nhau được 3 năm

"Ghen tỵ ghê, hay chuyện 'trúng số' chỉ xảy ra khi cả 2 người cùng đẹp nhỉ?", "Trời ơi sao tôi chưa từng quẹt trúng một ai xinh đẹp trên app hẹn hò vậy? Hay những người xinh đẹp không thèm quẹt tôi?", "Nghe mà có động lực hẹn hò qua mạng tiếp nè, biết đâu lại may mắn vớ được một anh đẹp trai", "Trai đẹp thì vẫn lại là đi với gái đẹp. F.A tụi tui chỉ đành làm diễn viên phụ ăn cẩu lương vậy".

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.zhihu.com/question/335398562?fbclid=IwAR1YiJUhH-NyXFPyWJsECokCsjotBURsDSWIXwHrkQXZOSXCP74hzLPLlDk

hẹn hò qua mạng hẹn hò

Tin tức mới nhất